In chuyển nhiệt ở đâu tốt Hãy thận trọng khi tìm xưởng in ấn


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google
QUỲNH NHƯ

viettel2016

QUỲNH NHƯ
HA NOI
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2555964
  • Tổng tin: 20
  • Người liên hệ: QUỲNH NHƯ
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 13:21 - 29/05/2019
  • Ngày đăng: 15:12 - 15/05/2019
  • Hết hạn: 15:12 - 15/08/2019
CHI TIẾT
In chuyển nhiệt hiện nay đang được ưa chuộng hàng đầu nhờ những ưu điểm nổi bật. Phương pháp này được ngành in ấn ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như may mặc, quảng cáo. Bài viết dưới đây trả lời câu hỏi “in chuyển nhiệt ở đâu tốt?” dành cho những khách hàng đang có nhu cầu in ấn sản phẩm bằng công nghệ in này.

Chất lượng của sản phẩm in chuyển nhiệt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Công nghệ in chuyển nhiệt chỉ thực sự tạo ra sản phẩm chất lượng khi các điều kiện hoạt động của nó đạt tiêu chuẩn.
Theo đó, độ đẹp của hình ảnh, độ bền của thành phẩm phụ thuộc vào những yếu tố: chất lượng của nguyên liệu gia công, chất lượng của máy móc và mực in, bên cạnh đó còn là trình độ kỹ thuật của những người trực tiếp sử dụng máy móc.

Chất lượng sản phẩm in chuyển nhiệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ví dụ, một chiếc băng rôn in chuyển nhiệt hoàn hảo khi sử dụng chất liệu giấy tốt. Bên cạnh đó, máy móc in ấn hiện đại và hoạt động mượt mà, nhất là mực in phải là loại mực chính hãng, không phải hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó, vì bản chất của in chuyển nhiệt là sử dụng sức nóng của nhiệt độ để chuyển bản in từ giấy trung gian lên sản phẩm, vậy nên việc điều chỉnh nhiệt độ phải phù hợp với chất liệu giấy. Giấy quá mỏng không nên tạo mức nhiệt quá lớn, tránh cho sản phẩm nhăn nheo, mất thẩm mỹ, thậm chí là hư hỏng. Điều này phụ thuộc vào trình độ của người sử dụng máy in chuyển nhiệt.
In chuyển nhiệt ở đâu tốt?

Hiện nay các xưởng in chuyển nhiệt ngày càng xuất hiện và hoạt động nhiều, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo được về chất lượng thành phẩm.

Mang kinh nghiệm hoạt động 10 năm cùng uy tín và năng lực của mình, công ty in vải Đăng Quang hiện đang nằm trong top 10 nhà in ấn hàng đầu. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng nhất hiện nay với các sản phẩm may mặc, quảng cáo cùng hình ảnh phong phú, sắc nét.

Xưởng in Đăng Quang luôn cam kết về chất lượng sản phẩm

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, tận tình, Đăng Quang cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in chuyển nhiệt đẹp và bền bỉ với giá thành cạnh tranh nhất.
Hy vọng bạn đã có được một gợi ý đáng cân nhắc dành cho câu hỏi “In chuyển nhiệt ở đâu tốt?”. Mọi thắc mắc về sản phẩm và giá cả chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội