cao su tấm chống rung giảm chấn hiệu quả


50 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

remak

Remak Vietnam
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2584096
  • Tổng tin: 4
  • Người liên hệ: Remak Vietnam
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 06:05 - 30/01/2020
  • Ngày đăng: 09:17 - 16/01/2020
  • Hết hạn: 09:17 - 16/04/2020
CHI TIẾT
Cao su tấm hay còn được gọi là thảm cao su, tấm cao su. Là một loại cao su dạng tấm với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Đây là một loại vật liệu kỹ thuật được sản xuất để sử dụng cho những mục đích nhất định trong thực tế.

Cấu tạo của cao su tấm
+ Thành phần cấu tạo: Cao su tấm được sản xuất từ nguyên liệu chính là cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp kết hợp với một số chất dẻo và phụ gia khác. Mục đích chính là tạo ra một loại vật liệu có khả năng đàn hồi tuyệt đối.
+ Đặc điểm: được sản xuất dạng tấm, độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm đến 15mm, 20mm, 50mm… Độ rộng từ 0.5m-2.7m. Chiều dài không giới hạn. Thường có màu đen cơ bản.

Phân loại cao su tấm
Trong thực tế, có thể phân loại cao su tấm thành nhiều dạng, dựa trên đặc điểm và tính chất của vật liệu:
+ Phân loại theo nguyên liệu sản xuất: được chia thành 2 loại. Đó là cao su tấm bằng nguyên liệu cao su tự nhiên và vật liệu từ cao su nhân tạo cùng các chất dẻo + phụ gia công nghiệp.
+ Phân loại theo kích thước: có loại kích thước nhỏ, thường dùng trong đời sống hàng ngày, gia đình. Loại có kích thước lớn dùng trong công nghiệp.
+ Phân loại theo độ dày: cao su tấm có loại dày từ 2mm trở lên. Tùy mục đích sử dụng và tính chất công việc mà người ta có thể sử dụng loại cao su tấm có độ dày khác nhau.
+ Phân loại theo chức năng: bao gồm các loại như cao su chịu dầu, chịu nhiệt, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống rung, giảm chấn…

Ứng dụng thực tế của cao su tấm
Trong thực tế, cao su tấm có rất nhiều ứng dụng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực:
+ Trong ngành công nghiệp: cao su tấm được dùng để cách âm, cách nhiệt, cao su chống rung ở cường độ cao cho các thiết bị máy móc, xưởng sản xuất. Giúp hạn chế thoát nhiệt năng. chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh. Chế tạo lốp xe, ray máy quay…
+ Trong ngành xây dựng: dùng làm vật liệu cao su lót sàn, vách tường mục đích là cách âm cho các công trình xây dựng. Đặc biệt là những khu vực như phòng họp, hội trường, phòng thu âm, phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar…
+ Trong ngành sản xuất: dùng làm nguyên liệu sản xuất thảm yoga, các sản phẩm chăn ga gối đệm…
Nếu để ý các bạn có thể thấy, từ những vật dụng nhỏ như gioăng cửa cũng được làm từ cao su. Các vị trí như tay lái xe đạp, xe máy… cũng được lót cao su chống trơn. Hay các loại thảm trải sàn chống ồn cũng từ cao su tấm. Thế nên, tấm cao su là một trong những vật liệu không thể thiếu trong đời sống và sản xuất.

Xem thêm: cao su cao su non giản chấn chống rung


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Lọ hoa đặt bàn inox
Hà Nội
Lọ hoa đặt bàn inox

232 Nghìn Đồng
/cái

Thùng rác kèm gạt tàn cao cấp
Hà Nội
Thùng rác kèm gạt tàn cao cấp

2 Triệu, 965 Nghìn Đồng
/cái

tôn đục giá rẻ ở Hà Nội
Hà Nội
sắt tấm đục lỗ giá rẻ
Hà Nội
Thiết Kế Spa Thiên Trang Hiện Đại, Cao Cấp
Hà Nội
Thiết Kế Spa Thiên Trang Hiện Đại, Cao Cấp

10 Nghìn Đồng
/thương lượng

Thiết kế nội thất chung cư
Hà Nội
sàng sấy thóc dày 2mm giá rẻ
Hà Nội