Mô tả sản phẩm
Nho đen không hạt Mỹ được nhập khẩu từ Mỹ quả thon dài màu đen sẫm, không hạt và rất ngọt. Nho đen không hạt Mỹ nhìn sang trọng lịch sự và thường được dùng làm quà biếu
Nho đen không hạt Mỹ được trồng ở nhiều những nơi có khí hậu khô và ấm áp, đặc biệt ở các bang California, Washington với đa dạng các loại: Autumn Royal, Midnight Beauty, Sugrathirteen, Summer Royal và loại Autumn Royal là loại ngon hơn hẳn.
Với hình dáng thuôn dài, vỏ mỏng màu đen sẫm hấp dẫn, không hạt, mọng nước, thịt cứng, tùy lô mà có vị ngọt thanh mát hoặc đậm.Nho đen không hạt Mỹ luôn là món trái cây tráng miệng hằng ngày cho gia đình bạn.
Không chỉ vậy, Nho đen không hạt Mỹ còn chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao so với các loại trái cây khác cùng loại.
– Lớp vỏ nho chứa chất Resveratrol nhiều có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
– Trong thịt nho chứa các chất Canxi, kali, photpho, sắt, vitamin B1, B2, B6, C và các loại axit amin cần thiết tốt cho người suy nhược thần kinh, có lợi cho tiêu hóa, có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do.
– Hạt nho chứa nhiều axít linoleic, nó có tác dụng ngăn chặn máu cục hình thành tốt hơn cả Aspirin, đồng thời giảm ngưng tụ của tiểu cầu, có tác dụng nhất định trong việc phòng chống bệnh tim mạch.
Lưu ý bảo quản Nho Đen Không Hạt Mỹ
Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng.
Nhiệt độ để bảo quản nho lâu hơn khoảng 0 – 4 độ C, luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.
Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon.