0
Giỏ hàng
Không ảnh
Bilalo Một vài lưu ý khi lắp đặt đồng hồ đo áp suất
  • 0 Bình luận
  • Khu vực: Hà Nội
Giá: Liên hệ


  • Chia sẻ:
  • google-plus
  • messenger
  • pinterest
Thông tin chi tiết
Danh mụcVật tư, thiết bị công nghiệp
Lượt xem51
Ngày đăng22/08/2019 16:21
Ngày cập nhật22/08/2019 16:21
Khu vựcHà Nội
Bình luận0
Tên đăng nhậpvcnbilalo
Tên người bánVan công nghiệp
Emailhbp.hong01@gmail.com
Điện thoại 0964951459
Mô tả
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị chuyên dụng để đo áp suất của chất lỏng (nước), khí (gas), hơi…Bằng tác động của áp lực nước lên hệ thống chuyển động, làm quay bánh răng giúp kim trỏ đồng hồ chỉ tới dải áp suất trên mặt thiết bị đo cho chúng ta biết được mức áp suất trên hệ thống đang là bao nhiêu.
Khi lắp đặt một đồng hồ áp suất người lắp cần phải thật tỷ mỉ. Ở bài viết này, Công ty Bilalo xin lưu ý với các bạn để cho đồng hồ hoạt động ổn định và đạt công suất cao cần có các lưu ý như sau:

1. Vị trí lắp đặt

Nên chọn vị trí sao cho có thể giảm thiểu hiện tượng rung, nhiệt độ và độ ẩm môi trường để kéo dài tuổi thọ cũng như tránh làm sai số thiết bị. Nơi khô ráo và tránh các nguồn nhiệt trực tiếp như lò hơi là một vị trí lý tưởng để lắp đặt thiết bị.

2. Cách gắn thiết bị
Tuyệt đối không được tác động vào phần đồng hồ để gắn thiết bị vào đường ống. Nên sử dụng mỏ lết để gắn phần ren có sẵn vào. Tùy vào nhà cung cấp mà có thể sử dụng thêm vòng đệm để giúp thiết bị được gắn chặt hơn và không xảy ra sai số.

3. Bảo vệ thiết bị
Nếu môi chất là hơi, cần lắp một ống siphon chứa nước để gắn giữa thiết bị và đường ống để tránh ảnh hưởng của hơi đến thiết bị. Khi nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến sự chính xác của thiết bị.

4. Thiết bị lắp thêm
Nên gắn một van đóng mở để có thể thuận tiện cho việc tháo lắp thiết bị sau này khi cần thay mới hoặc bảo trì, hoặc van kim trên đường ống để có thể điều chỉnh áp suất. Áp suất qua thiết bị không nên quá 75% dãy đo tổng.

Xem thêm: các loại van công nghiệp, đồng hồ nước flowtech, cảm biến áp suất danfoss 0-10bar, Công tắc áp suất Saginomiya SNS C101X, Công tắc dòng chảy HFS20
Bên cạnh đồng hồ đo áp suất, BILALO còn cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ T110 dùng để đo nhiệt độ trong hệ hơi nước, hệ khí…được sử dụng nhiều trong các thiết kế cơ điện, các nhà máy, xí nghiệp… Chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ nhà sản xuất Wika – Đức, Wise – Hàn Quốc, Unijin – Malaysia,... , đáp ứng tất cả các dải đo cho các ngành công nghiệp khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại:
Công ty TNHH BILALO
Đ/C: số 41/125, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 024 6328 5468 - 0906 294 186 – 0984 474 850
Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com
Bình luận - Đánh giá
Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản để bình luận tin rao này.
Tin cùng danh mục
Xem tất cả
Sàn TMĐT của người Việt - Vico.vn
sàn thương mại và
dịch vụ vico
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Sàn TMĐT Vico.vn tới quý khách
Vico.vn 2022. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn

Số 1/176 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Điện thoại: 098477700 - Email: vicogroup@vico.vn
Giấy phép Đăng ký kinh doanh số: 0102352427 Cấp ngày 24/08/2007 tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội
© 2007 - Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Vico