Công ty dịch thuật uy tín ở quận 5 thành phố Hồ Chí Minh


80 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

dulichnhatnga

Mrs. Nga
65 Ngô Quyền, P11, Quận 5, TPHCM
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2587961
  • Tổng tin: 88
  • Người liên hệ: Ms. Nga
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 09:23 - 26/03/2020
  • Ngày đăng: 09:23 - 26/03/2020
  • Hết hạn: 09:23 - 26/06/2020
CHI TIẾT
Một tình trạng chung của ngành dịch thuật hiện nay đó là trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng mà bạn không biết đâu là địch chỉ uy tín. Đặc biệt tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh với nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ với một vài công ty dịch thuật thiếu trách nhiệm, chất lượng bản dịch kém, chậm hoàn thành hồ sơ. Vậy làm sao để chọn được một công ty công chứng dịch thuật uy tín tại TP HCM để có được một bản dịch chính xác.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của một công ty dịch thuật có uy tín

Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nhu cầu giao lưu hợp tác với nhiều quốc gia là một xu hướng tất yếu. Hàng vạn doanh nghiệp hằng ngày bắt tay hợp tác để cùng phát triển và tiếp tục tìm kiếm các đối tác mới. Trong xu thế phát triển đó, các công ty thực hiện ký kết, hợp tác với các hợp đồng lớn rất cần tới sự đóng góp từ những công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín.

Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều công ty dịch thuật đã ra đời với những chuyên ngành đa dạng như: dịch tiếng anh chuyên ngành, dịch thuật tiếng hàn, dịch tiếng anh chuyên ngành điện…. đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Nhưng cũng vì yêu cầu nhanh chóng hợp tác của các công ty mà nhiều cơ sở thực hiện dịch nhanh, dịch “thần tốc” mà không đảm bảo chất lượng, nội dung dịch chưa sát với thực tế….

Bên cạnh đó, có nhiều sai sót liên quan đến quy trình thực hiện cũng như yếu tố chuyên môn của đội ngũ chuyên viên mà nhiều bản dịch chuyên ngành đã có sự sai lệch trong nội dung, làm ảnh hưởng đến quyết định đầu tư, ký kết cũng như có thể ảnh hưởng đến lợi ích của công ty. Vì vậy, việc chọn lựa một địa chỉ dịch thuật uy tín là rất cần thiết, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Đến với những công ty dịch thuật uy tín bạn sẽ có những gì

- Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp: Hiểu được chất lượng luôn là hàng đầu, các công ty dịch thuật uy tín luôn khắt khe từ khâu tuyển chọn đội ngũ biên, phiên dịch là các chuyên gia ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực chuyên môn một cách chuyên sâu. Vì vậy, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng bản dịch mình nhận được.

- Quy trình dịch thuật tối ưu: Bên cạnh yếu tố con người, quy trình dịch thuật cũng là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng. Những địa chỉ uy tín sẽ thực hiện các bước bắt buộc như phân tích, đánh giá tài liệu, dịch thuật, liên hệ trao đổi nội dung, chỉnh sửa và nghiệm thu sản phẩm với đối tác. Nhờ quy trình khép kín như vậy, quý khách hàng sẽ có được những bản dịch sát thực tế và đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty.

- Hoàn thành đúng thời hạn: Hạn hoàn thành là một vấn đề không thể không nhắc đến với một địa chỉ dịch thuật uy tín. Bạn sẽ nhận được một cam kết cũng như lịch trình dịch thuật rõ ràng. Khách hàng sẽ có được bản dịch chính xác trong thời hạn đã ký kết.

- Giá cả phải chăng: Ngoài vấn đề về chất lượng, thời hạn thì những dịch vụ dịch thuật tại các công ty uy tín sẽ luôn có mức giá phải chăng. Sẽ không quá đắt cho một bản dịch thuật tốt nhưng cũng không quá rẻ mà kém chất lượng.

- Luôn hỗ trợ 24/7: Một điều bạn có thể yên tâm đó chính là công ty dịch thuật uy tín sẽ luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Họ sẽ luôn lắng nghe, hỗ trợ cũng như phản hổi một cách nhanh chóng các yêu cầu, góp ý từ quý khách hàng.

Tiêu chí để lựa chọn được một cơ sở dịch thuật uy tín

Để tìm được một công ty dịch thuật đảm bảo uy tín, chất lượng, bạn cần có một vài tiêu chí để đánh giá, chọn lựa. Sau đây là một vài tiêu chí gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

- Đội ngũ chuyên viên dịch thuật năng động chuyên nghiệp và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

- Kinh nghiệm làm việc của đội ngũ chuyên viên lâu năm.

- Bằng cấp và trình độ của người dịch thuật đáp ứng yêu cầu dịch thuật đặc, biệt là những chuyên ngành đặc thù.

- Có quy trình dịch thuật công chứng rõ ràng với các bước kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm cũng như được công nhận đạt chuẩn quy trình.

- Thời gian dịch thuật đảm bảo theo yêu cầu của nhiều đối tác.

- Lĩnh vực, ngôn ngữ dịch thuật ra sao, có tương ứng với đội ngũ chuyên viên hiện có của công ty không.

Địa chỉ dịch thuật uy tín tại quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Một địa chỉ dịch thuật uy tín tại quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến đó là Công ty TNHH TM DV&DL Nhất Nga. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiêm và hoạt động chuyên sâu cùng quy trình dịch thuật tối ưu đạt chuẩn. Bạn sẽ có được những bản dịch đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn cùng mức giá cạnh tranh. Hãy đến với Nhất Nga ngay hôm nay để có được những bản dịch tốt nhất.

Xem thêm: dịch thuật chuyên ngành dịch tiếng anh


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hồ Chí Minh
bạn đang rảnh tay vào mua dịch này

1 Tỷ, 200 Triệu Đồng
/tỷ

Tattoo88 Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Quận 7
Hồ Chí Minh
Dịch vụ tư vấn thuế giá rẻ HCM
Hồ Chí Minh
Sản xuất thun làm khẩu trang y tế
Hồ Chí Minh
Thiệp mời tân gia giấy nhung đỏ cao cấp
Hồ Chí Minh
Mẫu thiệp thôi nôi cho bé tuổi heo xinh xắn
Hồ Chí Minh
Tattoo88 Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Sài Gòn
Hồ Chí Minh