Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và người dùng


1 Triệu Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vuquynhnga88

Vũ Quỳnh Nga
Từ Liêm, Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2587784
  • Tổng tin: 1053
  • Người liên hệ: Vũ Quỳnh Nga
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: Hôm qua, lúc 07:09
  • Ngày đăng: 10:28 - 23/03/2020
  • Hết hạn: 10:28 - 23/06/2020
CHI TIẾT
ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemes - Hãng phần mềm thiết kế 3D CAD hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính hãng với sự hỗ...

ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemes – Hãng phần mềm thiết kế 3D CAD hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính hãng với sự hỗ trợ tốt nhất.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền có nhiều lợi ích nhất vì sao?
Ở thời điểm hiện tại, SOLIDWORKS 2020 là phiên bản mới nhất với tính năng và hiệu suất sử dụng cao nhất.
SOLIDWORKS 2020 đặt trọng tâm vào việc cải thiện hiệu suất khi làm việc với các lắp ghép lớn, lắp ghép có kích thước lớn, những lắp ghép lớn khi cần chạy phân tích, mô phỏng (Simulation). Dĩ nhiên, để tối ưu hiệu suất làm việc, bạn cần đảm bảo cấu hình máy tính theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Xem thêm:
Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SOLIDWORKS 2020
Các tính năng mới nổi bật của SOLIDWORKS 2020
Ba lí do để nâng cấp lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

SOLIDWORKS 2020 là phiên bản quan trọng đánh dấu bước chuyển của SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng, các công nghệ mạnh nhất và khả năng trực quan có thể truy cập trong cùng một môi trường, cho dù trên cơ sở hoặc trên đám mây, trên máy trạm của bạn hoặc trên thiết bị di động. Nếu bạn là một người dùng SOLIDWORKS với máy tính để bàn, bạn có thể tự động đẩy các bản cập nhật của các mô hình của mình lên nền tảng thay vì chuyển sang email, phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm hoặc các công cụ nhắn tin khác để đảm bảo các thay đổi của bạn không bị mất.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và người dùng

Mua SOLIDWORKS bản quyền, hãy chọn thương hiệu uy tín và dịch vụ tốt nhất!
Khi doanh nghiệp đầu tư khoản tiền hàng trăm triệu để mua bản quyền phần mềm, đó là con số không hề nhỏ, vì thế hãy quan tâm đến những lợi ích giá trị gia tăng mà một giải pháp kỹ thuật có thể mang về cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích lớn hơn gấp bội.

– Mua phần mềm SOLIDWORKS 2020 bản quyền từ đại lý phân phối SOLIDWORKS

Trong quá trình sử dụng phần mềm có rất nhiều khả năng có thể xảy ra: cần hỗ trợ cài đặt lại license (do cài lại lại Win, lỗi phần mềm, máy tính hỏng), chuyển đổi license sáng một máy tính khác… Trường hợp xảy ra những vấn đề này, đại lý ủy quyền chính hãng của SOLIDWORKS mới có khả năng giúp bạn xử lý một cách nhanh nhất và có trách nhiệm nhất.

– Khóa đào tạo SOLIDWORKS bài bản, chuyên nghiệp theo chương trình chính hãng:

Tại ViHoth, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các khóa đào tạo SOLIDWORKS theo chương trình chuẩn của Dassault Systemes. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS của chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ cao cấp theo hệ thống đánh giá tiêu chuẩn toàn cầu của SOLIDWORKS. Điều này giúp mang lại lợi ích và lợi thế cho khách hàng SOLIDWORKS.

– Hỗ trợ kỹ thuật online và offline, nhanh chóng, kịp thời với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ViHoth tự hào là đối tác phân phối lâu năm của Dassault Systemes và các thương hiệu nổi tiếng về CAD/CAM/CAE. Với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong các ngành, lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ năm 2008, ViHoth nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ các khách hàng của chúng tôi, trong đó có nhiều doanh nghiệp global.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và người dùng

– ViHoth hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng đội ngũ thiết kế và sử dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS với kỹ năng chuyên nghiệp và chuyên môn thiết kế để giải quyết các bài toán kỹ thuật với hiệu suất, chất lượng tốt nhất.

– ViHoth cung cấp một mạng lưới hỗ trợ người dùng, khách hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và thân thiện.
Kênh Youtube: ViHoth – Training CAD/CAM/CAE, ViHothVN: cung cấp các video hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS và các giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE.
Facebook Page Phần mềm SOLIDWORKS ViHoth: Livestream hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS vào thứ 4 hàng tuần.

– Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng: thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.

Mua SOLIDWORKS bản quyền tại ViHoth Corporation để được giới thiệu, hướng dẫn và khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng mà SOLIDWORKS và ViHoth mang đến cho doanh nghiệp và người dùng.

Những giải pháp SOLIDWORKS nào được người dùng lựa chọn nhiều nhất, bán chạy nhất?
SOLIDWORKS 3D CAD
– Với nhu cầu thiết kế 3D cơ bản thì SOLIDWORKS Standard là lựa chọn phù hợp.
– Những khách hàng thiết kế cụm lắp ghép, chi tiết máy phức tạp… thì SOLIDWORKS Professional giúp giải quyết tốt hơn, thêm nhiều các tính năng hỗ trợ cho thiết kế chuyên nghiệp như: bộ thư viện (với hơn 1 triệu thành phần tiêu chuẩn), costing tools, Advanced Photorealistic Rendering (PhotoView 360), thiết kế ngược, Phân tích tự động dung sai Stack-up, Phối hợp ECAD/MCAD…
– SOLIDWORKS Premium là được gọi là giải pháp “lá cờ đầu” của SOLIDWORKS, hỗ trợ toàn diện cho thiết kế 3D cơ khí – mô phỏng – đường ống – tích hợp thiết kế điện và thiết kế bản mạch điện tử.

Xem thêm tại https://vihoth.com/phan-mem-thiet-ke-2d-3d/solidworks/mua-solidworks-2020-ban-quyen-nhieu-loi-ich-nhat-cho-doanh-nghiep-va-nguoi-dung

ViHoth Corp – Đại lý phân phối SOLIDWORKS chính hãng tại Việt Nam.
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng HCM: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Văn phòng ĐN: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: +84-24-3797.0256 Hotline: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/ Email: info@vihoth.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội