Bí kíp livestream tăng View đột biến 0889911022


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

tuanninjateam

Cao Ngọc Tuân
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2568330
  • Tổng tin: 106
  • Người liên hệ: Cao Ngọc Tuân
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 13:21 - 30/08/2019
  • Ngày đăng: 14:08 - 16/08/2019
  • Hết hạn: 14:08 - 16/09/2019
CHI TIẾT
Mẹo Live stream trên Facebook cực dễ dàng thu hút người xem
Live stream hay còn gọi là Phát trực tiếp trên Facebook không còn xa lạ đối với người dùng Facebook, đặc biệt là những người bán hàng online, đặc biệt khi Facebook dần mở rộng hình thức phát video trực tiếp không chỉ thông qua điện thoại , mà còn trên máy tính. Sử dụng hình thức này được coi là một trong những cách cải thiện doanh số đáng kể. Thông qua bài viết này, phanmemquangcaofb.com sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để live stream trên Facebook cực dễ dàng.

CÁCH 1: LIVESTREAM TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Đến thời điểm hiện tại, Facebook đã hỗ trợ phát trực tiếp từ các thiết bị di động. Chỉ cần có trong tay một điện thoại hoặc máy tính bảng, với đường truyền mạng ổn định, bạn đã có thể sẵn sàng phát trực tiếp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

CÁCH 2: PHÁT QUA CÁC PHẦN MỀM HỖ TRỢ

Đối với cách phát video trực tiếp Facebook qua máy tính hay cửa sổ game, bạn cần có sự hỗ trợ của các phần mềm bên thứ 3 như OBS hay Xsplit. Do đó, các bạn sẽ cần phải tải về các phiên bản OBS hay XSplit mới nhất trước khi tiến hành phát trực tiếp.

Sau đó, bạn cần phải thiết lập các thông số phù hợp thì mới có thể phát video trực tiếp trên Facebook thành công được. Tuy nhiên, trong quá trình thiết lập, bạn có thể sẽ gặp lỗi Stream Video Facebook do bị chặn Popup bởi các trình duyệt. Để khắc phục lỗi này, hãy vào cài đặt của trình duyệt và thiết lập lại một số yêu cầu là có thể tiếp tục các bước thiết lập tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo các hướng dẫn phát video trực tiếp bằng Xsplit hay OBS, Open Broadacaster, sau khi cài Xsplit hay OBS để có thể phát trực tiếp màn hình máy tính hoặc cửa sổ game trên Facebook thành công.


Lưu ý:

– Trong suốt quá trình phát trực tiếp, Facebook cho phép bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người đang xem live của bạn.

– Sau khi kết thúc livestream, Facebook sẽ tự động lưu video trên Timeline Facebook của bạn giống như một video thông thường. Bạn có thể lựa chọn xóa hoặc giữ nguyên video trên Timeline để bạn bè của bạn có thể xem sau.

– Khi bạn đang phát trực tiếp, nếu có người xem nào đó khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể chặn người dùng đó ra khỏi live của bạn. Để chặn một người xem, nhấn chọn hình ảnh đại diện của người dùng bạn muốn chặn ở kế bên comment của họ rồi chọn Block.

Trên đây là 2 cách cực kì đơn giản giúp bạn phát trực tiếp video trên Facebook. Nếu bạn sở hữu một Fanpage Facebook, hãy sử dụng chúng để live stream, tăng tương tác cho việc bán hàng của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/ninjateam.page<... hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi: Mr Cao Tuân : 0889911022TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
Hà Nội
Phần mềm nuôi nick trên điện thoại
Hà Nội
Bán hàng hiệu quả với Ninja Zalo
Hà Nội
Bán hàng hiệu quả với Ninja Zalo

1 Triệu, 500 Nghìn Đồng
/1

Hà Nội
Phần mềm bán hàng Shopee

2 Triệu Đồng
/1

Ra trăm đơn mỗi ngày với chi phí 0đ
Hà Nội
Ra trăm đơn mỗi ngày với chi phí 0đ

1 Triệu, 500 Nghìn Đồng
/1

NINJA AUTO POST Phần mềm đăng tin Số 1 Việt Nam.
Hà Nội
Phần mềm quảng lý commentinbox Fanpage
Hà Nội
Bán hàng nhàn nhã với phần mềm Zalo
Hà Nội
Phần mềm bán hàng hiệu quả trên Zalo
Hà Nội