VicoTas
Câu hỏi
avatar ngocthuc1102
08/08/2013 15:04

Bị lỗi khi bung ghost ?

Máy tính của em khi mua về cài win, sau đó chụp ghost lưu ở ổ D, sau 1 thời gian sử dụng bị lỗi, em bung ghost ra thì gặp trường hợp như thế này: cả 3 ổ C, D, E đều bị nhập lại làm 1 ổ C duy nhất, và tất cả dữ liệu trong ổ D và E đều biến mất. Dùng Win Mini vào Win cũng vậy. Vậy các pro cho em đc hỏi vì sao ổ cứng bị như vậy ko, có phải bị virus ko? Có cách nào phục hồi dữ liệu khi đó ko ạ? Em xin cảm ơn sự quan tâm của các bác.



Danh sách câu trả lời (6)
Hin Hin89 08/08/2013 15:04

 1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h 

2. Khi ghost, Acronis mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ liệu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost - không mất 1 file, không lỗi 1 file)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5 phút, qua mạng 15 phút (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp) 

3. Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh được (tất nhiên là vẫn cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p ) (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp) 

Các mục 1 =>3 chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k.Để cứu dữ liệu và kiểm tra máy từ xa -qua mạng (xin tham khảo link sau “phuchoidulieu.net/Links.aspx?T=39” ) 

4. Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp ổ cứng bị cháy, bốc khói, hdd gõ lọc cọc, kẹt motor, ổ cứng không quay, không nhận hoặc nhận sai tên (thường bị firmware) 

5. Phá password tất cả các dòng hdd có trên thị trường hiện nay như: Seagate, Western, Samsung, Maxtor, Hitachi/IBM, Toshiba, Fujitsu (Laptop/Desktop), phá password lấy lại dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng hdd 

6. Khôi phục dữ liệu hdd bị bad sector, bad track 0, bad toàn ổ, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head 

7. Firmware: Cứu dữ liệu trên tất cả các dòng hdd bị lỗi firmware (hdd không nhận, hoặc nhận sai tên) Seagate: Barracuda 7200.2; 7200.4; 7200.7,8,9,10,11,12; (7200.11,12 nhận ổ nhưng dung lượng = 0 mb); Western; Maxtor; Samsung (quay êm vài giây rồi ngưng); Hitachi/IBM; Toshiba; Fujitsu 

8. Sửa chữa chuyên nghiệp ổ cứng bị bad sector, cháy board mạch, lỗi firmware, không nhận, nhận sai tên, sai dung lượng (Hdd 1tb còn vài chục mb), không format, không cài win/ghost…. 

9. Cứu dữ liệu từ xa/cứu qua mạng với tất cả các trường hợp thiết bị lưu trữ còn nhận trên windows (call Mr Huấn: 0907.23 24 62)

10. Cấp cứu dữ liệu Server bị mất vì bất kỳ lý do gì (Hỗ trợ tất cả các chuẩn Raid như: Raid 0; Raid 1; Raid 0 + 1; Raid 5; Raid 6; Raid 10…)Call 24/7, cứu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng, cứu tận nơi, khôi phục trong vòng 24h 

11. Cứu dữ liệu trên USB, thẻ nhớ bị format, không nhận, nhận chập chờn… 

(Lưu ý: Khi bị mất dữ liệu không nên tiếp tục sử dụng máy tính; không copy dữ liệu vào máy; không nên nhờ bạn bè có kiến thức tin học can thiệp; không nên tự mò mẫm các chương trình cứu dữ liệu trên mạng - tất cả những điều trên sẽ làm cho dữ liệu bị đè và mất mãi mãi, kg có khả năng phục hồi) 

Phục hồi 100% dữ liệu ghost nhầm, deleted, formatted, recovery, cứu dữ liệu hdd, usb, sd card; ổ cứng chết cơ, cháy board mạch, thay đầu đọc, thay mâm đĩa…cứu dữ liệu từ xa, cứu dữ liệu qua mạng, cứu dữ liệu tận nơi 

Chuyên cứu dữ liệu Server Raid 0,1,5, 10…trong vòng 24h 

Up Firmware, phá password Hdd Seagate; Hitachi/IBM; Fujitsu/Toshiba; Western Digital; Samsung ; Maxtor 

Mr Huấn - 0907.23 24 62 or 0908.821 903 (24/7)  

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân  

167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM 

Y!: phuchoidulieu247; Skype: thientankt 

website: phuchoidulieu.net

 

