Hướng dẫn mua thẻ cào viettel miễn phí phí dịch vụ


100 Nghìn Đồng /chiếc

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

nguyenyen102

Nguyenyen
Thanh Xuân, Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2587929
  • Tổng tin: 1
  • Người liên hệ: Nguyenyen
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 14:15 - 25/03/2020
  • Ngày đăng: 14:15 - 25/03/2020
  • Hết hạn: 14:15 - 25/04/2020
CHI TIẾT
Viettel vẫn được biết đến là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay và có lượng khách hàng khổng lồ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào viettel miễn phí phí dịch vụ.
Với mục đích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua thẻ cào, nhà mạng viettel đã phát hành thẻ cào với hai dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online. Và cả hai hình thức này bạn đều có thể mua thẻ cào viettel miễn phí phí dịch vụ.
Đối với mua thẻ cào giấy, bạn chỉ cần đến các của hàng, đại lý chọn lựa mua cho mình mệnh giá thẻ cào viettel mong muốn. Để nạp vào điện thoại bạn chỉ cần cào bỏ lớp tráng bạc sau đó nạp mã thẻ cào theo cú pháp ghi trên giấy. Tuy với cách mua này có một số hạn chế như mất thời gian, công sức, dễ gặp phải những rủi ro như thẻ cào giả, thẻ cào rách, mất mã số, thẻ cào đã qua sử dụng….
Chính vì những điều đó mua thẻ cào viettel online sẽ khắc phục hoàn toàn những hạn chế của cách mua thẻ cào giấy truyền thống, chỉ cần có các thiết bị kết nối internet bạn sẽ dễ dàng mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi, không những vậy bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi từ các trang web thương mại điện tử.
Chi tiết cách mua thẻ cào viettel miễn phí
Có rất nhiều website bán thẻ cào online hiện nay, chỉ cần một dành một chút thời gian bạn dễ dàng tìm thấy được rất nhiều địa chỉ bán thẻ. Qua những khảo sát, thì hiện nay Banthe365.vn là một trong số ít hệ thống được khách hàng lựa tin tưởng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online.
Với giao diện thông minh, đơn giản tiện dụng, khách hàng chỉ cần thực hành vài thao tác là đã mua thẻ cào viettel thành công rồi.
Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn/.
Đối với việc lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn dễ dàng có thể đăng ký tài khoản thành viên sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết.
Bước 2: Mua thẻ cào
Tại mục này, bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp thẻ cào viettel, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.
Sau khi kiểm tra các thông tin, nhấn “đồng ý” để hệ thống xử lý và gửi thông tin mã thẻ cào về điện thoại của bạn.
Khi thực hiện thẻ mua thẻ cào viettel online tại Banthe365.vn bạn sẽ nhận được chiết khấu 4%, đây là ưu đãi hấp dẫn trên thị trường hiện nay. BÊn cạnh đó Banthe365.vn cũng hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng 2 hình thức đó là bằng tài khoản trực tiếp trên hệ thống hoặc bằng tài khoản ngân hàng. Tuy nhiện để nhận được nhiều ưu đãi thì khuyên bạn nên thanh toán bằng số dư tài khoản trên hệ thống.
Với những nội dung trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mua thẻ cào viettel miễn phí phí dịch vụ. Để có những thông tin mới nhất về thẻ cào hiện nay, truy cập ngay Banthe365.vn biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm: mua thẻ cào online mua thẻ viettel mp dịch vụ mua thẻ cào


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Tattoo88 Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Quận 7
Hồ Chí Minh
Dịch vụ tư vấn thuế giá rẻ HCM
Hồ Chí Minh
Sản xuất thun làm khẩu trang y tế
Hồ Chí Minh
Thiệp mời tân gia giấy nhung đỏ cao cấp
Hồ Chí Minh
Mẫu thiệp thôi nôi cho bé tuổi heo xinh xắn
Hồ Chí Minh
Tattoo88 Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Sài Gòn
Hồ Chí Minh