Bàn thờ ông địa bằng gỗ với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng


1 Triệu, 400 Nghìn Đồng /m2

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vachngandep

chị Dung
966 trường chinh phường 15 quận tân bình
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2618347
  • Tổng tin: 121
  • Người liên hệ: chị Nhiên
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 16:43 - 09/10/2020
  • Ngày đăng: 16:43 - 09/10/2020
  • Hết hạn: 16:43 - 09/01/2021
CHI TIẾT
Bàn thờ ông địa bằng gỗ chúng ta thường thấy xuất hiện phổ biến trong bất cứ đâu tại Việt Nam như các cửa hàng kinh doanh, các công ty - xí nghiệp hoặc các hộ gia đình. Do đó để có một không gian thờ cúng bàn thờ ông địa là rất quan trọng.

Bàn thờ ông địa
Ông địa gắn liền với các câu chuyện trong dân gian, ông địa hay còn được biết đến là người cai quản đất đai hay bất cứ một hoạt động sản xuất nào của con người. Được ông địa phù hộ mùa màng bội thu, đất đai màu mỡ phì nhiêu đồng thời ông địa cũng được biết đến là một vị thần có khả năng xua đuổi các loại ma quỷ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của gia chủ bình an, thịnh vượng.

Ông địa được thờ cúng cùng với ông thần tài hoặc tách riêng. Tuy nhiên chúng ta vẫn thường thấy ông địa được thờ cúng cùng với ông thần tài nhiều hơn. Ông địa cũng là người rước được thần tài đến nhà, đem may mắn tài lộc đến với gia chủ nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến cho ông địa và thần tài luôn được thờ cúng song song với nhau.

Bàn thờ ông địa bằng gỗ với chất liệu cao
Các mẫu bàn thờ ông địa bằng gỗ phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu. Không chỉ phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chất lượng của sản phẩm để cho thời gian sử dụng lâu dài mà còn phải đáp ứng về kiểu dáng hình thức bên ngoài, đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phải được đặt ở dưới đất, ở một góc nhà và không nên đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phía dưới cầu thang. Nên đặt ở nơi có thể bao quát toàn không gian, có thể quan sát được khách ra vào ở nơi kinh doanh, buôn bán, như vậy gia chủ sẽ làm ăn phát đạt.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

Website: banthogiaxuong.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Đổi mới bàn thờ Ông Địa với nhiều mẫu mã đẹp mắt
Hồ Chí Minh
Cách thờ ông địa, thần tài với nhiều mẫu bàn thờ đẹp
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh