Bàn thờ gia tiên đẹp với kiểu dáng cùng họa tiết đa dạng hiện đại


1 Triệu, 400 Nghìn Đồng /m2

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vachngandep

chị Dung
966 trường chinh phường 15 quận tân bình
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2643882
  • Tổng tin: 296
  • Người liên hệ: chị nhiên
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 17:27 - 01/02/2021
  • Ngày đăng: 17:27 - 01/02/2021
  • Hết hạn: 17:27 - 01/05/2021
CHI TIẾT
Bàn thờ gia tiên -Thờ cúng tổ tiên từ lâu đã trở thành một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Người Việt Nam coi việc thờ phụng tổ tiên là một trong những hình thức thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành.

Cùng tham khảo một số mẫu sau đây nhé!
Bàn thờ tổ tiên hiện nay có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng trang trọng, linh thiêng. Những hoa văn, họa tiết có ý nghĩa tâm linh trước đây vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên đã được đơn giản hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có.

Tùy theo mỗi nơi và mỗi không gian, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt có những sự khác biệt. Song về cơ bản, bao giờ cũng được chọn đặt nơi ở nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong nhà. Hiện nay, với sự thiết kế đa dạng phong phú, ngoài mẫu sản phẩm 1-2 tầng thì còn có mẫu 3 tầng giúp thuận tiện và tiết kiệm tối đa không gian sống.

Khi bố trí cần lưu ý một số điều cần thiết
Thông thường, vị trí đặt trong nhà phù hợp nhất là vị trí chính giữa căn nhà, là trung tâm của các nguồn khí trong căn nhà, là nơi mà ông bà, tổ tiên có thể dõi theo, quan sát cuộc sống của con cháu, cũng như phù hộ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đời sau.

Cần có không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Không nên đặt hướng vào cửa phòng bếp hoặc phòng vệ sinh vì nơi đây là nơi tập trung khí âm trong căn nhà, gây ảnh hưởng xấu đến gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhà cũng như các thành viên khác.Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

Website: banthogiaxuong.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại trang nghiêm phòng thờ
Hồ Chí Minh
Vách ngăn CNC phòng thờ trang nghiêm không gian thờ
Hồ Chí Minh
Báo giá các mẫu vách ngăn phòng thờ hiện đại quận 3
Hồ Chí Minh
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp mang phong cách hiện đại
Hồ Chí Minh
Bàn thờ treo tường hiện đại với đa dạng sự tiện nghi
Hồ Chí Minh