thẻ tên nhân viên cài áo


20 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

thesulkygirl

Nguyễn Văn Hiển
Số 75 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2554961
  • Tổng tin: 7
  • Người liên hệ: Nguyễn Văn Hiển
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 12:00 - 05/06/2019
  • Ngày đăng: 14:42 - 09/05/2019
  • Hết hạn: 14:42 - 09/06/2019
CHI TIẾT
Thẻ tên nhân viên thể hiên đẳng cấp của doanh nghiệp

Đây được xem như là một sản phẩm thông dụng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay, không những thế thẻ tên nhân viên thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc nơi văn phòng, đối với bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần thiết. Đối với việc đeo thẻ tên nhân viên, giúp cho việc các đối tác nhận diện ra thương hiệu của mình từ hình ảnh cá nhân của nhân viên đến cách quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Sự kết hợp thẻ tin nhân viên và phong cách ăn mặc thể hiện vẻ lịch sự trong giao tiếp và góp phần làm nên bản sắc của doanh nghiệp.

Lựa chọn thẻ tên nhân viên thể hiện đẳng cấp và chất lượng

Với thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và làm thẻ tên, chính vì vậy không khó khăn khi khách hàng tìm được một địa chỉ để làm thẻ tên nhân viên cho công ty hay doanh nghiệp, nhưng để tìm được một địa điểm uy tín, đẳng cấp và chât lượng thì lại là một vấn đề khó. Đây mới là điều rất nhiều đơn vị quan tâm và mong muốn nhất.

Chất liệu và kích thước của thẻ tên nhân viên
Thông thường thẻ tên nhân viên cần lưu ý đến nội dung in và kích thước của thẻ, trong nội dung bao gồm logo, tên công ty, tên nhân viên, chức vụ, ảnh cá nhân và mã số nhân viên (nếu có).
Kích thước thẻ thường khoảng: 8,6 x 5,4cm hoặc 8,8 x 5,6cm cũng tùy theo khổ đứng hoặc khổ ngang của thẻ.
Chất liệu in thẻ tên nhân viên thồng thường là bằng plastic (thẻ nhựa PVC) có độ dày khoảng 0,76mm…được sử dụng nhiều nhất vì độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Nhưng giá thì sẽ có phần cao hơn một chút, nhưng lại được sản phẩm tốt nhất.
Đặc biệt bản in phải sắc nét, rõ ràng, hình ảnh chân thực là yếu tố hàng đầu khi làm thẻ tên. Chính vì vậy hãy tìm và lựa chọn một nhà in uy tín, chất lượng để có thể sản xuất ra một bộ thẻ tên chất lượng tốt nhất, đặc sắc và vừa ý khách hàng. Thẻ được bảo quản trong bao thẻ nên độ bền khi sử dụng thường khá cao. Tuy nhiên với thẻ in trên giấy cứng thì có nhược điểm là dễ bị hỏng khi dính nước.
Cách chọn thẻ tên nhân viên mang lại hiệu quả cao khi sử dụng
Việc lựa chon thẻ tên nhân viên góp phần khẳng định được sự chuyên nghiệp, giúp quảng bá doanh nghiệp và thẻ tên nhân viên thể hiện đẳng cấp tạo nên sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng. Chính vì vậy phải chọn thẻ tên nhân viên chất lượng, đẹp mắt và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp các công ty, doanh nghiệp chọn những thẻ tên phù hợp nhất.
Sử dụng thẻ nhân viên đeo hoặc thẻ tên nhân viên cài
Bây giờ đa phần các công ty đều lựa chọn thẻ ghim, cài nam châm cho tiện sử dụng nhất và nhỏ gọn nhất, hoặc sử dụng thẻ tên đeo.
• Sử dụng thẻ ghim giá cũng rẻ hơn, nhưng lại gây bất tiện đó là trong quá trình sử dụng không tránh khỏi rách, hư hại cho quần áo, gây vết ố vàng...
• Sử dụng thẻ nam châm đem lại cho người sử dụng sự hài lòng và thoải mái, bảo vệ đồng phục thể hiện sự trang trọng và chuyên nghiệp, mặc dù thẻ cài nam châm có giá thành cao hơn so với loại thẻ cài khác.
• Còn sử dụng thẻ tên nhân viên đeo chúng ta quan tâm đến chất lượng dây đeo, không nên sử dụng loại dây kém chất lượng sẽ đem lại cho nhân viên không được thoải mái và có thể gây các bệnh về da như: ngứa ngái, dị ứng…
Trên đây chính là những thông tin sơ qua về điều kiện đủ để bạn có được một thẻ tên nhân viên chất lượng. Điều quan trọng nhất đó là chọn cho mình một địa điểm làm thẻ tên nhân viên thể hiện đẳng cấp, uy tín, chất lượng và có thâm niên trong hoạt động, đã cho ra đời những sản phẩm và mẫu mã đẹp mắt và sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm: thẻ nhân viên thẻ tên nhân viên biển tên nhân viên biển nhân viên


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội