Vai trò của xe đẩy đồ khách sạn Liệu bạn đã biết rõ chưa


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

thietbikhacsan1

Ngô Tuyến
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2644673
  • Tổng tin: 164
  • Người liên hệ: Hành Tinh Xanh
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 10:53 - 23/02/2021
  • Ngày đăng: 11:48 - 09/02/2021
  • Hết hạn: 11:48 - 09/03/2021
CHI TIẾT
Khi bước chân vào các khách sạn bạn sẽ thấy các mẫu xe đẩy hành lý được đặt tại khu vực tiền sảnh. Hoặc được sử dụng bởi các nhân viên Bellman trong khách sạn. Tuy nhiên bạn lại không biết vai trò của những chiếc xe này ra sao? Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Vai trò của xe đây đồ tại khách sạn

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên hành lý

Vào những dịp cao điểm du lịch, mùa nghỉ Lễ Tết các khách sạn thường xảy ra tình trạng quá tải khi thiếu nhân viên hành lý. Đây chính là thời điểm để những chiếc xe vận chuyển hành lý phát huy công dụng.

Mỗi ngày resot, khách sạn…sẽ rất đông người qua lại. Vì thế số lượng hành lý cũng rất nhiều. Từ đó khiến nhân viên sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể vận chuyển hết hành lý của du khách. Nhưng khi có xe đẩy hành lý là thì thời gian vận chuyển sẽ được giảm đi đáng kể. Cùng một chiếc xe có thể đựng được số lượng hành lý lớn. Như vậy khách sạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc tuyển nhiều nhân viên cho khâu phục vụ này. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và phần nào giúp giải quyết tình trạng quá tải hành lý một cách nhanh chóng và hiệu quả mà nhiều khách sạn hiện nay vẫn đang gặp phải.

Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn

Phần lớn các khách sạn quy mô 3 sao trở lên hiện nay đều sử dụng xe đẩy hành lý,...Vì sản phẩm giúp nâng cao hiệu suất lao động đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng được chu đáo hơn. Sử dụng xe đẩy hành lý sẽ giảm sự bớt đi sự vất vả, khó nhọc cho nhân viên. Không những thế sử dụng sản phẩm còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách sạn trong mắt khách hàng. Và tăng sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng.

Mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp cho khách sạn

Với thiết kế bao gồm phần khung mạ sáng bóng và bên ngoài được phủ lớp nano chống bong tróc, bền bỉ với thời gian, các xe đẩy hành lý mang đến cho khách sạn sự sang trọng và điểm nhất rất chuyên nghiệp.

Sản phẩm đóng vai trò như một công cụ chuyên chở hàng hóa chuyên dụng

Nếu như trước khi, các nhân viên tiếp tân thường phải kéo theo nhiều balô, vali hành lý cho hành khách một cách vô cùng vất vả, nặng nhọc thì giờ đây, sự có mặt của các xe đẩy hành lý có thể giúp khách hàng và các nhân viên vận chuyển khối lượng hành lý lớn một cách nhẹ nhàng, không hề tốn sức.

Như vậy, qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về vai trò của xe đẩy hành lý rồi. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh theo thông tin dưới đây:

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Xem thêm: http://hanhtinhxanh.com.vn/xe-day-do-xe-lam-buong/xe-day-hanh-ly.html

Xem thêm: xe đẩy hành lý


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Bông Gòn Nhân Tạo
Hồ Chí Minh
Bông Gòn Nhân Tạo

36 Nghìn Đồng

Cung cấp bông gòn làm gối, ghế sofa tp hcm
Hồ Chí Minh
Sàn gỗ DREAM LUX N6890
Hồ Chí Minh
Sàn gỗ DREAM LUX N6890

660 Nghìn Đồng
/m2

Mua giá cắm ô chính hãng ở đâu
Hồ Chí Minh
Sàn gỗ siêu chịu nước F1263
Hồ Chí Minh
Sàn gỗ siêu chịu nước F1263

250 Nghìn Đồng
/m2

Sàn gỗ Kronotex D2450 đến từ châu Âu
Hồ Chí Minh