0
Giỏ hàng
Không ảnh
Lái xe Taxi Group Không yêu cầu kinh nghiệm Được đào tạo tay lái miễn phí
  • 0 Bình luận
  • Khu vực: Hà Nội
Giá: Liên hệ
  • Chia sẻ:
  • google-plus
  • messenger
  • pinterest
Thông tin chi tiết
Danh mụcLao động phổ thông
Lượt xem531
Ngày đăng24/04/2019 04:29
Ngày cập nhật24/04/2019 03:59
Khu vựcHà Nội
Bình luận0
Tên đăng nhậpgvit96
Tên người bánDuy
Emailgvit96@yahoo.com
Điện thoại 022250128
Mô tả
MÔ TẢ CÔNG VIỆC LÁI XE TAXI GROUP
- Làm việc 15 ca/ tháng hoặc 24 ca/tháng theo khả năng của mình
- Kinh doanh theo bộ đàm của trung tâm điều hành 20.000 cuốc khách/ngày
- Đỗ đón khách tại các sảnh lớn như tòa nhà văn phòng siêu thị, bến xe, sân bay, khu công nghiệp , khu vui chơi giải trí khác . . . . theo hình thức xếp nốt theo thứ tự có nhân viên điều hành tại điểm mời khách, lái xe đánh xe vào và đưa khách tới điểm khách yêu cầu.
- Đón khách tại 4000 điểm môi giới trên toàn hà nội. đây là điểm mạnh nhất của Taxi Group hiện nay Hệ thống sảnh, điểm khai thác khách của công ty trải khắp Hà Nội. Lái xe đi bất cứ vùng nào cũng có thể lựa chọn cho mình điểm đỗ phù hợp nhất.

- Đón khách theo lịch đặt hàng ngày của khách hàng qua trung tâm điều hành
- Đón khách theo hợp đồng có sẵn của trung tâm điều hành
- Được đón khách tại Sân bay Nội Bài, Các khu Đô thị lớn (Ciputra, Khu căn hộ Sedona Suites Hanoi, Làng văn hóa hữu nghị Việt Nhật…) Các trung tâm thương mại (Royal City, Siêu thị BigC, Pico Mall…), các bệnh viện, bến xe ( Mỹ Đình,Giáp Bát… )và hàng nghìn địa chỉ môi giới của Công ty.
- Được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh Taxi và bổ túc tay lái miễn phí bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm của Trung tâm đào tạo Taxi Group(học xong được cấp thẻ và chứng chỉ hành nghề taxi)
- Được hỗ trợ tối đa về chi phí sửa chữa xe
- Lái xe không sợ tranh giành khách vì Taxi Group đã áp dụng điều hành trực tiếp qua phần mềm Taxi Group APP tích hợp trong máy tính bảng trang bị trên xe. Bạn yên tâm không phải tranh giành khách, vì bây giờ điều hành là chỉ định từng xe, từng người.( đây là quy định của công ty nên lái mới và lái cũ được điều động như nhau)

Thế chấp khi vào lái xe tại Taxi Group:
Cũng như bất kỳ hãng Taxi nào, khi bạn muốn lái xe tại Taxi Group bạn phải nộp tiền đảm bảo trách nhiệm (Thế chấp) là 8.000.000VNĐ (Chia làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần). Sau khi kết thúc hợp đồng bạn sẽ được hoàn gửi 8.000.000Yêu cầu & Quyền lợiQUYỀN LỢI CỦA LÁI XE TAXI GROUP
- Được đào tạo nghiệp vụ taxi, đường phố và tay lái 12 ngày đối với lái mới và 6 ngày đối với lái xe từ hãng khác chuyển sang
- Được cấp đồng phục, trang thiết bị miễn phí khi đi kinh doanh
- Được nhận xe Toyota Vios, Innova đời mới. Trang thiết bị hiện đại, có hệ thống định vị dẫn đường GPS, điều hành đón khách thông minh (hỗ trợ tốt cho những anh em lái xe chưa thông thạo đường Hà Nội).
- Được bố trí điểm giao xe gần nơi mình ở nhất
- Được hỗ trợ tiền xăng, và không áp lực doanh thu đối với lái xe trong 3-6 tháng đầu
- Được hưởng % ăn chia cao nhất từ trước tới nay và cao nhất so với các hãng taxi 100% vốn công ty
- Được hưởng % thâm niên ngay trong hợp đồng thứ nhất
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của nhà nước
- Lái xe có kinh nghiệm taxi từ 1 năm trở lên hưởng ưu đãi đặc biệt( trao đổi khi phỏng vấn)
- Được thăm khám sức khỏe định kỳ  tại các cơ sở Y tế, toàn bộ chi phí thăm khám , xét nghiệm công ty sẽ chi trả.
- Thu nhập bình quân từ 8000000 – 15000000/tháng
Bình luận - Đánh giá
Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản để bình luận tin rao này.
Tin cùng danh mục
Xem tất cả
Tìm việc lái xe
Tìm việc lái xe
Khu vực: Hà Nội
Liên hệ
Sàn TMĐT của người Việt - Vico.vn
sàn thương mại và
dịch vụ vico
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Sàn TMĐT Vico.vn tới quý khách
Vico.vn 2022. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn

Số 1/176 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Điện thoại: 098477700 - Email: vicogroup@vico.vn
Giấy phép Đăng ký kinh doanh số: 0102352427 Cấp ngày 24/08/2007 tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội
© 2007 - Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Vico