Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp với thiết kế chạm trổ độc đáo


1 Triệu, 400 Nghìn Đồng /m2

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vachngandep

chị Dung
966 trường chinh phường 15 quận tân bình
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2639645
  • Tổng tin: 266
  • Người liên hệ: chị nhiên
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 16:02 - 08/01/2021
  • Ngày đăng: 16:02 - 08/01/2021
  • Hết hạn: 16:02 - 08/04/2021
CHI TIẾT
Bàn thờ gia tiên -Thờ cúng từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, chúng có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Cách bố trí sắp xếp cho đúng theo phong thủy cũng rất quan trọng.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu sau nhé!
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, điều kiện sống và tiện ích cũng khác ngày trước. Vậy nên cấu trúc không gian ngôi nhà cũng ngày càng hiện đại hơn. Các gia chủ ở nhà cao tầng cần có cách sắp xếp bàn thờ gia tiên phù hợp.

Hiện nay, chúng có kiểu dáng thiết kế đơn giản, mang nét đẹp hiện đại nhưng vô cùng trang trọng, linh thiêng. Những hoa văn, họa tiết có ý nghĩa tâm linh trước đây vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên đã được đơn giản hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có.

Chúng có ý nghĩa như thế nào với đời sống?
Chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Đây không chỉ là nơi thắp hương tưởng nhớ tới những người đã khuất, mà còn là nơi trang nghiêm nhất để gợi nhắc con cháu về các giá trị, ý nghĩa trong văn hóa và đạo lý sống của người Việt Nam ta.

Đây cũng chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Chúng được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé!


Hotline: 0938.797.625 NHIÊN
Website: banthogiaxuong.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp với mức giá siêu tiết kiệm
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Nhang sạch
Hồ Chí Minh
Nhang sạch

50 Nghìn Đồng
/Hộp

Mẫu vách ngăn cnc phòng thờ đẹp với đa dạng mẫu mã
Hồ Chí Minh
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, trang nghiêm cho phòng thờ
Hồ Chí Minh