Hướng dẫn chọn lốp xe honda CRV chất lượng


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

amxx

amxx
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2587783
  • Tổng tin: 66
  • Người liên hệ: amxx
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 10:24 - 23/03/2020
  • Ngày đăng: 10:24 - 23/03/2020
  • Hết hạn: 10:24 - 23/04/2020
CHI TIẾT
Lốp xe honda CR-V khi đi mua hoặc thay thế bạn cần chú ý những điều gì. Bài viết dưới đây Lốp Ắc Quy Duy Trinh sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn mua lốp ô tô Honda CR-V tốt nhất mà tài xế không nên bỏ qua nhé.
Hướng dẫn chọn lốp xe honda CR-V chất lượng
- Lựa chọn lốp vận hành êm ái nhất
Nên lựa chọn vành xe mà càng nhỏ thì tiếng ồn càng ít. Do vậy với những vành 16 inch thì xe sẽ di chuyển êm ái hơn so với loại vành 18 inch. Bởi vì độ dày của lốp mà càng lớn thì lượng cao su chạm trên mặt đường sẽ càng nhiều, do vậy mà tiếng ồn cũng sẽ giảm đi.
Với mỗi bộ vành thì xó thể lắp đặt được nhiều cỡ lốp khác nhau về bề ngang. Việc bạn lựa chọn lốp bản rộng thì sẽ giúp cho xe có thể tăng thêm được độ bám đường. Tuy nhiên thì do bề mặt ma sát lớn thì loại lốp này có thể tạo nên được những âm thanh cao su vỗ lên mặt đường và chúng lọt vào khoang lái. Do vậy mà bạn cần quan tâm đến tiếng ồn và nên chọn loại lốp có bề ngang càng bé càng tốt.
- Lựa chọn lốp xe honda CR-V dựa theo điều kiện sử dụng
Bộ phận lốp có ảnh hưởng rất lớn từ địa hình di chuyển. Bởi đây chính là một trong những nguyên nhân mà làm giảm đi tuổi thọ của lốp ô tô. Nếu như bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố thì lốp ô tô cần có những đặc điểm cơ bản sau:
+ Độ bền cao
+ Cự ly phanh nhỏ
+ Chịu áp lực cao và trượt
Khi di chuyển trên đường cao tốc thì bạn cần lựa chọn những loại mà chạy trên đường cao tốc và nên chọn những lốp xe di chuyển có cự ly hãm tối thiếu trên cả đường trơn và đường khô. Những lốp mà có độ rung và độ ồn thấp để có thể mang đến sự thoải mái cho người ngồi trên xe. Cần đảm bảo cho cả độ bám đường của lốp cần trong tình trạng tốt.
Với địa hình phức tạp thì bạn cần lựa chọn lốp có áp suất phù hợp để có tăng diện tích tiếp xúc và giúp cho lốp xe có thể bám tốt hơn.
Ngoài ra bạn cần chọn những loại lốp mà có nhiều tính năng và đặc điểm dưới đây:
+ Tải trọng mà lốp xe có thể chờ đầy
+ Khoảng cách dừng của xe khi tiến hành đạp phanh dừng xe
+ Lốp xe có tính năng hỗ trợ và tiết kiệm nhiên liệu
+ Lốp ô tô vẫn có thể sử dụng an toàn trong nhiều trường hợp đã thủng
Trên đây là một số những điều cần lưu ý khi lựa chọn lốp xe honda CR-V mà Lốp Ắc Quy Duy Trinh chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
02437970256
Hà Nội
02437970256

1 Triệu Đồng

Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Phục chế ảnh cũ

Thỏa thuận

Hà Nội
Hà Nội
Gia công phay 2.5D milling

1 Triệu Đồng