Lắp điều hòa cho tòa nhà Cơ điện lạnh Cao Vĩ


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

lapdatmaylanh

Anh Vỹ
Toàn quốc
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2612742
  • Tổng tin: 281
  • Người liên hệ: Anh Vỹ
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 08:21 - 16/09/2020
  • Ngày đăng: 08:21 - 16/09/2020
  • Hết hạn: 08:21 - 16/12/2020
CHI TIẾT
Lắp điều hòa cho tòa nhà | thi công lắp đặt máy lạnh cho tòa nhà | lắp máy lạnh cho tòa nhà, cao ốc, văn phòng | 0932 932 329

CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ là nhà thầu lắp máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần, máy lạnh tủ đứng. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống máy lạnh cho tòa nhà đặc biệt là máy lạnh âm trần các dòng máy VRV DaiKin, Mitsubishi, Trane, Carrier, FSV Panasonic ... Với năng lực thiết kế, thi công hệ thống máy lạnh âm trần cho tòa nhà đã được chứng minh bởi sự tin tưởng của khách hàng. CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ nhập hàng trực tiếp từ hãng không qua đại lý đảm bảo giá gốc.
Điều hòa trung tâm VRV DaiKin, FSV Panasonic là hệ thống điều hòa không khí dành cho các tòa nhà thương mại, văn phòng, biệt thự, villa, Penthouse, nhà hàng tiệc cưới... Ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi. Nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong nhà.

Ưu điểm điều hòa trung tâm điều khiển môi chất lạnh

Tiết kiệm năng lượng: Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ Inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Điều khiển độc lập: Hệ thống điều hòa trung tâm điều khiển môi chất lạnh cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà, văn phòng, biệt thự, villa, Penthouse, nhà hàng tiệc cưới...
Điều hòa âm trần chuyên cho văn phòng

Tối đa hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách hàng thường được bắt đầu bằng một không gian làm việc thích hợp, nơi nhân viên và khách hàng có thể tự do giao tiếp, làm việc một cách tự nhiên, thoải mái. Với những giải pháp cho văn phòng tùy biến của điều hòa trung tâm Panasonic, hàng loạt các phương án khác nhau được đưa ra để đáp ứng nhu cầu bao gồm cả thông gió, cấp khí tươi, lọc không khí và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm mang lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lượng không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

WEBSITE : DIENLANHCAOVI.COM - HOTLINE 0932.932.329 / 0347 69 1111

EMAIL : caoducvy32@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Máy lạnh Multi Daikin Chất lượng Giá cả cạnh tranh
Hồ Chí Minh
Máy lạnh tủ đứng Panasonic chính hãng Mới 100% Giá rẻ
Hồ Chí Minh
Máy lạnh giấu trần Daikin FDMNQ48MV1/RNQ48MY1 sản xuất tại Thái
Hồ Chí Minh
Máy lạnh giấu trần Daikin FDMNQ36MV1/RNQ36MY1 tính năng nổi bật
Hồ Chí Minh