Quy trình lựa chọn, bảo quản ghế sân vận động


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

hongnhungcopacs

Lê Nhung
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2575166
  • Tổng tin: 117
  • Người liên hệ: Lê Nhung
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 08:21 - 26/10/2019
  • Ngày đăng: 08:51 - 12/10/2019
  • Hết hạn: 08:51 - 12/11/2019
CHI TIẾT
Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website http://hfs.com.vn / https://timgi.net
Hỗ trợ 24/7: 098.686.2468
Phone: (04) 6270.1111
Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

Quy trình lựa chọn, bảo quản ghế sân vận động. Ghế sân vận động là hạng mục nội thất quan trọng nhất trong thiết kế sân vận động hiện nay. Vậy lựa chọn ghế sân động và bảo quản ghế sân vận động như thế nào cho đúng cách thì mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Lựa chọn ghế sân vận động đúng cách

Chọn ghế sân vận động cần quan tâm nhất đến chất lượng và độ cao của ghế. Ghế nhỏ gọn để không chiếm nhiều diện tích cho không gian, đảm bảo lối đi rộng rãi vì trong quá trình diễn ra sự kiện, trận đấu, khán giả thường di chuyển khá nhiều và đứng lên cổ vũ. Tuy nhiên, mặt ghế cũng phải đảm bảo tối thiểu đủ để ngồi, không nên chọn loại ghế quá nhỏ. Kích thước tối thiểu phải đạt là 40x40cm.
Ghế nên có tựa lưng nhưng phần tựa chỉ nên thấp để không cản trở tầm nhìn của những người phía sau. Ghế phải được thiết kế chắc chắn hoặc có thể gắn chắc chắn vào các bậc cố định trong sân vận động, kết nối chặt chẽ khi xếp theo băng ghế. Ghế phải được làm từ loại nhựa tốt, cứng nhưng không quá giòn, chịu được lực tác dụng đột ngột. Mặt ngồi của ghế có độ cong vừa phải, hợp lí để không gây cảm giác khó chịu cho người ngồi.

Tùy thuộc vào độ cao các bậc có sẵn ở sân để lựa chọn độ cao của ghế cho phù hợp. Giả sử, nếu các bậc trên khán đài đã đủ cao, phù hợp để ngồi thì có thể chọn loại ghế không cần chân. Để có thể chọn được những chiếc ghế có chất lượng tốt, phù hợp, bạn nên tìm đến các nhà phân phối có uy tín, thử trực tiếp sản phẩm.


Quy trình lựa chọn , bảo quản ghế sân vận động2. Bảo quản ghế sân vận động
- Ghế được mua về cần đảm bảo được gắn chắc chắn vào thềm khán đài. Trong quá trình sử dụng, nên hạn chế lực mạnh tác dụng đột ngột vào ghế.

- Không nên để ghế trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ cao cùng với hơi nóng mặt trời có thể làm chất nhựa của ghế biến đổi, giòn hơn, dễ gãy. Nếu chọn ghế dùng ngoài trời, cần chọn ghế làm từ loại nhựa đặc biệt.

- Ghế nhựa có thể xuất hiện các vết xước trên bề mặt nên trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cần hạn chế các bề mặt ghế tiếp xúc nhau hoặc tiếp xúc với các vật nhọn.

- Ghế sân vận động được dùng với số lượng lớn nên việc bảo quản, vệ sinh ghế thường không được coi trọng. Tuy nhiên, “của bền tại người”, nếu chịu trách nhiệm về những chiếc ghế này bạn nên kiểm tra, vệ sinh thường xuyên để ghế có thể sử dụng được lâu hơn.

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
đèn đường led 250w Phan Nguyễn
Hà Nội
Đèn đường led ánh sáng trắng
Hà Nội
Đèn đường Led bao nhiêu tiền
Hà Nội
đèn pha cao áp 500w Phan Nguyễn
Hà Nội
đèn pha 150w Phan Nguyễn
Hà Nội