VicoTas
Câu hỏi
avatar millan
25/05/2013 13:30

cac boy con thap niem70 can doc..boy the ki 21 thi ko ca^n`nhung mo` cung nen doc cho bit^^

- Sex bản thân nó là một hành động của tự nhiên, tức là, nó là một trong những nhu cầu bản năng của con người. Sex là một bộ phận hữu cơ của tình yêu, tại sao mọi người không chịu hiểu rằng nó cũng chính là tình yêu nhỉ? Đa phần mọi người cứ nghĩ rằng tình yêu đó là cái gì đó thuộc về tinh thần, về lý trí, không thuộc về phần thể chất (với đàn ông thì có thể). Nhưng tựu chung lại, suy nghĩ kỹ hơn đi, thậm chí có người xxx với nhau rồi mới nảy sinh tình yêu, vì sự hòa hợp trong sex chính là một sự hòa hợp cực kỳ bền vững của tình yêu!
+Tình cảm phát triển tới mức độ nhất định thì sẽ phải tiến tới giai đoạn 2 của tình yêu, đó là SEX! Nó chỉ là bước tiếp theo của tình yêu mà thôi. Thế bạn nghĩ rằng lúc đó là lúc bạn sẵn sàng cưới chưa? Cứ yêu nhau thèm SEX lại phải đi cưới nhau à? Mà tình yêu, tiến tới SEX là một điều tất yếu, nó chưa chắc có thể chờ được cho tới khi các yếu tố của Marriage đã đầy đủ.
+ trường hợp 2, nhịn nổi đủ tới mức tiềm lực để cưới! Cưới rồi, nghĩa là mang tiếng có chồng cớ vợ rồi đấy! Đêm động phòng đầu tiên, sau bao háo hức đợi chờ, cuối cùng phát hiện ra anh ấy chỉ bằng…cái ngón tay út, hay là, chị ấy “làm ăn” cứ như cục gỗ, thậm chí tồi tệ hơn là một trong hai người bất lực! Cưới rồi, bắt đền nhau à?
Bạn đang yêu, được yêu, sao phải kiềm chế cái tình yêu của mình nhỉ? Tại sao không được sống hết mình vì tình yêu của mình? Tình yêu là chỉ của bạn và người yêu bạn cơ mà? Sao phải căn cơ lo lắng về những quan niệm cổ xưa lỗi thời, vô lý, Nếu là tôi, tôi xin nói thẳng rồi tôi sẽ sống hết mình vì tình yêu của mình, vì tôi sống cho bản thân tôi đầu tiên, rồi vì người mà tôi yêu. Sex là khi cả bạn và người yêu bạn cùng mong muốn, tại sao ta không thể làm những gì ta muốn, và vì điều ấy chẳng ảnh hưởng tới ai cả? Nếu đang có một tình yêu đẹp hãy sống hết mình vì tình yêu ấy đi, sao phải lo tới cả tương lai sẽ thế nào nhỉ? Tương lai chưa tới mà, bạn không sống hết mình, nếu lỡ có một ngày mai không bao giờ tới, thì sao?
Cứ yêu nhau chưa cưới mà đã XXX chứng tỏ rằng cô ấy, hay anh ấy là kẻ dễ dãi à? Nghĩa là, đã sex với người này thì sẽ dễ dàng sex với người khác? Thế bản chất con người là dễ dãi thì cưới xong sẽ chữa được “bệnh” này sao? Còn nếu không dễ dãi, nhưng là người biết sống hết mình vì tình yêu, thì cưới hay không cưới có gì khác nhau không?
+ Mà bạn là ai mà đánh giá nhân cách của người khác vì người ta đã xxx trước khi cưới nhỉ? Tôi không đánh giá ai cả, và cũng không ai được đánh giá tôi nếu tôi có làm chuyện đó! Tại sao lại tự cho mình cái quyền đi chê bai, dè bỉu, hay là tạo ra một chuẩn mực sống cho người khác nhỉ? Quyền ở đâu ra vậy?
Có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng, mỗi khi “bị phát hiện” ra hai người có quan hệ với nhau trước hôn nhân, tại sao cứ phần lớn là người phụ nữ bị chê trách và dè bỉu? Cũng chính vì quan niệm này, mà nó làm khổ người phụ nữ. Mỗi khi quan hệ, vì “trinh tiết” nó là cái gì quan trọng lắm, nên khi “dâng hiến” nghĩa là họ đang “cho đi” chứ không phải là đang “chia sẻ”. Cả người phụ nữ và người đàn ông đều nghĩ rằng, một kẻ đang cho và một kẻ đang nhận. Cái này thì thật chẳng hiểu, chẳng lẽ sự sung sướng chỉ có người đàn ông được hưởng? Còn người phụ nữ chẳng có cảm giác gì? Nghe đã thấy vô lý, nhu cầu và bản năng của cả hai là như nhau, tại sao không nghĩ rằng chúng ta đang cùng bình đẳng đi? Nếu không nghĩ thế, thì thằng đàn ông sẽ luôn đắc thắng rằng mình “được”, còn người phụ nữ, sẽ luôn nghĩ rằng mình “thiệt”. Và nếu mỗi lúc chia tay thì người phụ nữ sẽ vô cùng đau khổ vì như mất mát nhiều lắm!
Cũng vì cái quan niệm này, sinh ra những thứ tính ích kỷ và dối trá. Đàn ông họ luôn muốn ngủ với cả tỉ cô, kể cả trước khi cưới lẫn sau khi cưới, nhưng họ cưới, họ phải cần một cô gái còn “gin” cơ, rất là mâu thuẫn. Tựa như phụ nữ là món hàng có sẵn để họ chọn lựa. Thử tưởng tượng xem, số lượng đàn ông và đàn bà trên thế gian này là tỉ lệ đều nhau, nhưng anh nào cũng muốn “thử trước vài cô” rồi lấy một cô “còn nguyên” thì không lẽ bạn phải vào trong nhà trẻ để cưới vợ cho đủ số lượng sao? Mà họ có quyền gì để mà đòi hỏi như vậy nhỉ?
Và chính vì không đủ lượng các cô gái “còn nguyên”, vậy nên bây giờ có thêm một hình thức dịch vụ mới, đó là đi vá màng trinh. Rõ ràng là một sự dối trá và đối phó để thoả mãn cái quan niệm này. Vậy đúng là, ngừơi ta gần gái trinh để được cái sự sung sướng ảo, tự hào ảo, nhân cách ảo, chứ có phải là để đánh giá phẩm chất con người đúng như quan niệm gốc đâu? Thế cưới một cô “còn trinh” để làm cái gì, khi thực ra cô ta cũng chỉ là loại “đối phó” mà thôi? Phụ nữ khổ thế, phải đi thỏa mãn sự ích kỷ của đàn ông bằng sự dối trá của mình.
Tôi thì quan niệm rất “thực tế” rằng, bất kể là đàn ông hay đàn bà, càng kinh nghiệm sẽ càng sung sướng, càng giữ được mối quan hệ bền lâu với đối tượng của mình, chắc chắn một cô gái còn trinh thì chẳng thế nào có kinh nghiệm được rồi
M mong rằng...sau những dong chữ này...sẽ có thễ mỡ đường cho những nguoi còn chưa hĩu hết dc y' nghia thật sự...nhất la những người con trai.hãy nghĩ thoáng hơn..thi các anh cũng chẳng co thua thiệt j` đâu...hãy bình đẵng..M tin nếu nghĩ dc zậy thì se ko còn những nỗi khỗ,những giọt nc mắt đau bùn nữa....


