Giày bảo hộ lao động ở Hà Nội


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google
Nguyễn Hưng

ctylasa

Nguyễn Hưng
52 Đường số 20, Bình Tân, HCM
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2715025
  • Tổng tin: 73
  • Người liên hệ: Nguyễn Hưng
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 2 giờ 4 phút trước
  • Ngày đăng: 16:35 - 24/11/2021
  • Hết hạn: 16:35 - 24/02/2022
CHI TIẾT
Hiện nay, thị trường giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chủ yếu là các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài như Safety Jogger, Hans, Takumi, ABC,... Chất lượng các dòng sản phẩm giày nhập khẩu này vô cùng chất lượng và bền bỉ khi sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ lao động giả nhái kém chất lượng nhưng gắn mác các thương hiệu nổi tiếng. Điều này vô cung nguy hiểm cho người dụng sử dụng khi làm việc ở công trình. Vậy làm sao để mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chính hãng chất lượng cao, mời quý bạn đọc cùng nghiên cứu với những chia sẻ dưới đây của Bảo Hộ Lao Động Lasa để có chọn được cho mình một sản phẩm tốt.

Kinh nghiệm chọn mua giày bảo hộ lao động ở Hà Nội
Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường giày bảo hộ lao động, chúng tôi nhận thức được rằng một sản phẩm giày bảo hộ cao cấp phải đáp ứng đầy dủ các tiêu chí rất khắt khe về tiêu chuẩn. Các thành phần đều được thực hiện theo quy định rất rõ ràng, cụ thể. Tùy theo từng quốc gia, khu vực mà có những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau như: CE – EN ISO 20345(Tiêu chuẩn Châu Âu), AS/NZS 2210.3(Tiêu chuẩn Australia/New Zealand), ASTM F2413(Tiêu chuẩn Mỹ), KSC(Tiêu chuẩn Hàn Quốc), Quatest 3(Việt Nam), …

Cho dù là tiêu chuẩn nào thì cơ bản phải có đầy đủ những yếu tố như sau để bạn có thể có căn cứ để lựa chọn giày bảo hộ lao động nhập khẩu. Mẫu mã đẹp – thiết kế bắt mắt, được update mẫu mớithường xuyên, giá bán ở mức hợp lý. Màu sắc được thiết kế phù hợp với từng môi trường làm việc.

Giày bảo hộ lao động ở Hà Nội – Cấu tạo của một đôi giày bảo hộ chất lượng
Vật liệu: Chất liệc được làm bằng da cao cấp có khả năng chịu được nhiệt, lửa, không bị rạn, nứt hay gãy khi bị gấp hay bị thấm nước. Da có chất lượng đồng đều, màu sắc đồng nhất. Nguyên liệu được làm chủ yếu là từ da trâu, bò, PU hay da tổng hợp, có độ dày nhất định để đảm bảo đầy đủ các chức năng.

Mũi sắt hoặc thép: Được gia công cơ khí chính xác, khả năng chống va đập mạnh từ ngoại lực, chống đinh vật nhọn, chống dầu, chịu nhiệt, chống tĩnh điện,...

Đế giày thường được làm bằng cao su chống tác động của dầu, hóa chất hoặc hoặc được làm bằng PU, PVC chống trượt và khả năng chịu nhiệt cao. Giày bảo hộ thường có màu đen, nâu hay vàng cam. Phần đế giày thường khá dày vì được gia cố thêm lớp lót thép để chống vật nhọn. Với chức năng chống va đập, chống dầu, chống hóa chất độc hại nên đây phải là chất liệu cao cấp. Nếu phải làm việc trong môi trường trơn trượt, phần đế giày được gia cố các gai to bằng cao su tổng hợp hay các rãnh sâu để tăng bề mặt tiếp xúc, ma sát.

Đơn vị phân phối giày bảo hộ lao động ở Hà Nội uy tín

Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên bán giày bảo hộ lao động ở Hà Nội chất lượng, cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường và 1 đổi 10 nếu phát hiện là hàng giả. Và chúng tôi cũng đã luôn nhận thức được rằng ngoài việc kinhh doanh, chúng tôi còn nhận thức được rằng đây chính là một công việc có tầm ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và tính mạng của con người. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích thiết thực của khách hàng lên hàng đầu. Bảo Hộ Lao Động Lasa không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà chúng tôi còn cam kết về uy tín cũng như chất lượng thương hiệu, giúp mọi quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện làm việc.

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
trĩ có điều trị được không

820 Nghìn, 200 Đồng

Hà Nội
Giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp

100 Nghìn Đồng
/đôi

Giày bảo hộ cao cổ KWS803
Hà Nội
Giày bảo hộ cao cổ KWS803

850 Nghìn Đồng
/đôi

Giày bảo hộ Kings KR7000X mũi thép
Hà Nội
Giày bảo hộ Kings KR7000X mũi thép

660 Nghìn Đồng
/đôi

Giày bảo hộ lao động OTTER OWT900
Hà Nội
Giày bảo hộ cao cổ OTTER OWT993
Hà Nội
Giày bảo hộ cao cổ OTTER OWT993

1 Triệu, 610 Nghìn Đồng
/đôi

Giày bảo hộ thể thao Hans HS382 RAINBOW
Hà Nội
Giày bảo hộ Hans Hàn Quốc
Hà Nội
Giày bảo hộ Hans Hàn Quốc

600 Nghìn Đồng
/đôi

Giày bảo hộ lao động Hans HS60
Hà Nội
Giày bảo hộ lao động Hans HS60

500 Nghìn Đồng
/đôi

Hà Nội
PUMA X NATUREL PLATFORM/b

900 Nghìn Đồng
/đôi

Hà Nội
GIÀY VANS SUPREME HOẠ TIẾT/b

1 Triệu, 240 Nghìn Đồng
/đôi

Nike Air Jordan
Hà Nội
Nike Air Jordan

1 Triệu, 300 Nghìn Đồng
/đôi

Giày Thể Thao Nam Gt01
Hà Nội
Giày Thể Thao Nam Gt01

Thỏa thuận

G352 Giày Nike chính hãng
Hà Nội
Giày nam đẹp giày nam đẹp
Hà Nội
Giày sneaker nam hàn quốc
Hà Nội
Giày sneaker nam hàn quốc
Hà Nội