
Cách khắc phục bootcamp.exe sử dụng nhiều CPU
Máy em cài win7 32bit. Bootcamp 4.0. Em phát hiện ra bootcamp.exe chạy luôn sử dụng CPU tới 10% (test bằng phần mềm Process Explorer). Em muốn tham khảo máy các bác xem như vậy có bình thường không? Nếu như vậy là không bình thường thì các bác có ai biết cách khắc phục không? Chỉ em với!? Để như thế này thì nóng máy, ngốn pin lắm. Công việc của em bắt buộc phải dùng win nên các bác đừng chém em nhé. MacOS em cũng thích lắm nhưng chỉ là lúc không phải làm việc thôi. Cảm ơn các bác trước.

Khi cài Windows 8 trên Macbook Air qua bootcamp, thì touchpad không nhận và không sử dụng được. Qua tham khảo trên forum của Apple, mình đã khắc phục và share với mọi người cách khắc phục như sau:
1. Bạn vào "Device Manager" trong Control Panel
2. Click chuột vào mục "Human Interface Devices", bạn nhìn thấy cái driver của touchpad, bạn chọn lấy một cái driver rồi click chuột phải rồi chọn "properties"
3. Đến mục "Driver" và bạn click "update driver"
4. Rồi bạn click "browse my computer for driver software"
5. Rồi bạn click vào "Let me pick from a list of device drivers on my computer"
6. Bạn chọn "USB input device" nó sẽ cài đặt
7. Bạn làm y chang như vậy đối với cái touchpad driver còn lại (từ 1 đến 6).
8. Rồi bạn Restart lại máy
9. Bạn trở lại vào "Device Manager", đến "Human Interface Devices" bạn chọn 1 trong 2 driver bạn đã chuyển thành "USB input device" đó, rồi bạn chọn update driver và chọn "search automatically for updated driver software". Nó sẽ cài đặt.
10. Bạn làm như thế với "USB input device" còn lại.
11. Bạn Restart lại Mac
12. Enjoy touchpad như Windows 7 ^^
Hy vọng sẽ giúp được mọi người.