VicoTas
Câu hỏi
avatar Uni2805
07/03/2013 21:15

Cách chọn mua máy chấm công vân tay ?



Danh sách câu trả lời (3)
avatar Handoivodoi 07/03/2013 21:15

Máy chấm công vân tay, bạn có thể tham khảo máy chấm công Silicon. Máy chấm công silicon Được xậy dựng trên nền tảng ATMEL, bộ vi xử lý chip ARM9, Bộ nhớ Flash lớn và chíp Cmos xử lý nhanh và nhạy, dễ dàng tích hợp với hệ thống chấm công và quản trị nhân sự tiên tiến.
Máy chấm công silicon
được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của mỹ (USA) nên rất yên tâm cho người sử dụng.
Máy chấm công vân tay
Được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài phần mềm
- Ngôn ngữ: Tiếng anh, Tiếng Việt, Hàn quốc, Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thỗ nhĩ kỳ…
- Phần mềm và phần cứng máy chấm công sử dụng tiếng Việt đơn giản, rất dễ sử dụng.
- máy châm công vân tay silicon TA2300 được thiết kế tốt nhât hiên tại bởi máy TA2300 chấm công mà không cần cai đặt phần mêm,không cần kết nối với máy tính (PC) mà vẫn có thể xuất ra được dữu liệu chấm công của nhân viên,lấy dữu liệu trực tiếp trên máy chấm công TA2300 để in ra bao cáo chấm công của nhân viên,rất tiện dụng cho các văn phòng xi nghiệp …không phải nối dây dích dắc mà vân đảm bảo chấm công tốt nhất.

Bạn liên hệ với số 19006614, hay qua số 17 ngõ 178 Thái Hà rùi nhờ họ tư vấn nhé, bên này chuyên bán thiết bị văn phòng bạn ah.

MrTien ftienhts 07/03/2013 21:15

Trước khi mua, các bạn nên trả lời được một số câu hỏi gợi ý sau:

1. Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay ? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ?

2. Mô hình và lĩnh vực hoạt động của cty bạn thế nào: Văn phòng, nhà máy sản xuất, số lượng NV bao nhiêu ? Mô hình của bạn có đặc thù gì ?

3. Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng NV ra / vào tại cùng 1 cửa như thế nào ?

4. Nhu cầu chỉ cần chấm công In/Out hay cả kiểm soát cửa ?

5. Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào ? Thông tin quản lý nào mà xếp bạn yêu cầu cần có ? ...

Bạn có thể thông qua website http://thietbichamcong.vn/ ở đó mình thấy rất nhiều sản phẩm máy chấm công, phần mềm chấm công thì chuyên nghiệp đạt giải sao khuê 2006( Bên mình đã mua và sử dụng bên đó 2 năm nay) nói chung là ổn. Đội ngũ nhân viên support nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 

avatar Bluestar 07/03/2013 21:15

Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt Máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.
 Tiện ích máy chấm công,Máy chấm công, may cham cong, may cham cong van tay

máy chiếuKhông giống như Máy chấm công thẻ giấy trước đây chỉ cần cắm điện là máy chạy được và có thể sử dụng được ngay. Hệ thống Máy chấm công vân tay và thẻ là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm xử lý và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành.

máy chiếuQuy trình hoạt động của hệ thống chấm công vân tay (U160, X628, 3000TID …) như sau:

máy chiếu1. Lắp đặt Máy chấm côngkết nối tín hiệu. Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.

máy chiếu2. Khai báo User trên Máy chấm công: Khai báo mã số ID, Khai báo vân tay. Đối với máy chấm công vân tay,mỗi ID có thể khai báo nhiều ngón tay và tối đa là 10. Thông thường để không làm cho việc xử lý vân tay bị chậm, mỗi người nên khai báo từ 2-3 ngón là được.

máy chiếu3. Khai báo thông tin nhân sự, thông tin thời gian làm việc trên phần mềm (Định nghĩa thời gian làm việc và các thông tin liên quan, khai báo ca làm việc cho nhân viên…)
Sau khi thực hiện đầy đủ các công việc trên, có thể bắt đầu sử dụng chấm công.

máy chiếuKhi sử dụng chấm công bằng vân tay, chú ý dùng ngón tay sạch không dính bẩn và nước để chấm công. Ngoài ra, thao tác đặt ngón tay cũng cần lưu ý vì khi chấm công mà đặt ngón tay không giống như ban đầu khai báo có thể dẫn đến máy khó xác nhận. Thời gian máy xác nhận vân tay từ 1-3 giây, tuy nhiên có trường hợp đặc biệt thời gian xác nhận có thể sẽ lâu hơn.

