Dịch thuật công chứng ở đâu tốt nhất


80 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

dulichnhatnga

Mrs. Nga
65 Ngô Quyền, P11, Quận 5, TPHCM
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2587879
  • Tổng tin: 88
  • Người liên hệ: Ms. Nga
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 16:26 - 24/03/2020
  • Ngày đăng: 16:26 - 24/03/2020
  • Hết hạn: 16:26 - 24/06/2020
CHI TIẾT
Dịch thuật công chứng là một yêu cầu cần thiết trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học, du lịch, xin giấy phép lao động, định cư… Các giấy tờ liên quan cần được dịch thuật công chứng trước khi nộp theo yêu cầu của nhiều quốc gia.

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi du học, định cư, du lịch… nhưng lại không biết công ty dịch thuật nào uy tín để có thể chọn và giúp bạn tư vấn tốt nhất. Để giúp giải đáp vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Khái niệm về dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng hay công chứng dịch thuật là thuật ngữ được ghép lại của 2 từ ghép là dịch thuật và công chứng. Trong đó, tài liệu ngôn ngữ gốc (ngôn ngữ dịch thuật) sẽ được các chuyên viên dịch sang tiếng Anh (dịch thuật tiếng anh) hoặc các ngôn ngữ khác và ngược lại. Sau khi đã hoàn thành, bản dịch sẽ được chuyển đến Phòng Tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng, chứng minh những thông tin chính xác so với bản gốc và đủ tiêu chuẩn để đính kèm vào các hồ sơ du lịch, du học, định cư…

Những tiêu chí đánh giá một công ty dịch thuật đáng tin cậy

Để chọn được một địa chỉ dịch thuật tin cậy, quý khách hàng có thể tham khảo một vài tiêu chí như sau:

- Có địa chỉ ở gần nơi bạn làm việc: Công ty dịch thuật công chứng có địa chỉ ở gần nhà hoặc nơi làm việc của bạn sẽ thuận tiện nhất. Điều này sẽ tạo thuận lợi trong việc di chuyển, liên hệ, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Tuy vậy, một số loại hình dịch thuật đặc thù như dịch chuyên ngành hoặc dịch thuật các ngôn ngữ không phổ thông như dịch thuật tiếng hàn…. thì bạn sẽ khó tìm được địa chỉ ở gần nhà.

Nếu bạn ở quá xa và việc di chuyển khó khăn, bạn có thể chọn lựa loại hình dịch thuật online đáng tin cậy. Xem thêm: Dịch thuật online nhanh và uy tín ở đâu?

- Địa chỉ dịch thuật có sự tin tưởng cao: Ngoài việc chọn một văn phòng dịch thuật công chứng gần nhà, nơi làm việc. Bạn nên tham khảo thêm các thông tin từ Internet, hỏi bạn bè, người thân về kinh nghiệm thâm niên của các công ty dịch thuật. Từ đó đánh giá uy tín cũng như độ tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

- Dịch thuật công chứng có nhanh chóng, chất lượng hay không: Khi chọn lựa sử dụng dịch vụ dịch thuật, chẳng ai muốn phải chờ đợi lâu. Do đó, một văn phòng dịch thuật với nhân viên biên dịch thường trực, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch thì đó là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Tuy vậy, đối với dịch tiếng anh chuyên ngành hoặc các loại hình dịch thuật chuyên ngành khác, bạn cần kiểm tra chứng chỉ hoặc hỏi về kinh nghiệm của nhân viên biên dịch để có thể chắc chắn về chất lượng.

- Giá cả của dịch vụ dịch thuật: Ngoài yếu tố chất lượng thì chi phí cũng là một vấn đề bạn nên xem xét. Không nhất thiết phải chọn dịch vụ đắt đỏ bậc nhất nhưng mà chất lượng không khác nhiều so với các địa chỉ dịch thuật thông thường. Nếu vẫn đảm bảo yêu cầu về nội dung và thời hạn dịch thuật, bạn nên chọn những địa chỉ có mức giá rẻ hơn.

Nhất Nga - địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín chất lượng

Nếu bạn đang đắn đo không biết chọn lựa địa chỉ dịch thuật công chứng ở đâu nhanh chóng, chính xác thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn phòng dịch thuật công chứng trực thuộc công ty TNHH TM DV&DL Nhất Nga. Chúng tôi cam kết:

- Đội ngũ chuyên viên dịch thuật luôn có mặt tại văn phòng, đảm bảo có được những bản dịch chất lượng trong thời gian sớm nhất.

- Chuyên viên biên dịch có kinh nghiệm với đầy đủ các kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực chuyên ngành, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập cảnh, du học, xin giấy phép lao động, dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật, pháp lý, y học, marketing… cũng như được trang bị đầy đủ các phần mềm, công cụ hỗ trợ giúp công việc dịch thuật được nhanh chóng và cho kết quả chất lượng.

- Chi phí dịch thuật công chứng hợp lý với chất lượng cao.

- Được tư vấn khi làm hồ sơ visa, du học, mua vé máy bay cũng như các vấn đề liên quan đến xuất nhập cảnh.

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch thuật công chứng ở đâu tốt nhất. Nếu cần thêm thông tin và muốn được tư vấn chi tiết, hãy đến với Nhât Nga ngay hôm nay.

https://nhatnga.vn/

Xem thêm: dịch thuật công chứng


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hồ Chí Minh
bạn đang rảnh tay vào mua dịch này

1 Tỷ, 200 Triệu Đồng
/tỷ

Tattoo88 Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Quận 7
Hồ Chí Minh
Dịch vụ tư vấn thuế giá rẻ HCM
Hồ Chí Minh
Sản xuất thun làm khẩu trang y tế
Hồ Chí Minh
Thiệp mời tân gia giấy nhung đỏ cao cấp
Hồ Chí Minh
Mẫu thiệp thôi nôi cho bé tuổi heo xinh xắn
Hồ Chí Minh
Tattoo88 Xăm Nghệ Thuật Giá Rẻ Sài Gòn
Hồ Chí Minh