Rao vặt Vico
 • Cảnh báo lừa đảo khi mua hàng
 • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua.
 • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
 • Không chuyển khoản thanh toán trước hoặc đặt cọc.
 • Chỉ nên mua hàng trao tay, hạn chế tối đa việc chuyển gửi hàng.
 • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng giả.
 • Siêu VIP còn trống

  Liên hệ quảng cáo
  0912 677 731
 • Siêu VIP còn trống

  Liên hệ quảng cáo
  0912 677 731
 • Siêu VIP còn trống

  Liên hệ quảng cáo
  0912 677 731
 • Siêu VIP còn trống

  Liên hệ quảng cáo
  0912 677 731
 • Siêu VIP còn trống

  Liên hệ quảng cáo
  0912 677 731

Chia sẻ kinh nghiệm bán túi xách online cho các bạn trẻ!

Giá: Thỏa thuận

Đăng tin Vip: VC VIP 2428605 gửi 8798 (15.000đ) để đăng tin VIP 3 ngày.

Đăng tin Siêu Vip: VC SVIP 2428605 gửi 8798 (15.000đ) để đăng tin Siêu VIP 1 ngày.

Thời gian gần đây em thấy rất nhiều bạn kinh doanh bán túi xách online trên mạng. Em xin phép chia sẻ kinh nghiệm bán túi xách online mà em sưu tầm được cho những ai đang quan tâm.
Thiết kế một website bán hàng
Một website bán hàng đóng vai trò giống như một cửa hàng, một kiot khi bạn kinh doanh truyền thống.
Một website đẹp mắt, thân thiện có thể giúp khách hàng ra quyết định mua sắm nhanh chóng hơn vì :
1. Website giúp bạn củng cố niềm tin cho khách hàng
Một website chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng "bày bán" các sản phẩm của mình một cách đẹp mắt, hấp dẫn nhất. Với những hình ảnh minh họa trung thực, mô tả chi tiết, khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào các sản phẩm bạn đang bán.
2. Website bán hàng giúp bạn bán hàng mọi lúc, mọi nơi
Khác với kinh doanh truyền thống, bạn có thể bán hàn tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Mọi giao dịch mua - bán đều có thể thực hiện thông qua Website ngay cả khi bạn ngủ.
3. Gia tăng doanh số nhờ website bán hàng
Một website có khả năng liên kết với các kênh bán hàng khác nhau, các sàn TMĐT giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Đồng thời, một website bán hàng sẽ tạo ra môi trường mua sắm tiện lợi nhất cho khách hàng. Từ đó giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.
Tận dụng mạng xã hội để bán hàng nhiều hơn
Mạng xã hội chính là nơi bạn có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất hiện nay vì ở Việt Nam có đến 50 triệu người dùng Zalo và hơn 25 triệu người truy cập Facebook nhiều hơn 4 giờ một ngày.
Các mạng xã hội hỗ trợ bán hàng online tốt nhất ở Việt Nam hiện nay gồm có :
1. Fanpage Facebook
Hãy lập ngay một tài Facebook và tạo một Fanpage cho cửa hàng của bạn. Với fanpage Facebook, bạn có thể dễ dành tạo dựng cho mình một gian hàng ảo với các sản phẩm được đồng bộ nhanh chóng từ website của bạn.
2. Zalo
Điểm nổi bật nhất của Zalo là tính năng tìm kiếm khách hàng ở xung quanh mình. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí marketing quảng cáo mà vẫn tiếp cận được các khách hàng thực sự tiềm năng
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các kênh bán hàng khác như Sendo, Lazada, các forum có lượt truy cập lớn như webtretho, lamchame...
chạy quảng cáođể khách hàng biết đến bạn
Có rất nhiều loại hình quảng cáo, tuy nhiên với bán túi xách online, hãy ưu tiên các loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả ngay lập tức.
1. Quảng cáo trên Facebook
Các sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị lặp đi lặp lại trên "dòng thời gian" của những khách hàng mục tiêu khi bạn quảng cáo Facebook, kích thích xem và mua hàng.
2. Quảng cáo tìm kiếm từ khoá Google Adwords
Quảng cáo Google Adwords giúp website của bạn hiển thị tại những vị trí đầu tiên khi khách hàng gõ từ khoá liên quan trên Google, giúp bạn tăng doanh thu rất nhanh vì tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm.
Giữ phong cách bán hàng chuyên nghiệp
Một sản phẩm tôt là điều kiện cần để bạn có thể bán được hàng, tuy nhiên để khách hàng tiếp tục quay trở lại mua hàng của bạn, thì cách bạn bán hàng cũng phải thực sự chuyên nghiệp
Đừng quên các bí kíp sau:
1. Luôn hỗ trợ và tư vấn
Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ không phân biệt ngày hay đêm.
2. Dịch vụ giao hàng
Nhiều khách hàng có thể không mua hàng của bạn nếu bạn không thể ship hàng cho họ hoặc từ chối nhận hàng nếu bạn trễ hẹn. Vì thế, lựa chọn đối tác giao hàng tin cậy chính là một trong các giải pháp giữ chân khách hàng.
3. Chính sách đổi trả và bảo hành
Bạn có thể đổi mới túi xách cho khách hàng nếu phát hiện sự cố do nhà sản xuất hoặc đưa ra chính sách làm mới miễn phí túi xách cho khách hàng trong một khảng thời gian nhất định.
4. Thanh toán
Đơn giản hóa hình thức thanh toán giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Một số hình thức thanh toán phù hợp với các shop bán túi xách online là: Thanh toán COD, thanh toán qua các cổng Paypal...
Ai mà muốn xem cụ thể hơn thì tham khảo ở website này ạ: https://goo.gl/fx0Lj2


Liên hệ
16:21 18/10/2016 - Hồ Chí Minh
Hết hạn: 16:21 23/11/2016
Mã Tin: 2428605
Đánh dấu tin rao vặt

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google