
Bác nào dùng qua Bose Component 3 chưa?

Bạn ra thương xá TAX có bán đó, mình mới mua 5tr7, nghe rất hay, mình vừa mới chuyển từ Creative gigawork T3 lên em này thấy chất lượng cũng ngang nhau, có lẽ đắt vì là hàng hiệu, còn em Componet 5 thì chỉ là loa 2.1 tạo hiệu ứng như 5.1, mà giá lại cao, hình như hơn 9 triệu thì phải

Tôi đang dùng bộ Bose Component 3 (2.1) đời đầu nói chung rất hài lòng về chất lượng âm thanh (Bass, Treble, Mid rất cân bằng, mạnh, chi tiết).
Hiện nay có Bose Component 3 II là sản phẩm đời mới hơn tôi nghĩ có lẽ hay và mạnh hơn. Với tầm tiền 5 triệu 6 đủ rước về một em mới tinh 100% FullBox.
http://www.vitinhphong vu.com/index.php?ava=l ist&c_id=415

Bose C 3 là hàng đỉnh của loa dành cho laptop rồi bác ơi..e chưa được nghe qua loa đỉnh hơn e nó...vote 1 phiêu cho e nó..
Bộ này chắc chỉ thua companion 5 thôi, nghe nhạc xem phim cực phê lun