Lam nhôm cánh cung, lam chắn nắng cánh cung


130 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

lamchannang

Lam Chắn Nắng
Ba Đình, Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2584387
  • Tổng tin: 39
  • Người liên hệ: Lam Chắn Nắng
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 21:13 - 14/02/2020
  • Ngày đăng: 22:46 - 31/01/2020
  • Hết hạn: 22:46 - 30/04/2020
CHI TIẾT
Lam nhôm cánh cung là hệ lam chắn nắng có 1 thành phần cơ bản được đúc từ hợp kim nhôm định hình. Các thanh lam nhôm được đúc theo dạng cong hình cung. Hệ lam hình cánh cung có góc nghiêng thông thường là 45 độ. Đem lại hiệu quả chắn nắng tối ưu, khả năng vượt nhịp lên đến 6000mm.
Khoảng cách chiều ngang giữa các tay đỡ nhỏ hơn 1500mm. Và khoảng cách chiều dọc các tay đỡ có thể tuỳ biến theo thiết kế. Lam nhôm chắn nắng cánh cung có hệ tay đỡ được liên kết vào khung chịu lực; phía sau sử dụng vít inox tiêu chuẩn nên rất chắc chắn.
Ứng dụng của lam nhôm cánh cung.

Lam hình cánh cung dùng cho việc hoàn thiện mặt đứng cho các công trình. Bất kể tư nhân hay công cộng, với mục đích kiểm soát ánh sáng; nhiệt độ và tạo một không gian đẹp. Cụ thể thường được ứng dụng phổ biến cho các tòa nhà văn phòng; trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà ga, sân bay, nhà hàng, nhà để xe, khu dân cư,...Ưu điểm của lam hình cánh cung

Lam nhôm cánh cung có công năng chắn nắng hiệu quả, tận dụng ánh sáng hoàn hảo; bảo vệ sức khỏe. Thi công nhanh chóng cùng với chủng loại đa dạng, màu sắc trang nhã, thiết kế linh hoạt. Lam chắn nắng ngày càng thu hút được sự chú ý. Và trở thành " người bạn đồng hành" đầy tin cậy của các chủ đầu tư, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế và các đơn vị nhà thầu trong ngành.

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Sửa nhà giá rẻ tại tphcm Giảm 10%
Hồ Chí Minh
Lam nhôm cánh cung, lam chắn nắng cánh cung
Hồ Chí Minh
chuyên làm nhà xưởng giá rẻ
Hồ Chí Minh
bán bông khoáng rockwool cách nhiệt, cách âm dạng tấm 0908788511
Hồ Chí Minh
Cửa sắt giá rẻ
Hồ Chí Minh
Cửa sắt giá rẻ

Thỏa thuận