Đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp Burgi uy tín nhất Hà Nội


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

builuong

khanhluong
số 60_165Thai Hà_Đông Đô_HN
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2528647
  • Tổng tin: 117
  • Người liên hệ: khanhluong
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 11:14 - 16/10/2018
  • Ngày đăng: 11:44 - 16/10/2018
  • Hết hạn: 11:14 - 16/11/2018
CHI TIẾT

Phụ nữ luôn có yêu cầu cao về phong cách trang phục,phụ kiện bên ngoài của họ,đặc biệt khi nói về đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp Burgi thì phải đẹp,luôn yêu cầu có sự hài hòa về kiểu dáng,màu sắc trang phục,kết hợp gữa sự khéo léo và đặc biệt phải có độ chính xác cao.Đối với những phụ nữ hiện đại ngày nay thì một chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp Burgi không thể thiếu trên cổ tay của họ,không chỉ đơn giản là để xem giờ mà nhằm tôn vinh vẻ đẹp của họ mà thôi.
Những model của Burgi có mức giá không hề rẻ,có những chiếc lên tới cả chục triệu đồng nhưng trung bình thì để sở hữu một sản phẩm của thương hiệu này bạn cũng phải bỏ ra4-5 triệu đồng.
Dumiho xin giới thiệu cho mọi người một dòng sản phẩm đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp Burgi đó là dòng đồng hồ Burgi.Đây là một hãng đồng hồ Mỹ và được mệnh danh là Quý cô thời trang.Nhắc đến Burgi,người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ đeo tay được đính đá sang trọng.Những thiết kế của thương hiệu này luôn được đánh giá cao bởi sự phá cách trong thiết kế.

Bằng việc tạo ra cho mình một phong cách,Burgi đã trở lên nổi bật và là sự lựa chọn của các quý cô khi đi dự tiệc hay những dịp quan trọng bởi vì khả năng thu hút ánh nhìn và sự quý phải mà đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp Burgi mang lại.

Thông tin sản phẩm của đồng hồ nữ hàng hiệu cao cấp:

Đường kính: 36mm
Độ dày : 9mm
Giới tính : Dành cho Nữ
Màu sắc: đa dạng
Loại dây : Thép không gỉ

Bảo hành: 3 năm
Thương hiệu : Burgi

Chống thấm nước :10 metres
Loại đồng hồ :Đồng hồ mặt tròn
Hiện thị kiểu dáng: Không
Từ khóa liên qan:
Đồng hồ dây da nữ
Đồng hồ nữ hàng hiệu
Đồng hồ trẻ em Casio
Đồng hồ nữ hàng hiệu Casima

Nếu bạn là một cô nang sang trọng thì hãy đến ngay Dumiho để sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu sang trọng Burgi ngay nhé!Tham khảo thêm: đồng hồ

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
Hà Nội
Đồng hồ NGA
Hà Nội
Đồng hồ NGA

Thỏa thuận

Hà Nội
Hà Nội
Bán đồng hồ FC Thụy Sỹ.
Hà Nội