máy chiếuHiện nay, các dòng Máy chấm công mới như U160, X682 hoặc K300 đều có chuẩn giao tiếp TCP/IP cắm trực tiếp vào mạng LAN, do vậy việc lắp đặt máy và kết nối trở nên dễ dàng và không cần nhiều phụ kiện phát sinh. Tuy nhiên, nên lưu ý một điểm nhỏ là khoảng cách kết nối từ máy chấm công tới Swith gần nhất nên nhỏ hơn 100 mét để đảm bảo đường truyền được ổn định.

máy chiếuMáy chấm công có thể lắp đặt và truyền tín hiệu trực tiếp vào mạng LAN nội bộ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, do mô hình doanh nghiệp hiện nay có nhiều chi nhánh, nhiều địa điểm khác nhau, yêu cầu quản lý dữ liệu tập trung tại trụ sở. Để đáp ứng được mô hình này, có nhiều phương pháp kết nối như truyền file nén dữ liệu qua Email để tổng hợp tại trụ sở, truy cập qua VPN hoặc Leased Line… mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng, tuỳ theo quy mô và khả năng của doanh nghiệp để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

máy chiếuMáy chấm công vân tay đặc biệt thích hợp với mô hình văn phòng, công sở đòi hỏi mức độ bảo mật cao, không cho phép chấm hộ nhau và rất tiện khi sử dụng. Với các nhà máy, do có nhiều công nhân nên số lượng máy vân tay phải nhiều hơn để rút ngắn thời gian chờ đợi khi chấm công (thông thường tốt nhất nên để từ 150 – 200 công nhân / 01 máy quẹt vân tay)

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
nophoto Đánh giá chất lượng máy tính bảng chống nước Fujitsu Arrows Tab Wi-Fi QH55/J ?

Đăng lúc: 21:15 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Thu Trang Đánh giá chất lượng laptop Chromebook Pavilion 14?

Đăng lúc: 21:14 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Thu Trang Cách vệ sinh máy tính ?

Đăng lúc: 21:14 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Củ Chuối Làm gì khi máy tính xách tay bị ướt?

Đăng lúc: 21:14 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

nophoto Đánh giá chất lượng máy tính bảng Asus MeMO Pad 7 ?

Đăng lúc: 21:14 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Hương Có ai đang dùng phần mềm tăng tốc máy tính không cho mình xin cái link tải với ?

Đăng lúc: 21:14 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

dang duc thang Sinh viên có khoảng 4-5 tr thì mua máy tính bảng gì đây mọi người?

Đăng lúc: 21:14 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

MrTien Tư vấn laptop khoảng 12 triệu?

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Hương Sony Xperia Tablet S có giá bao nhiêu ?

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Nguyễn Văn Siêu Các anh giúp em chọn card màn hình với ạ !

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

MrTien Tại sao mình chụp anh trong máy galaxy mà khi kết nối máy tính lại ki không xem được ảnh kiểm tra lưu lượng thì 0kb

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Đức Cảnh Có bác nào cần mua linh kiện máy in phun màu, mên máy tính cũ hỏng không về lấy lại socket hoặc chíp sép ?

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

nophoto Cài hệ điều hành windows cho onda v811

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

nophoto Cách chèn nhạc vào file word?

Đăng lúc: 21:13 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Đức Vân Làm sao để chơi game full win 7 hả mọi người, fifa hoặc Cf đấy

Đăng lúc: 21:12 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Nguyễn Văn Siêu Cho em hỏi chỗ cắm dây?

Đăng lúc: 21:12 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Ngô Minh Tùng Tôi muốn mua máy tính bảng trả góp ở cty tầm nhìn, tôi phải làm gì?

Đăng lúc: 21:12 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Hoài Nam (Nam Tước) Hỏi về biểu tượng trên máy tính?

Đăng lúc: 21:12 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Củ Chuối Lỗi "Preparing your desktop" và "Logged on with a Temporary Profile" Win 7 ?

Đăng lúc: 21:12 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Lê Thị Hoa Hồng Có bác nào biết vì sao máy tính cứ cắm điện là tự khởi động không mách dùm với ?

Đăng lúc: 21:12 - 07/03/2013 trong Máy vi tính

Rao vặt Siêu Vip