Các mẫu bộ bàn thờ gia tiên hiện đại giá rẻ tại cửa hàng Quận 12


1 Triệu, 400 Nghìn Đồng /m2

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vachngandep

chị Dung
966 trường chinh phường 15 quận tân bình
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2656226
  • Tổng tin: 370
  • Người liên hệ: chị nhiên
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 10:36 - 03/04/2021
  • Ngày đăng: 10:36 - 03/04/2021
  • Hết hạn: 10:36 - 03/07/2021
CHI TIẾT
Bộ bàn thờ gia tiên hiện đại giá rẻ chắc hẳn cũng đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Vì đây là một trong những nội thất không thể thiếu ở mỗi căn hộ Việt. Thế nên việc có một không gian cúng thiêng liêng, trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng.

Thay mới - Tân trang không gian tâm linh gia đình bạn.
Từ lâu, chúng đã trở thành một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là điển hình của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Người Việt Nam coi đó là một trong những nguyên tắc đạo đức làm người và là hình thức thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành.

Ngoài ra, chúng còn có ý nghĩa là sự trọn vẹn , đầy đủ của một căn hộ. Nó là sợi dây kết nối giữa quá khứ với thực tại với lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu. Nơi để những người trần gian tôn kính, tưởng nhớ và phụng thờ. Bàn thờ tổ tiên được xem như là một vùng lãnh thổ mà con cháu dành phần cho người đã khuất.

Một số lưu ý cần thiết khi sắp xếp và bố trí.
Tùy vào điều kiện và diện tích căn phòng mà mỗi căn hộ sẽ thiết kế khác nhau. Bát hương là trung tâm điểm, bát hương có rất nhiều cách đặt khác nhau tùy thuộc vào phong tục của mỗi vùng miền. Theo cổ truyền, số lượng bát hương thường ứng với các số lẻ như 1 bát hương, 3 bát hương, 5 bát hương.

Ảnh các cụ ông thì đặt bên trái (tính theo hướng chủ tọa nhìn ra từ trong ra ngoài) và ảnh các cụ bà thì đặt bên phải. Bình hoa và mâm quả được sắp xếp theo nguyên tắc bình hoa cắm bên phải, còn mâm ngũ quả sẽ đặt bên trái theo hướng người khấn nhìn vào. Với hoa, ngày thường có thể sử dụng hoa giả hoặc hoa tươi. Những ngày lễ, tết thì chỉ được dùng hoa và quả tươi. Không nên thắp hương quả mọc sát đất, quả có gai sắc nhọn, chua, đắng.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

Website: banthogiaxuong.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp giá rẻ tại TPHCM
Hồ Chí Minh
Mẫu vách ngăn phòng thờ chung cư đẹp hiện đại TPHCM
Hồ Chí Minh
Mẫu bàn thờ treo tường chung cư hiện đại giá rẻ hcm
Hồ Chí Minh
Các mẫu vách ngăn phòng thờ chung cư hiện đại Quận 10
Hồ Chí Minh