Macca và những tác dụng tuyệt vời


99 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

hangphuonghv

Hằng Phương
Hồ Chí Minh
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2585111
  • Tổng tin: 1
  • Người liên hệ: Hằng Phương
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 06:05 - 29/02/2020
  • Ngày đăng: 08:38 - 15/02/2020
  • Hết hạn: 08:38 - 15/03/2020
CHI TIẾT
"Hạt Macadamia có vị kem, gần giống như bên trong của một quả dừa tươi. Họ có một hồ sơ dinh dưỡng độc đáo như các loại hạt khác. Chúng cũng rất giàu axit béo quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường và đóng vai trò ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng khác, như bệnh tim.

Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về lợi ích của hạt macadamia một cách chi tiết. Chúng tôi sẽ xem xét những gì nghiên cứu về các loại hạt này và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng cho lợi ích của bạn."

"
Điều gì làm cho Macadamia Nuts khỏe mạnh?
Hạt macadamia chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu quan trọng nhất, bao gồm vitamin A, vitamin B, sắt, folate, mangan, protein, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.

Chúng cũng rất giàu axit oleic và axit béo không bão hòa đơn omega-9, cũng được tìm thấy trong dầu ô liu.

Có rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà các loại hạt này chứa."

>> Tìm mua hạt macca uy tín, chất lượng!
HOT LINE: 02623.743.743

"Các nhà nghiên cứu xác định rằng những đối tượng ăn hạt macadamia đã giảm 9,4% tổng lượng cholesterol. Ngoài ra, giảm 8,9 phần trăm cholesterol lDL. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, hạt macadamia có thể được đưa vào mô hình chế độ ăn uống tốt cho tim giúp giảm các yếu tố CVD lipid / lipoprotein [tim mạch]. Các loại hạt như một isocaloric [có giá trị calo tương tự] thay thế cho thực phẩm SFA [axit béo bão hòa] làm tăng tỷ lệ axit béo không bão hòa và giảm SFA, do đó làm giảm nguy cơ CVD.

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 đến 18 tuần được thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng con người về lão hóa tại Đại học Tufts và được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2009, các nhà nghiên cứu đã điều tra các tác động của chế độ ăn uống giàu canola, nghệ tây, macadamia hoặc dầu cọ / dừa trên hồ sơ liprotein và xơ vữa động mạch của chuột đồng. (Một số chú chuột hamster ban đầu được cho ăn dầu cọ sau đó được cho ăn dầu dừa.) Có một so sánh cho những chú chuột hamster ăn chế độ ăn cọ / dừa và những chú chuột hamster ăn chế độ ăn dầu macadamia. Lợi ích dinh dưỡng của hạt macadamia đã được chứng minh trong chế độ ăn kiêng bằng cách tạo ra các giá trị cholesterol và chất béo trung tính không HDL thấp hơn. Khi so sánh với dầu dừa, cải dầu và dầu cây rum, những con chuột đồng được cho ăn dầu hạt macadamia có cholesterol HDL cao hơn.

Có nên đưa hạt macadamia vào chế độ ăn? Trừ khi có dị ứng hoặc không dung nạp với hạt cây, không có lý do gì để loại trừ chúng. Và, có một cơ hội tốt rằng họ khá có lợi."

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
Hồ Chí Minh
TIN CÙNG DANH MỤC
Bánh xèo bào ngư là món ăn ngon bổ dưỡng
Hồ Chí Minh
Rượu vang ngon chính hãng ngoại nhập
Hồ Chí Minh
Giảm đến 30 % bào ngư, giả chỉ còn 455k/kg
Hồ Chí Minh
Trái cây sạch ngon chất lượng tại kieufarm
Hồ Chí Minh