Bán nồi hơi đốt củi 7 tấn Vũ Ngọc Phát


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

muabannoihoicu

Anh Vũ
A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2733537
  • Tổng tin: 211
  • Người liên hệ: Anh Vũ
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 08:53 - 12/01/2022
  • Ngày đăng: 08:53 - 12/01/2022
  • Hết hạn: 08:53 - 12/04/2022
CHI TIẾT
Bán nồi hơi đốt củi 7 tấn | thanh lý lò hơi qua sử dụng | 0903.682.412 Mr.vũ

Lưu ý khi vận hành lò hơi đốt củi:

Để chuẩn bị cho nó một cách thực tế xung quanh lò hơi và kiểm tra những điểm định kỳ sau:

Nước cấp mềm phải được kiểm tra thường xuyên. Không có tiếng ồn qúa mức từ động cơ của quạt hay của bất kì bộ phận chuyển động nào khác.Tất cả các van và chỗ nối là không rò rỉ.Không có bất cứ bộ phận nào của lò hơi bị đun nóng quá mức.Bơm cấp đang làm việc ở trạng thái on-off cũng đảm bảo chức năng của công tác điều khiển mức và nó phải đảm bảo rằng lưu lượng nước thích hợp được duy trì.Khí thải từ ống khói là bình thường.Không có sự phát tia điện hay mất liên lạc ở trong những mạch điện đó.Tất cả các bộ điều khiển và thiết bị an toàn là đang hoạt động đầy đủ.Áp suất hơi và mức nước ổn định phải được duy trì trong phạm vi yêu cầu duy trì.Không có việc cháy quá mức của nhiên liệu trong buồng đốt.Việc xả bẩn lò hơi một cách đều đặn. Tần xuất xả bẩn phụ thuộc vào chất lượng của nước đang sử dụng cho lò hơi.Xả bẩn trong công tắc điều khiển mức và ống thuỷ mỗi lần trong một ca.Xả một ít nước cấp của bể mỗi lần một ca, để loại bỏ cáu cặn có thể bị lắng xuống.Ghi lại nhiệt độ khói thoát.Duy trì áp suất buồng đốt trong khoảng -2 ¸ -5 mm nước. Điều chỉnh nhờ cánh hướng quạt ID.Đảm bảo nhịêt độ khói thoát là ở trong phạm vi yêu cầu của tải. Nếu cao kiểm tra sự bám bẩn của bề mặt truyền nhiệt hay vật cản lối thoát của khói.Kiểm tra và duy trì dòng điện trong động cơ của quạt, bơm... trong phạm vi giới hạn và được ghi trong sổ lộ trình của chúng.Đảm bảo rằng không có không khí rò rỉ trong lối ra ổng khói.Đảm bảo đúng kích thứơc của nhiên liệu. Không có các vật lạ như miếng kim loại, đá... trong nhiên liệu và không có sự hỏng hóc máy cấp nhiên liệu khi vận hành.Kiểm tra và đảm bảo rằng khói hay bộ khử tro bay trong nhà lò hơi được giới hạn.Đảm bảo rằng tất cả sự hoạt động của lò được ghi một cách chính xác trong sổ nhật ký vận hành bao gồm cả hoá chất, xả bẩn...
LÒ HƠI VŨ NGỌC PHÁT| mua bán lò hơi cũ| 0903682412Link: https://www.youtube.com/watch?v=oJ_03D-MzSY

Bảo trì lò hơi đốt củi:

Để đảm bảo hệ thống lò hơi hoạt động hiệu quả, an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn trong lao động và sản xuất của nhà máy. Cơ sở sử dụng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về bảo trì, bảo dưỡng lò hơi, theo khuyến cáo của các nhà cung cấp lò hơi. Đặc biệt cần chú ý tới các điểm sau:

Hiệu suất của lò hơi phụ thuộc rất nhiều vào việc bảo trì lò mang lại. Lò hơi, môi trường xung quanh của nó, đường ống nước, phin lọc vv...nên được giữ sạch để duy trì chính xác lượng nước tới lò hơi để cho sự hoạt động của nó đạt hiệu suất cao.Để dễ phát hiện ra những sai hỏng và biết được những sai lệch dựa vào những tiêu chuẩn định sẵn, đặt ở chế độ bình thường, việc đọc thời điểm nhiệm vụ cần được ghi lại và được chỉ dẫn sau mọi sự bảo dưỡng lớn và thay thế các bộ phận.Việc duy trì sẽ được ghi lại vào sổ theo dõi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng ...Nó rất cần thiết cho việc kiểm tra tất cả các bộ phận của lò hơi có đang làm việc chính xác không.Những việc kiểm tra sự duy trì được cất đi và tốt nhất là phải ghi lại vào sổ nhật kí lò hơi hoạt động.
Người vận hành phải có bảng liệt kê các hoạt động bảo trì lò hơi theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm… theo hồ sơ cung cấp của nhà cung cấp lò hơi.

Bảo dưỡng khi dừng lò hơi ghi thủ công

Mục tiêu là cung cấp những thông tin quan trọng về việc đưa ò hơi ngừng hoạt động trong khoảng thời gian dài.

Nếu lò hơi ngừng vận hành từ 1 tháng trở lên thì sử dụng phương pháp bảo dưỡng khô.Nếu lò hơi ngừng vận hành dưới 1 tháng thì sử dụng phương pháp bảo dưỡng ướt.
Phương pháp bảo dưỡng khô:

Sau khi ngừng vận hành thì tháo hết nước trong lò hơi ra. Mở nắp cửa người chui trên 2 balông, mở các van, tháo các cửa tu-đom của ống góp. Vệ sinh cáu cặn bên trong balông, các dàn ống, các ống góp và đốt lửa sấy khô (chú ý không đốt lửa to).Dùng 25 ¸ 30kg vôi sống có cỡ hạt từ 10 ¸ 30mm đựng trong khay nhôm và đặt vào bên trong 2 balông. Đóng tất cả các cửa các van của lò lại. Cứ 3 tháng kiểm tra 1 lần, nếu thấy vôi sống vỡ thành bột thì thay mới.
Phương pháp bảo dưỡng ướt:

Sau khi ngừng vận hành lò hơi thì tháo hết nước trong lò ra, rửa sạch và vệ sinh cáu cặn trong lò.Cấp đầy nước vào lò và đốt lò tăng dần nhiệt độ nước lò đến 100oC.Khi đốt lò phải mở van xả air hoặc kênh van an toàn để thoát khí và lò không tăng áp suất.Ngừng đốt lò, đóng van xả air hoặc van an toàn lại.
Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu, trang bị lò hơi hãy liên hệ với Địa chỉ mua bán nồi hơi Vũ Ngọc Phát để được tư vấn miễn phí và có được sản phẩm phù hợp nhất, với giá đầu tư tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos

https://www.youtube.com/watch?v=jRiN1OHpHRA

thanh lý nồi hơi cũ Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Air Shower Buồng thổi khí
Bình Dương
Sản xuất xe đẩy hàng ở Hậu Giang
Bình Dương
Xử lý nước thải tại Trảng Bom
Bình Dương
Xe đẩy hàng công nghiệp Tiền Giang
Bình Dương
Kính màu ốp bếp huyện Củ Chi
Bình Dương
Xử lý khí thải tại Phú Giáo
Bình Dương