BAMBOO AIRWAYS ĐƯỢC CẤP PHÉP BAY THẲNG ĐẾN MỸ


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

pnvietnamseo123

nguyen hoang phuc
134/54 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2627984
  • Tổng tin: 10
  • Người liên hệ: nguyen hoang phuc
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: Hôm qua, lúc 03:35
  • Ngày đăng: 08:39 - 19/11/2020
  • Hết hạn: 08:39 - 19/12/2020
CHI TIẾT
Bộ Giao thông Vận tải Mỹ vừa cấp giấy phép vận chuyển hành khách, hàng hóa, bưu phẩm giữa Việt Nam và Mỹ cho Bamboo Airways.

Bamboo Airways cho biết, đây là một trong những điều kiện cần quan trọng nhất để một hãng hàng không nước ngoài được phép bay đến Mỹ.

Theo đó, hãng bay của FLC sẽ được phép thực hiện các chuyến bay thẳng bằng tàu Boeing 787-9 Dreamliner, giữa các sân bay lớn từ Việt Nam như Hà Nội, TP HCM tới tất cả cảng hàng không quốc tế tại Mỹ. Trong đó, Bamboo Airways đang xem xét xây dựng những đường bay nền móng đầu tiên đến thành phố Los Angeles hay San Francisco.

Đặt vé Bamboo Airways

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết, tùy theo tình hình kiểm soát dịch bệnh tại Mỹ và điều kiện thị trường, hãng sẽ khai thác đường bay thẳng đến Mỹ nhanh nhất vào đầu năm 2021.

Thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục triển khai các thủ tục để xin cấp các giấy phép con còn lại từ Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), Tổ chức an ninh vận tải Mỹ (TSA) và các cơ quan chức năng liên quan của Mỹ.

Bên cạnh việc xin cấp phép, Bamboo Airways cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt phương tiện, thiết bị. Hiện tại, hãng gấp rút xây dựng bộ máy nhân sự, huấn luyện phi công và đội bay, đào tạo kỹ càng, toàn diện về các yêu cầu, quy định liên quan đến an toàn, an ninh, những điều kiện pháp lý...

Đặt vé Bamboo Airways

Đầu năm 2019, Cục Hàng không Việt Nam đã đạt chứng chỉ CAT-1 của Mỹ. Đây là điều kiện tiên quyết để các hãng hàng không Việt Nam có thể đệ trình xin cấp phép bay tới Mỹ và liên danh với các hãng hàng không tại Mỹ.

Hiện tại, chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thương mại thẳng từ Việt Nam đến Mỹ. Trước Bamboo Airways, Vietnam Airlines được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ cấp giấy phép bay thẳng đến Mỹ hồi tháng 9/2019. Giai đoạn dịch vừa qua, Vietnam Airlines đã thực hiện chuyến bay giải cứu thẳng đến Mỹ bằng tàu Boeing 787-10.

Đặt vé Bamboo Airways

Bamboo Airways đang là hãng bay trong nước tỏ rõ nhất tham vọng với đường bay này và mạnh tay xúc tiến. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC từng cho biết tin tưởng vào tiềm năng nhu cầu bay thẳng Việt – Mỹ khi người Việt Nam ở bang California bằng một nửa dân số Singapore – quốc gia vận hành đường bay thẳng đến Mỹ.

Chưa có đường bay thẳng nên hành khách từ Việt Nam đến Mỹ thường phải qua một điểm dừng tại Hong Kong, Đài Loan... dài 22 – 24 tiếng. Năm ngoái, một số hãng bay trong khu vực như Japan Airlines, Cathay... bán vé khứ hồi chặng một điểm dừng từ TP HCM đi Mỹ từ 1.300 USD. Nếu có đường bay thẳng, thời gian sẽ rút ngắn chỉ còn 15-17 tiếng nhưng chi phí có thể cao hơn.

vé máy bay giá rẻ
https://vemaybayvietnam.com/

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Vi Vu Mùa Đông Cùng Combo Bamboo Airways
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
ĐẦU THÁNG GIÁ TỐT CÙNG VIETNAMAIRLINES
Hồ Chí Minh
Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng VietjetAir
Hồ Chí Minh
Mở bán vé máy bay Tết 2021
Hồ Chí Minh
THẺ apec có liền
Hồ Chí Minh
THẺ apec có liền

1 Triệu Đồng
/ngàn

Vé máy bay TPHCM đi Thái Lan giá rẻ
Hồ Chí Minh
Vé tàu Tết đi Ninh Bình
Hồ Chí Minh
Vé tàu Tết đi Ninh Bình

290 Nghìn Đồng

Vé máy bay giá rẻ Vietjet từ Hà Nội đi Đài Bắc
Hồ Chí Minh