VicoTas
Câu hỏi
avatar banlaban3
31/05/2013 13:15

Cách đổi mật khẩu trong hộp thư ?



Danh sách câu trả lời (2)
avatar phongtho 31/05/2013 13:15
- Nếu bạn đang sử dụng Yahoo! Mail thì có thể tham khảo một số thông tin hướng dẫn thay đổi mật khẩu mà Yahoo! đã cung cấp tại địa chỉ:
http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/mail/ya…
- Hoặc bạn cũng có thể thực hiện đổi Password nhanh:
https://edit.yahoo.com/config/change_pw
- Hoặc bạn cũng có thể thao tác từng bước đổi Password:
Để thay đổi mật khẩu Yahoo! Mail có giao diện hiển thị Việt ngữ thì người dùng có thể thực hiện bằng cách truy cập vào trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail của bạn.Tiếp theo, nhấn chữ Tùy chọn > Tùy chọn Mail > click chọn hàng chữ “Thông tin tài khoản” rồi nhập lại mật khẩu vào ô “mật khẩu” để xác nhận > ngay khi đó trang khác hiện ra, thì bạn tìm bên dưới dòng mục “Đăng nhập và bảo mật” để nhấn vào hàng chữ “Đổi mật khẩu của bạn” ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang tùy chọn để đổi mật khẩu. Bạn nhập mật khẩu vào ô bên cạnh hàng chữ “Nhập mật khẩu hiện tại của bạn”. Kế tiếp, đánh tùy chọn mật khẩu mới vào ô bên cạnh hàng chữ “Chọn mật khẩu mới”. Tiếp tục, gõ nhập mật khẩu mới vừa tạo vào ô bên cạnh hàng chữ “Xác nhận mật khẩu mới” rồi nhấn nút “Lưu” và nhấn nút “Tiếp tục” rồi thoát trang để thiết lập thay đổi có hiệu lực. Sau đó bạn vào lại trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư của bạn để xem kết quả việc thay đổi mật khẩu.

- Trường hợp thay đổi mật khẩu Yahoo! Mail có giao diện hiển thị Anh ngữ thì người dùng có thể thực hiện bằng cách truy cập vào trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail của bạn.Tiếp theo, nhấn chọn Options > Mail Options > Account Information và nhập lại mật khẩu vào ô “Password” để xác nhận > Ngay khi đó trang khác hiện ra, thì bạn tìm bên dưới dòng mục “Sign-In and Security” để nhấn vào hàng chữ “Change your password” ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang tùy chọn để đổi mật khẩu. Bạn nhập mật khẩu vào ô bên cạnh hàng chữ “Enter your Current Password”. Kế tiếp, đánh tùy chọn mật khẩu mới vào ô bên cạnh hàng chữ “Choose a New Password”. Tiếp tục, gõ nhập mật khẩu mới vừa tạo vào ô bên cạnh hàng chữ “Confirm your New Password” rồi nhấn nút “ Save” và nhấn nút “Continue” rồi nhấn Sign Out thoát trang để thiết lập thay đổi có hiệu lực. Sau đó bạn vào lại trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư của bạn để xem kết quả việc thay đổi mật khẩu.
Lưu ý: Vì lý do bảo mật nên trong quá trình thao tác đến bước cuối khi bạn nhấn nút “Save/Lưu” hoặc nút “Continue/Tiếp tục”để hoàn tất, mà Yahoo! yêu cầu nhập lại mật khẩu thì khi ấy bạn nên dùng phần mềm http://www.ccleaner.com để dọn sạch các địa chỉ web mà bạn đã truy cập, hoặc khởi động lại máy tính và sau đó vào lại trang chủ http://vn.yahoo.com rồi đăng nhập vào hộp thư của bạn để xem kết quả việc thiết lập mới.
Đức Vân ducvan1993 31/05/2013 13:15
Để đổi mật khẩu thì bạn đăng nhập vào Yahoo Messenger rồi từ Menu Messenger -> Thông tin tài khoản rồi nhập mật khẩu lại lần nữa. Ở phần 'Đăng nhập và Bảo mật' có mục đổi mật khấu vào đó vào đổi lại mật khẩu.
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Internet
nophoto Firefox là trình duyệt mặc định nhưng khi click link lại mở trong IE ???

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Làm ơn cho tui biết có thể tải phim trên mạng ở trang nào nhanh nhất không?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Làm sao để nhận tin nhắn từ điện thoại ko mất tiền?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Mình lỡ đọc mail của bạn mình, giờ mình ko muốn bạn mình biết thì làm thế nào để mail đó hiện lên là chưa đọc?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Xin giải đáp giùm mình về "Đơn vị tính của dung lượng đường truyền Internet"?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

Ngô Minh Tùng Cho tôi hỏi phần mềm xem phim nào tốt mà có thể có thể dể dàng Post video lên tài khoản MySpace ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Phần mềm nào học tiếng anh tốt?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Giá cước trần là gì?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Down lại file trên mediafire bằng IDM 0 được?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Cách tải clip youtube và chuyển thành định dạng ASF ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Mình mới download Firefox , nhưng không cài được, máy hiện lên dòng chữ file is corrupt ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Thắc mắc về vấn đề lưu trữ tin nhắn của Yahoo ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Google vừa 'tiết lộ' những mong muốn thầm kín gì của nam và nữ ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Phân biệt giao diện website, web appliation ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Firefox dính quá nhiều popup ?

Đăng lúc: 13:15 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Hỏi về trình duyệt Internet explorer?

Đăng lúc: 13:14 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Không biết lấy thanh công cụ trong web ?

Đăng lúc: 13:14 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto FireFox 3.5.7 bị lỗi hiển thị ?

Đăng lúc: 13:14 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Alibaba.com đã ra đời như thế nào?

Đăng lúc: 13:14 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Xu hướng thị trường online 2010 sẽ như thế nào?

Đăng lúc: 13:14 - 31/05/2013 trong Internet

Rao vặt Siêu Vip