Tìm hiểu thông tin về khung tranh composite


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

amxx

amxx
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2584767
  • Tổng tin: 193
  • Người liên hệ: amxx
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 13:57 - 24/02/2020
  • Ngày đăng: 16:02 - 10/02/2020
  • Hết hạn: 16:02 - 10/03/2020
CHI TIẾT
Khung tranh composite có bền không?
Xã hội ngày càng phát triển vượt bậc và có những bước tiến mới, máy ảnh, điện thoại và các thiết bị chụp ảnh thông minh đã được sản xuất nhằm phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của con người. Tuy nhiên, chỉ chụp ảnh thôi là chưa đủ. Những bức ảnh được in ra cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Và để nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả và luôn mới, con người đưa nó vào những khung trang bền bỉ nhưng cũng rất bắt mắt, càng tôn lên được giá trị của bức ảnh. Những bức ảnh đẹp đẽ đó có thể được dùng trong các công việc: Trang trí phòng ốc, treo ảnh lên tường, ép thẻ, các bức ảnh phục vụ cho các công việc như giảng dạy, thuyết trình, thuận tiện đem những bức ảnh nhỏ nhắn, được bảo quản kĩ càng tới các nơi xa ...
Ngày nay, các nhà sản xuất đã cho ra lò rất nhiều những loại khung tranh đẹp đẽ, bắt mắt để phục vụ cho nhu cầu đóng khung trang của khách hàng. Chúng ta có thể điểm tên một số loại khung trang của các thương hiệu lớn như: Khung cho tranh treo gắn tường nhựa, Khung tranh gỗ, Khung tranh kim loại, Khung tranh giấy – bìa cứng, ... Tuy nhiên, khung tranh composite lại được dùng rộng rãi và phổ biến hơn cả. Để làm rõ điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của khung tranh composite qua bài viết dưới đây:
1. Khung tranh composite là gì?
Khung tranh Composite là loại khung trang được tạo nên từ những loại vật liệu, điểm đặc biệt là những vật liệu này chế tạo một cách tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau.
Mục đích trộn lẫn những loại vật liệu này với nhau là để tạo ra một vật liệu mới có chất lượng và tính năng ưu việt hơn hẳn những vật liệu ban đầu có thể kể tên như: gỗ, kim loại, nhựa, bìa cứng,... Sở dĩ vật liệu tạo nên khung tranh Composite được cấu tạo từ những thành phần khác nhau cốt nhất là nhằm đảm bảo cho khung tranh composite có được các đặc tính cơ học cần thiết và vật liệu nền đảm bảo cho các thành phần của composite liên kết, làm việc hài hoà với nhau.
2. Những ưu điểm thường thấy của khung tranh composite
+ Do được cấu tạo nên từ những vật liệu có tính năng ưu việt nên khung trang composite có độ bền vô cùng dẻo dai, bền bỉ và khả năng chịu lực cao hơn một số loại khung tranh khác.
+ Khung tranh composite có lớp phủ sơn bên ngoài dày và sáng bóng, khó tróc. Cùng với đó là những đường nét hoa văn hài hóa nhưng cũng không kém phần tinh tế, trang trọng như khung tranh gỗ. Nhìn chung là rất đẹp và có độ thẩm mĩ cao.
+ Khung tranh composite có trọng lượng nhẹ, nên khi vận chuyển và treo nên tường khá dễ dàng.
+ Khung tranh composite hiện đang có giá thành rẻ nhất trên thị trường khung tranh nên khách hàng không mấy đắn đo về giá cả khi muốn sở hữu nó.
Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại tranh composite giả về chất lượng và thương hiệu sản xuất. Cách phân biệt rõ ràng nhất vẫn nằm ở sự cảm nhận về chất lượng của mỗi khách hàng.
Trên đây là một số ưu điểm thường thấy của khung tranh composite . Khi một khung ảnh để đóng bức tranh của mình thì hãy lựa chọn một khung ảnh phù hợp cả về sự hợp lí của giá thành cũng như những năng suất, chất lượng mà nó đem lại để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi mong bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn!

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Giá thùng rác công nghiệp
Hà Nội
Kích thước thùng rác 240L
Hà Nội
Thùng rác inox 5L đạp chân
Hà Nội
Bán xe đẩy rác các loại
Hà Nội
Thùng rác nhựa 60l giá rẻ
Hà Nội
Hà Nội
Đóng gói hàng hoá Tại Bình Xuyên
Hà Nội
Đóng gói hàng hoá Tại Bình Xuyên

900 Nghìn Đồng
/chiếc