Bộ bàn thờ gỗ gia tiên đơn giản hiện đại giá rẻ tại TPHCM


1 Triệu, 400 Nghìn Đồng /m2

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vachngandep

chị Dung
966 trường chinh phường 15 quận tân bình
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2657565
  • Tổng tin: 362
  • Người liên hệ: chị nhiên
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 10:48 - 08/04/2021
  • Ngày đăng: 10:48 - 08/04/2021
  • Hết hạn: 10:48 - 08/07/2021
CHI TIẾT
Bộ bàn thờ gỗ gia tiên đơn giản không biết xuất phát từ bao giờ. Nhưng chắc hẳn đây là một trong những vật dụng thờ cúng nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chúng được xem là phương thức cúng từ lâu đã trở thành một phong tục đẹp đẽ. Đơn sơ chỉ bát hương chén nước bày trên chiếc chõng che hay miếng gỗ nhỏ. Đây vẫn luôn là nơi thiêng liêng nhất mà con người hướng về với cội nguồn, với lẽ sống.

Không gian thờ này có những ý nghĩa tâm linh như thế nào?
Đã từ lâu, chúng được xem là một truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành. Đây không chỉ là nơi thắp hương tưởng nhớ tới những người đã khuất, gợi nhắc con cháu về các giá trị, ý nghĩa trong văn hóa và đạo lý sống của người Việt ta.

Không gian tâm linh là nơi trang nghiêm, thanh tịnh và thiêng liêng nhất trong mỗi ngôi nhà. Đây được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Mặc khác, chúng còn có ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ của một ngôi nhà, là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại. Vì thế, để có một không gian cúng trang nghiêm là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Cùng nhìn ngắm các mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay nhé!
Để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người dùng, các mẫu sản phẩm hiện nay có kiểu dáng thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại nhưng vô cùng trang trọng, linh thiêng. Những họa tiết hoa văn được chạm trổ tinh tế có ý nghĩa tâm linh trước đây vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên đã được tối thiểu hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có.

Với chất liệu gỗ đa dạng, chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang lại sự đa dạng phù hợp với tùy không gian của mỗi ngôi nhà. Đặc biệt, sản phẩm được thông dụng với kích thước thiết kế theo số đo chuẩn Thước Lỗ Ban phong thủy. Tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt có những sự khác biệt. Hiện nay, ngoài mẫu 1-2 tầng thì còn có mẫu sản phẩm 3 tầng giúp thuận tiện và tiết kiệm tối đa không gian sống.Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

Website: banthogiaxuong.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Mẫu vách ngăn phòng thờ chung cư đẹp hiện đại TPHCM
Hồ Chí Minh
Mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại giá rẻ hcm
Hồ Chí Minh
Các mẫu vách ngăn phòng thờ chung cư hiện đại Quận 10
Hồ Chí Minh
Các mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại Quận 3
Hồ Chí Minh
Mẫu bàn thờ ông địa đẹp giá rẻ tại quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
Bộ bàn thờ gỗ gia tiên với các mẫu mã đa dạng Quận 10
Hồ Chí Minh