Thông tin chi tiết
Danh mục | Sơ mi, áo phông |
Lượt xem | 237 |
Ngày đăng | 15/01/2018 14:34 |
Ngày cập nhật | 15/01/2018 14:04 |
Khu vực | Hà Nội |
Bình luận | 0 |
Tên đăng nhập | botayluonroi |
Tên người bán | nguyen minh quan |
Email | botayluonroi@yahoo.com |
Điện thoại | 0975290397 |
Mô tả
ĐỒNG PHỤC HỌP LỚP – GHI DẤU MỘT THỜI TA ĐÃ YÊU
Dù 10 năm - 20 năm - 50 năm , chúng ta vẫn chẳng thể quên Bạn, quên Thầy, quên Trường, quên Lớp.
Dù bận, dù xa, mỗi đứa mỗi nơi nhưng hàng năm nhất định phải họp lớpmột lần, ôn lại những kỷ niệm đẹp nhất của đời người, được chia sẻ buồn vui, được dốc bầu tâm sự.
Với Áo đồng phục buổi họp lớp gắn kết thêm bội phần, và CHỢ ĐỒNG PHỤC tự hào góp một phần nhỏ vào sự gắn kết ấy.
Chia sẻ của chị Mai ( 40 tuổi - Giám đốc tập đoàn Zinnia ): “ Chúng tôi quá ngạc nhiên khi đến kho vải của CHỢ ĐỒNG PHỤC , 15 tấn vải với đủ màu sắc chất liệu. Thực sự yên tâm khi tự tay chọn được chất vải hoàn toàn ưng ý.
Chia sẻ của anh Long ( Giám đốc Marketing Honda Miền Bắc): “ Ngày mai chúng tôi họp lớp, cứ nghĩ cả lớp sẽ không có áo đồng phục để mặc, vậy mà chỉ trong 1 ngày CHỢ ĐỒNG PHỤC đã làm xong 41 áo cho cảlớp, thật không thể tin được.”
Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày gặp mặt, các anh chị học sinh, các anh chị sinh viên niên khóa cũ cũng không quên làm một điều gì đó thật đặc biết cho lớp mình. Và các anh chị đã liên hệ với chợ đồng phục để đặt áo đồng phục kỉ niệm ngày gặp mặt.
Chúng tôi với một đội ngũ làm việc hăng say và sáng tạo, máu lửa và tưng bừng xin được góp một phần nhỏ công sức của mình để kiến tạo lên những chiếc áo đồng phục kỉ yếu đẹp nhất, độc nhất cho các anh chị.
Các anh chị quan tâm chất liệu áo có tốt không? Áo đồng phục đẹp không? Mẫu mã và may mặc tốt không? “CHỈ CẦN ANH CHỊ THÍCH, CHỢ ĐỒNG PHỤC SẼ HIỆN THỰC HÓA MỌI YÊU CẦU KHẮT KHE CỦA ANH CHỊ”
Những chiếc áo kỷ niệm ngày họp mặt là những món quà ý nghĩa mà các anh chị dành cho nhau, nó thể hiện sự đoàn kết và gắn bó của một tập thể lớp. Áo kỷ niệm 10 năm ra trường, áo kỷ yếu 20 năm ra trường, áo kỷ niệm ngày thành lập trường,… đều được chúng tôi lựa chọn những sản phẩm vải cotton cao cấp, cotton Sài Gòn, cotton Hàn Quốc,… mềm mại và thoáng mát, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thích thú khi mặc áo đồng phục.
Với cực nhiều kiểu cách và thiết kế logo cực đẹp, logo ý nghĩa. Chợ đồng phục xin gửi Quý khách tham khảo một số sản phẩm đồng phục đẹp và ý nghĩa. Liên hệ đặt áo: 0936043668 - 01678911188
Áo đồng phục họp mặt giáo viên và cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Huân:
Với chủ đề ngày họp mặt là “Người khai sáng”, với tông áo xanh lá cây kết hợp cổ bo dệt màu vàng, các anh chị trông thật năng động và khỏe khoắn. Các anh chị đàn hát rất sung và say sưa.
Áo đồng phục kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Mẫu đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường niên khóa 1992 – 1995 với khẩu hiệu “20 years of love”
Áo đồng phục kỉ yếu của các anh chị Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Không chỉ họp mặt giữa các ông bố bà mẹ trẻ, mà còn có cả sự tề tịu đông đủ của các thành viên nhí trong mỗi gia đình
Mẫu thiết kế áo phòng kỉ niêm 30 năm gặp mặt của lớp chuyên Nga Trường THPT Chuyên năng khiếu Hoàng Văn Thụ - TP Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình. Với ý tưởng làm áo phông mới lạ, lớp Chuyên nga đã lựa chọn kiểu dáng áo theo màu của cờ Nga, pha phối cổ dệt tay dệt sang trọng.
LIÊN HỆ NGAY: 0936043668 - 01678911188 để được tư vấn đặt áo chu đáo.
Bình luận - Đánh giá
Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản để bình luận tin rao này.