kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Youtube


10 Triệu Đồng /m2

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vinhphan

phan thị vinh
hải châu đà nẵng
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2619843
  • Tổng tin: 5
  • Người liên hệ: phan thị vinh
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 16:55 - 26/10/2020
  • Ngày đăng: 10:41 - 16/10/2020
  • Hết hạn: 10:41 - 18/11/2020
CHI TIẾT
Tiếp thị liên kết trên Youtube là gì?
Youtube là phương tiện kiếm tìm hàng đầu trên toàn cầu và là trang web có lượng truy nã cập đồ sộ với hơn 1,5 tỷ người mua mỗi tháng.

các nhà thông minh nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt kết liên cho những sản phẩm can hệ tới chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ sáng tạo sẽ kích thích hoạt động Tiếp thị liên kết trên youtube duyệt các liên kết trong phần diễn đạt video. Với mỗi lượt đăng kí hoặc sắm hàng trong khoảng liên kết sẽ kiếm được huê hồng cho họ.

Hình thức kiếm tiền duyệt y Tiếp thị liên kết hiện nay đã rất nhiều. Là một nhà Tiếp thị kết liên, bạn sẽ kiếm được một khoản huê hồng tốt nếu các bạn đầu tư sáng tạo nội dung một cách nghiêm trang và cung ứng nội dung hữu dụng cho khách hàng.

affiliate-marketing-youtube

các lý do các bạn nên bắt đầu kiếm tiền trên Youtube?
tiện dụng để khởi đầu ngay và luôn
Việc Tiếp thị liên kết trên Youtube tiện lợi hơn phổ quát so với lúc bạn làm Affiliate trên Website, vun đắp cộng đồng trên Fanpage,… thường nhật các người làm Tiếp thị liên kết trên Website cần phải đầu tư rất nhiều về SEO từ khóa lên top Google để thu hút được traffic quý khách. Điều này cần rất nhiều thời kì và kiến thức về mẫu mã Website.

Nội dung tiếp thị dựa trên sự sáng tạo
lúc kiếm tiền trên Youtube việc các bạn chỉ cần làm là tụ họp đầu cơ một cách nghiêm túc về mặt nội dung. Các video có tính thông minh, nội dung đầy mới mẻ và quyến rũ sẽ là “miếng mồi ngon” để dụ dỗ quý khách làm tăng traffic cho kênh của bạn. Không chỉ có vậy, nôi dung video càng độc đáo thì càng được Youtube đưa vào “mục đề xuất” trong các video có nội dung can hệ.

ko cần tốn kém đầu cơ vốn đầu tư
Đối với các hình thức kiếm tiền online khác, các bạn sẽ cho rằng mình cần phải bỏ ra 1 vài vốn Việc trước tiên để đầu cơ. Thí dụ như giả dụ bạn muốn tạo Website để làm Tiếp thị thì sẽ phải cần mua domain (tên miền), hosting, quảng cáo Google Ads… Còn nếu các bạn buôn bán trên Fanpage thì Trước tiên cũng cần phải chạy PR Facebook để tiếp cận khách hàng.

Kiếm tiền trên Youtube thì hoàn toàn trái lại. Các bạn chỉ cần một trang bị quay video ở mức nhàng nhàng và một chiếc máy tính để chỉnh sửa video thì có thể bắt đầu ngay.

kiem-tien-tren-youtube-01

Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Youtube
Nghiên cứu trong khoảng khóa
Giống như lúc tạo nội dung tập hợp vào SEO cho trang Web hoặc Blog của riêng các bạn, một chiến lược từ khóa tương tự có thể được dùng cho YouTube.

Tham khảo nội dung video của các người khác có liên quan tới chủ đề hoặc sản phẩm mà các bạn dự định làm tiếp thị. Tự hỏi rằng trong các nội dung đó họ còn bỏ sót điều gì mà các bạn có thể nhắc sâu hơn trong nội dung của mình không hoặc có điều gì bạn có thể giảng giải rõ hơn.

nghien-cuu-tu-khoa

bảo đảm bạn dùng trong khoảng khóa chính của các bạn trong tiêu đề của video. Sau đấy sử dụng nó và những từ khóa can hệ khác trong các thẻ của video, nói rõ trong nội dung video và trong câu Trước tiên của diễn tả video của các bạn.

Viết biểu lộ chi tiết về Video của các bạn
Viết một diễn tả video có độ dài khoảng 250-500 trong khoảng là tuyệt vời. Độ dài này là có lí vì Youtube luôn khuyến khích quý khách xem Video nhiều hơn. Sử dụng trong khoảng khóa của bạn phổ thông lần, lặp lại một cách thật tự nhiên trong suốt phần biểu đạt video.

mo-ta-video

Tạo Playlist kết liên những Video có nội dung liên quan
bạn có thể kết nối những Video có nội dung liên quan lại với nhau để tăng lượt view trên tất cả. Khi người dùng xem một Video trong Playlist của bạn, Youtube sẽ gợi ý cho họ các Video quyến rũ khác cộng Playlist về chủ đề mà họ đang để ý.

kiem-tien-youtube-03

Tại Giao diện Youtube Studio, các bạn nhấp vào mục “Playlists”

tao-playlist-02Nhấp vào ô tạo Playlist mới

tao-playlist-03Nhập tên cho Playlist bạn muốn tạo

tao-playlist-04

Tạo Playlist thành công, các bạn có thể chỉnh sửa tên sau lúc tạo hoặc thêm biểu lộ cho Playlist

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Youtube
Bà Rịa Vũng Tàu