Sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm trục đứng Pentax


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google
Mr: Vương

maybomnuocctv

Mr: Vương
118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2729747
  • Tổng tin: 238
  • Người liên hệ: Mr: Vương
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 21:05 - 14/01/2022
  • Ngày đăng: 21:29 - 31/12/2021
  • Hết hạn: 21:29 - 31/03/2022
CHI TIẾT
Sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm trục đứng Pentax
Máy bơm trục đứng Pentax là dòng sản phẩm trục đứng bơm cấp nước sạch hiệu quả, được ứng dụng cho rất nhiều các chung cư, các tòa nhà, trường học, bệnh viện, ... Đây là dòng sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.
Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, do yếu tố tự nhiên hoặc do vận hành sai quy cách, sẽ khiến các máy bơm trục đứng Pentax xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn như:
+ Máy bơm không bơm được nước
+ Máy bơm bơm nước lên yếu
+ Máy bơm bị gãy cánh quạt
+ Máy bơm bị rò điện
+ Máy bơm bị cháy động cơ
+ Máy bơm bị hỏng buồng bơm, hỏng phớt
...
Khi bơm xảy ra sự cố, sẽ không thể bơm nước được, làm ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của con người. Việc dừng máy đột ngột còn làm giảm tuổi thọ của máy bơm. Vì thế khách hàng cần lưu ý đến lịch trình bảo dưỡng của bơm, để đảm bảo cho máy bơm luôn hoạt động trơn tru và giảm bớt đáng kể các hư hỏng xảy ra.
Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bơm trục đứng Pentax của Cường Thịnh Vương
Để các khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng máy bơm trục đứng, Cường Thịnh Vương cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bơm trục đứng cho khách hàng trên Toàn quốc.
Máy bơm sau một thời gian dài vận hành cần phải được tháo ra để bảo dưỡng lại các chi tiết máy cả về phần cơ lẫn phần điện. Thông thường lịch bảo dưỡng định kỳ là 6 tháng 1 lần, với các máy bơm có thời gian vận hành liên tục và nặng nề thì có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng. Bảo dưỡng giúp tăng độ bền của máy bơm, đồng thời có thể phát hiện các sự cố, những nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai để có kế hoạch dừng máy cho phù hợp.
Đối với dịch vụ sửa chữa bơm trục đứng Pentax, chúng tôi thực hiện dịch vụ cho khách hàng trên khắp cả nước. Máy bơm trục đứng sẽ được kiểm tra cẩn thận để không bị bỏ sót các nguyên nhân gây ra sự cố. Từ đó, lên phương án sửa chữa tốt nhất cho bơm. Nếu trong quá trình sửa chữa cần thiết phải thay thế những bộ phận nào, chúng tôi sẽ báo với khách hàng, sau đó sử dụng những sản phẩm chính hãng để thay thế. Cường Thịnh Vương nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
Với phương châm hoạt động " chất lượng phải tốt" chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin cậy khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Cường Thịnh Vương.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ chúng tôi theo:
Email: maybomnuoc24h@gmail.com
Hotline: 0989 490 236 / 0936 995 663 / 0975 135 635

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC