Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình


99 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

vudangdat

vũ đăng đạt
18 phạm hùng
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2640287
  • Tổng tin: 26
  • Người liên hệ: vũ đăng đạt
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 10:53 - 12/01/2021
  • Ngày đăng: 10:53 - 12/01/2021
  • Hết hạn: 10:53 - 12/02/2021
CHI TIẾT
Trong review Sách ” Đừng bao giờ đi ăn một mình” Keith Ferrazzi, một doanh nhân thành đạt đồng thời là chuyên gia marketing sẽ tiết lộ cho chúng ta những bí quyết để thành công trong việc kết nối với mọi người. Tác giả tập trung xây dựng những mối quan hệ lâu dài thay vì chỉ trao đổi danh thiếp như nhiều người vẫn nghĩ về việc networking hiện nay. Tác giả tổng kết những phát hiện thông qua một hệ thống các phép thử.
NỘI DUNG NỔI BẬT TRONG CUỐN SÁCH “ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH”
Review Sách đừng bao giờ đi ăn một mình
THAY ĐỔI CÁCH NHÌN VỀ GIAO TIẾP VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ
“Đừng bao giờ đi ăn một mình” chỉ cho bạn rằng, việc để ghế trống ở bàn ăn của bạn không sớm thì muộn sẽ khiến bạn trở nên chán nản và mệt mỏi. Trong cuộc sống, chúng ta sinh ra đều cần đến nhau, không ai có thể trở nên thành công mà không dựa vào người khác, đó là xã hội. Chúng ta luôn có thể kết nối với nhau qua cách này hay cách khác, bằng sự chân thành và dũng cảm, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn khi nhận ra mình có thể mở rộng thế giới với những người xung quanh.
Nhưng bạn cũng nên phân biệt rõ ràng giữa việc mở rộng kết nối theo một mục đích tốt đẹp với việc mở rộng quan hệ vô tội vạ, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này.
CÁCH MỞ RỘNG VÀ DUY TRÌ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG XÃ HỘI
Review Sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Review Sách đừng bao giờ đi ăn một mình
Bất cứ ai cũng có thể học để mở rộng các mối quan hệ và biết cách kết nối với người khác. Có một sự thật là có rất nhiều người sợ bị từ chối, vì rất nhiều người như thế nên nó cũng không phải là điều gì đáng xấu hổ. Rất ít người có thể làm quen và thân thiết với người khác ngay từ lần đầu gặp mặt, bạn cần thực hành bằng cách đặt mục tiêu cho mỗi tuần sẽ gặp và làm quen thêm một người mới, dần dần bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.
“Đừng bao giờ đi ăn một mình” khuyên bạn rằng mọi mối quan hệ cần dựa trên sự phóng khoáng và chân thành, đừng đợi người khác bước đến và nhờ bạn giúp đỡ, mà hãy chủ động và vui vẻ giúp đỡ người khác, bạn càng chân thành đối xử với họ, thì họ cũng đối với bạn như vậy. Nếu bạn chỉ coi những mối quan hệ như là việc đầu tư ngắn hạn và chỉ nhìn đến lợi ích trước mắt, thì mối quan hệ của bạn càng trở nên khó khăn.
Khi có được các mối quan hệ, “Đừng bao giờ đi ăn một mình” dạy bạn tìm cách để duy trì và vun đắp cho mối quan hệ đó. Hãy kiên trì việc luyện tập và tạo nên thói quen tương tác trong một thời gian dài từ những việc đơn giản nhất.
Một ví dụ ấn tượng nhất mà tác giả đã đề cập đến trong “Đừng bao giờ đi ăn một mình” đó là khả năng kiên nhẫn đến ấn tượng và quyết tâm của Hillary Clinton. Khi bà còn là Đệ Nhất phu nhân, Keith Ferrazzi đã có thời gian đồng hành cùng bà. Ông miêu tả một ngày bình thường của bà sẽ bắt đầu từ 5 giờ sáng, gọi điện thoại, đọc tầm bốn, năm bài diễn văn, và sau đó tham gia vài tiệc cocktail cũng như đi thăm nhà mọi người. Bà đã bắt tay khoảng 2000 người – và bà cũng ghi nhớ tên của rất nhiều người đã gặp trong chuyến du lịch đó.
Trong “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, tác giả cũng nhấn mạnh khả năng và phương pháp để khiến bạn thu hút sự chú ý của người khác bằng cách phát triển một cuộc thảo luận thông minh xoay quanh nhiều chủ đề, và nội dung của bạn phải độc đáo. Nhưng cách làm nó trở nên độc đáo thì lại phụ thuộc vào bạn, không ai có thể dạy bạn điều này.
Keith Ferrazzi đã trở thành chuyên gia marketing bằng cách cập nhật những ý tưởng mới nhất và đọc mọi thứ có thể về marketing. Dần dần, ông đã có thể áp dụng kiến thức vào sự nghiệp của mình và thành công.
Đọc tiếp tại nguồn : https://datvu.info/review-sach-dung-bao-gio-di-an-mot-minh

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Review sách sông đông êm đềm
Hà Nội
Review sách eat clean
Hà Nội
Review sách eat clean

Thỏa thuận

Review sách Em Liêu Hà Trinh
Hà Nội
Review sách đột phá 8
Hà Nội
Review sách đột phá 8

99 Nghìn Đồng

Review sách Ăn, Cầu Nguyện, Yêu
Hà Nội
Review sách đọc vị bất kì ai
Hà Nội
Review sách Dấu chân trên cát
Hà Nội
Review sách đi tìm lẽ sống
Hà Nội
Sách chiến binh cầu vồng
Hà Nội
Review sách chủ nghĩa khắc kỷ
Hà Nội
Review Sách Không gia đình
Hà Nội
Sách bắt trẻ đồng xanh
Hà Nội
Sách bắt trẻ đồng xanh

99 Nghìn Đồng

Review Sách bí mật của may mắn
Hà Nội
Sách Đắc Nhân Tâm
Hà Nội
Sách Đắc Nhân Tâm

99 Nghìn Đồng

Sách Dám Bị Ghét
Hà Nội
Sách Dám Bị Ghét

99 Nghìn Đồng

Review Sách giận Thích Nhất Hạnh
Hà Nội
Hà Nội