Danh sách câu trả lời (1)
avatar aohphuoc 25/05/2013 13:30
Bác này thoáng ghê. Được đấy. Nếu bác là girl thì đồng ý với bác 2 tay 2 chân- cùng đi uống cafe nhe. Nếu bác là boy thì hun bác một cái, ai mà làm bạn gái bác thiệt may mắn, chúc phúc cho bác.
Vá màng trinh là trò lừa thô thiển nhất mà mình biết, bởi vì mấy ông nam giới ấu trĩ mà phải làm cái trò ấy, thấy khổ phụ nữ quá. Nếu mà kiểm tra được mấy ông thì chắc các cậu bé của các ông bị vá chằng chịt quá. Nhố nhăng.
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Giáo dục giới tính
nophoto Quan hệ tình dục nhiều có hại gì đến sức khỏe ko ?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Việc quan hệ tình dục ở người đồng giới diễn ra như thế nào?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Pháp luật Việt Nam quy định như thế nào về tình dục đồng giới?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Làm thế nào để từ chối lời đề nghị qua hệ tình dục của bạn trai?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Chip chip Trong 1 ngày quan hệ tình dục 2 lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe k? có ảnh hưởng đến việc có con sau này k?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Khoái cảm sex của phụ nữ để lộ qua bước chân

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Oral sex có ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống tình dục?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Chip chip Người giỏi về sex phải “hoạt động” được nhiều lần một đêm?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Quan hệ an toàn vào ngày đầu tiên của kinh sau đó qua ngày sau bị mất kinh?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Làm sao để âm đạo nhỏ lại như thời còn gin?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Khoái cảm sex của phụ nữ để lộ qua bước chân

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Thời điểm nào chàng thích Sex nhất trong ngày?

Đăng lúc: 13:30 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Những tư thế sex nào khién phụ nữ dễ "lên đỉnh" nhất?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Phụ nữ nghiện sex là như thế nao? Có chữa được không?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Cho mình hỏi phụ nữ có nghiện sex không?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Hướng dẫn quan hệ bằng miệng (Oral sex)?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Những kiểu oral sex khiến mọi phụ nữ "phát cuồng"?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Phụ nữ nói gì về sex?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Cho em hỏi oral sex là gì?Nó hại hay lợi gì không?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

nophoto Oral sex có bị mất trinh ko?

Đăng lúc: 13:29 - 25/05/2013 trong Giáo dục giới tính

Rao vặt Siêu Vip