
Cho em hỏi cách trị mụn trứng cá bọc và mụn mủ tại hà nội thì ở đâu ạ?
da mặt em rất nhiều dầu ạ.tuy đã sử dụng sữa rửa mặt đặc hiệu cho da dầu dạng gel của avene nhưng da mặt em vẫn rất nhiều mụn.đặc biệt là mụn bọc và mụn mủ ạ .vậy xin hỏi chữa ở Hà Nội thì chữa ở đâu ạ. dạ thưa là ở HÀ NỘ Ạ !!!!!!

Tôi quả thực đã bị sốc nặng khi đọc bài viết "Người Việt xin đừng lừa nhau nữa" trên trang bacsitrimun.com Hóa ra lâu nay chúng ta vẫn nhầm tưởng rằng chỉ có các loại thuốc đắt tiền mới chữa được căn bệnh mụn trứng cá.Lời kêu gọi thống thiết của tác giả là một cách giúp đất nước bớt nghèo đi do phải nhập khẩu rất nhiều mỹ phẩm.Hãy sử dụng những sản phẩm,những phương thuốc do chính cha ông ta để lại vừa an toàn,hiệu quả lại không lo nhiễm hóa chất.Cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Thu Hương về bài viết đáng trân trọng.

bạn nên uống bột nghệ, vì trong bột nghệ có chứa hoạt hcaats cucumin, mà nghệ thì trị mụa chống viêm rất tốt
Hoặc nếu có ĐK nên uống hoạt chất cucumin chiết xuất từ nghệ (tại viện khoa học công nghệ VN đã chiết xuất đc rồi
Bạn vào gôgle tìm hiểu cucumin nguyen chất đi
Mình có thể bán cho bạn, vì m làm trong viện hóa mà
LH 0986444770

Đắp Cao Bí Đao!!!
. Công dụng:
- Cao bí đao có tác dụng thay đổi độ ẩm của da
(theo hướng hợp lý hay không thì tùy người và tùy từng vùng da của người đó),
- Làm cho da căng , trơn láng , mịn màng , sáng hồng (thấy rõ nhất)
- Dùng một thời gian da sẽ bớt tiết dầu
- Bong mụn cám, mụn đầu đen , làm cho mụn nhanh khỏi hơn,đẩy nhân mụn(đỏ,bọc)
- cao bí đao còn trị được viêm da, viêm nang lông đặc biệt là viêm nang lông dạng mủ và có thể bôi ở bất kỳ vùng da nào chỉ cần vùng da đó khô hoàn toàn trước khi bôi là được.
http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/4535069
SÀI GÒN: (Quang Trung-Gò Vấp) đến nhà lấy,Lan Anh (91) 0167.648.0539
°
HÀ NỘI: (Khâm Thiên-Đống Đa) đến nhà lấy,giao hàng tận nơi,YẾN (90) 0974.738.761
°
Quảng Nam,Đà Nẵng & Ship hàng cho các bạn ở xa,HÀ (91) MB:01263.66.21.21-VT:01634.780.818
Thích hợp cho
- Những người đang bị mụn trứng cá do trưởng thành (dậy thì)
- Những người gặp vấn đề về da: sần sùi, chân lông to, da thô ráp
- Những người sắc mặt xỉn màu.
- Những người da đang xuống cấp, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.
Ưu điểm của cao bí đao là:
-Không có hóa chất bảo quản nên không sợ làm hư tổn da mặt về sau.
-Thành phần lành tính nên không có chiện bị dị ứng với mọi loại da
(ai mà kị với bí đao nhỉ?)
-Dùng được cho cả các bạn tuổi dậy thì mà không sợ làm hư da non.
-Các bạn không thích dùng mỹ phẩm, muốn dưỡng da bằng đông y!

Bạn ra da liễu ở Nguyễn Khuyến ý, hoặc ra Y Dược Tinh Hoa ở Nguyễn Như Đổ, ở đấy cũng tốt. Bạn bị mụn như vậy thì bạn đừng nên nặn mụn nhé,vì như vậy sẽ gây nhiễm trùng và nếu nặn không hết còn để lại sẹo và vết thâm nữa. Bên mình hiện đang có dòng mỹ phẩm dành cho da dầu và mụn của Ba Lan đấy, nếu bạn quan tâm bạn có thể liên hệ với mình theo số điện thoại :0948113993 gặp Huyền, mình sẽ tư vấn cho bạn

em qua Cao bá quát ấy, ở Hà nội nhé. chỗ đối diên chi cục thuế Ba đình ấy. chị chữa trị ở đấy 2 ngày 1 lần, về nhà dùng thêm Lycopega của Tuệ linh. sau gần 1 tháng là hết sạch lun. da dần liền lại và mịn dần