Tags: ghost nham mat du lieu ,

t-weight: bold; mso-bidi-font-style: italic">Ghost nhầm mất dữ liệu vì ba phân vùng C D E còn lại 1 phân vùng , ghost bi mat du lieu , ghost mat du lieu , cai ghost mat du lieu , lo ghost mat du lieu , ghost mat het du lieu , ghost bi mat het du lieu , ghost nham mat het du lieu , cuu du lieu ghost nham , cuu du lieu khi ghost nham , cuu du lieu bi ghi de , pha pass o cung , pha password o cung , pha password o cung laptop , dia chi cuu du lieu uy tin , dia chi cuu du lieu o cung , khoi phuc du lieu ghost nham , phuc hoi du lieu , phuc hoi du lieu bi format , phuc hoi du lieu o cung , cứu dữ liệu , cuu du lieu o cung server , khoi phuc du lieu tren server , cuu du lieu server

 

Lê Thị Hoa Hồng hoahong 08/08/2013 15:04

 

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cái này gọi là virut ghost nhầm, hihi, cái này các chuyên viên ký thuật gặp và xử lý rất nhiều, lý do là bạn đã chọn nhầm mục khi ghost nên các ổ đã gộp thành một và khi đó tất cả dữ liệu trong ổ đã bị ghi đè, để lấy lại dữ liệu thì bạn có thể dùng phần mềm Get data Back để khôi phục lại dữ liệu nhưng tỉ lệ thành công không cao cho lắm, nếu dữ liệu đó quá quan trọng bạn phải đem ổ đến trung tâm cứu dữ liệu nhờ họ giúp đỡ.

Chúc bạn thành công.

 

Manh Linh manhlinh 08/08/2013 15:04

bạn chưa có kinh nghiệm ghost,nên tất cả  các ổ đĩa nhập làm một.khi dùng ghost bạn nên dùng phím ENTER và phím TAB không nên dùng chuột để bấm.khi nó ra được ổ đĩa C thì bạn phải nhấn enter cho nó hiện ra tất cả các ổ đĩa c. D ,E. .còn bạn dùng chuột bấm vào ok là nó đổ ghost luôn vào ổ đĩa C đó .tất cả ổ đĩa trong máy bị nhập làm một.KHi ra được ba ổ đĩa bạn bấm mũi tên lên xuống  chọn ổ đĩa bạn muốn ghost.bấm phím tab xuống ok nhấn enter là chính xác ổ đĩa bạn cần đổ.bây giờ bạn có thể làm lại để đổ ghost cho đúng ổ đĩa bạn muốn .bạn sẽ thấy các ổ đĩa bị đè.chúc bạn thành công nha!

Củ Chuối MyLove 08/08/2013 15:04
Nguyên nhân do bạn ghost sai, thay vì thực hiện ghost vào PARTION thì bạn ghost đè lên toàn bộ HDD, tuy nhiên vụ này chỉ cần boot bằng Hiren 11, 12 vào mini XP dùng tiện ích Mount lost partion là nó hiện lên 2 cái E và D, lúc này copy lại nội dung cần xài ra chổ khác là ok.
Manh Linh manhlinh 08/08/2013 15:04

Có lẽ do bạn ghost sai chỗ phần chọn ổ ghost .
Khi ghost nên chọn Local => Partition => From Image
sau đó tìm đến file ghost => sau đó chọn ổ ghost . ( Thường là ổ C.)

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
nophoto Bác nào biết cách Khôi phục dữ liệu máy tính sau khi Ghost chỉ em với ?

Đăng lúc: 15:04 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Khi bị mất dữ liệu do ghost, cách khôi phục như thế nào?

Đăng lúc: 15:04 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Máy tính của mình bị lỗi, giúp tớ với.

Đăng lúc: 15:04 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

Củ Chuối Máy tính không hiện thông số giúp em với

Đăng lúc: 15:04 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Máy tính khởi động ko lên, giúp em với ?

Đăng lúc: 15:04 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Xin chỉ dùm cách Format ô đĩa C (cài Win ) giữ DOS lại để sử dụng GHOST sau này.

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Ổ đĩa bị hỏng sau khi lock ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Sony Tablet S về Việt Nam có giá bao nhiêu ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto So sánh Sony Tablet S và ipad 2 ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Sony Tablet S có gì mới mẻ ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Chuột quang A4 tech, sao mình dùng 1 tháng đã hết sạch bin tưởng hỏng luôn?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Cấu hình 1 bộ dàn pc giá 12 triệu chuyên thiết kế đồ họa cad cam sẽ thế nào nhỉ

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

Lê Văn Tùng Hỏi về laptop vaio?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Hỏi về chuột quang mitsumi?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Em chót xóa gỡ mất bluetooth của laptop dell inspiron 1464 rồi.giúp em khôi phục với các bác ơi?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Tablet của Amazon liệu có thành công ko?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Đánh giá chất lượng laptop Sony Vaio F ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Desktop ThinkCentre M71e có gì đặc biệt ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Desktop ThinkCentre M71e có giá bao nhiêu ?

Đăng lúc: 15:03 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Đập Hộp máy chủ?

Đăng lúc: 15:02 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

Rao vặt Siêu Vip