
Airblade có tiếng kêu lục cục?
sau một lần bị xoè:em thắng phanh đầu thì nó có tiếng kêu lọc cọc ở một trong hai càng giảm xóc trước .. em mang xe tới honda hải dương ,thì nhân viên ở đó người ta một mực bảo ko làm sao,xe AB nào cũng thế...trước xe em có thế đâu..em đi thử các AB khác cũng có tiếng như vậy nhưng rất nhỏ ...cầu kứu các anh đấy giúp em nhé .

Giải quyết vấn đề
Mến chào bạn,
Nếu như bạn ở Sài gòn thì hãy đến tiệm Đa, nằm ở đường Ngô Quyền, cách ngả ba đường 3 tháng 2 khoảng 100 m. Có thể bạn nghỉ mình quảng cáo cho Đa nhưng mình thật sự thấy nhiều người gặp phải vấn đề này mà chưa giải quyết được nên góp một ý kiến. Mình tốn 100.000 VND, giải quyết tốt vấn đề.
Mình đã từng thay bạc đạn cổ, chén cổ, phục hồi phuộc nhún, tốn cũng khá nhiều nhưng vấn kêu trước khi mình tới Đa. Còn nếu như bạn đến HEAD thì mấy anh mình ở trên đó trả lời một câu cho mọi trục trăc Honda là (TẠI NÓ NHƯ VẬY).

90000Đ là hết!!!!
Bạn chỉ cần bỏ ra 90000Đồng vào nơi chuyên làm phuộc nhún người ta sẽ tháo phuộc của ban ra và chem vào hai con lonđền ở đầu phuộc là hết kêu liền ah. 100 chiếc AIRBLADE thì hết 99 chiếc đều kêu như vậy. Xe của mình cũng bị như vậy. chắc chắn là do phuộc nhún. nếu bạn o SÀI GÒN thì bạn nên dẫn xe ra LÝ THÁI TỔ nơi làm phuộc nổi tiếng la hết ah.


Xe Honda bị nhiều tiếng kêu
Mình mới mua con xe Ware RSX được 2 tháng, nhưng ngay từ ban đầu đi , xe cũng bị hiện tượng y như của các bạn . Xe chạy tốc độ 40km thì không sao, nhưng đi trong nội thành HN thì tốc độ chỉ 15 - 25km /h và thường xuyên nghe thấy tiếng xích va chạm.
Lúc đầu mình nghĩ có thể do xich bị chùng nên vào cửa hàng sửa xe để căng xích, xong đi ra đường vẫn bị như vây nghe rất là khó chịu, Xe mình còn bị thêm cả tiếng gằn như va chạm của má phanh, cứ giảm ga là nghe thấy tiếng. Đợt bảo dưỡng định kỳ lần 1 vừa rồi mình mang đến cửa hàng xe Honda nhưng họ chỉ qua loa thôi, vẫn chẳng thay đổi được gì.
Giờ muốn sửa lỗi đó chẳng biết mang đến đâu?

Một số lý do
Em cũng đi xe này, cũng từng gặp hiện tượng tương tự. Em không dám chắc là xe của anh có cùng "bệnh" với xe em trước đây không nhé, nhưng cứ nói anh nghe thử:
1, Xe bị giật: tùy theo giật ở mức độ nào, nhưng trước đây xe em đi trên đường hay đột nhiên bị giật, lúc đi nhanh như bình thường, lúc chậm lại, lên ga mãi cũng ko tác dụng gì, rồi lại bất thình lình phóng vút đi. Hóa ra là xăng có lẫn nước (có lẽ bơm xăng ở trạm xăng cũ, hầm chứa không đảm bảo. Sau đó phải đi súc bình xăng.
2. Xe bị rung và giật mỗi khi khởi động hay tăng ga (sau khi dừng đèn đỏ chẳng hạn): cái này thì em không rõ, chỉ mang ra hiệu sửa, sau đó thấy đỡ, nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp. Mấy bác sửa xe ở Honda bảo là không sao. Riêng tiếng rung có thể là do khi lắp vỏ xe sau khi sửa, các bác ấy lắp ko khít.
3. Tiếng kêu lọc xọc: nghe như có tiếng sỏi trong ống pô (chính các bác thợ Honda cũng bảo thế, rồi khuyên 'nếu không muốn thay ống pô thì chấp nhận sống chung với lũ'), đi trong ngõ vắng nghe rất rõ, nhưng ra đường hình như biến mất (thực ra là vì đường ồn quá nên nghe ko thấy đó thôi) nhưng anh thử xem có thiếu một cái ốc vít ở bánh sau mà khi thay săm hay vá săm gì đó, thợ sửa xe đã bỏ sót không lắp lại không nhé - đấy là bệnh của xe em.
Không biết có giúp được gì cho anh không.