Thông tin chi tiết
Danh mục | Bán đất |
Lượt xem | 130 |
Ngày đăng | 11/11/2022 11:16 |
Ngày cập nhật | 11/11/2022 11:16 |
Khu vực | Khánh Hòa |
Bình luận | 0 |
Tên đăng nhập | congnguyenbds |
Tên người bán | Công Nguyễn |
Email | congnguyen.tiphu@gmail.com |
Điện thoại | 0937338589 |
Mô tả
Chủ nhà muốn bán giá rẻ lô đất mặt tiền 50m đường đẹp bên cạnh thị trấn Diên Khánh Khánh Hòa
Lô đất thuộc xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, cách Nha Trang chừng 17km. Vị trí rất tốt với măt tiền dài 50 mét nối ra đường chính của huyện Diên Khánh như đường TL2 và Đưởng tỉnh 8 đi huyện Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, quốc lộ 1A.
Vị trí đất nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, gầncác nhà vườn, biệt thự lớn, ần chợ huyện, trường học cấp 1, 2, 3.
Pháp lý tốt, diện tích là 1660 mét vuông trong đó có 200 mét vuôngđất thổ cư, diện tích còn lại là đất bằng hàng năm. Toàn bộ lô đất nằm trong quy hoạch đất ONT và được quy hoạch là đất Ở ĐÔ THỊ của huyện Diên Khánh.
Hiện tại huyện Diên Khánh đang trong lộ trình lên THỊ XÃ Diên Khánh, khu đất này nằm trong quy hoạch lên PHƯỜNG. Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh, các tuyến đường mới đã và đang được xúc tiến để kết nối giao thông qua các khu công nghiệp Diên Khánh.
Giá bán nhanh: 4.5 tr/m2. (Giá xung quanh đã 7-8 tr/m2 tại khu vực này
ĐT liên lạc: sđt/zalo 0937338589 - Mr Công.
Bình luận - Đánh giá
Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản để bình luận tin rao này.