
Cho em hỏi chỗ nào ăn miến trộn ngon

Các bạn cạch mặt cái quán miến trộn ở thái thịnh ra nhé, nếu không muốn ăn phải gián. Hôm qua ăn miến trộn ở đấy, ăn được nửa bát thì phát hiện ra có gián trong bát. Gọi phục vụ ra thì họ bảo để đổi cho bát khác, nhưng mà ai còn ăn cho nổi.

Chia sẻ với bạn trên. Sau ko bao giờ đến đo nữa
Miến trộn ngon nhất là ở chợ vải Phùng Khắc Hoan. Bán buổi trưa từ 1030 đến 13h30
Bán kèm cả các loại nước sinh tố hoa quả và dưa hấu, đu đủ ... Mình thấy chố đấy là ngon nhất HN. Mà ngoài miến trộn ra, cả miến nước cũng ngon. Mỗi tội ngồi vỉa hè. Nhưng cũng sạch sẽ và vệ sinh lắm. Bạn cứ đi chợ vải rồi hỏi người ta sẽ chỉ cho, đoạn gần dưới tính từ phía gửi xe.
Nếu bạn muốn ăn chiều thì đến 86 Lý Thường Kiệt, đối diện bên kia đường, chỗ cạnh BV công an cũng có 1 hàng miến trộn ngon. Hàng này bán từ 14h đến 18h00. Nhưng mùa này hơi nóng vì ngồi vỉa hè mà.
À mà 2 quán trên đều là miến trộn/ miến nước cua nhé, không phải miến trộn lươn đâu.

- Cô ơi , cô để nước trong túi bóng cho cháu cũng được nhé
Bà chủ quát ầm lên 1 giọng rất ghê gớm :
- Cái con này m bị điếc ah? tao dẫ bảo là k có hộp. m bị điên hả. Thế bây giờ m có ăn k?
- Khiếp cô làm j mà kinh thế , k có thì thôi cô quát to thế.
- đã thế đừng mua, đây cũng dak cần
Mình là con gái nên cũng ngại mọi người :
- uh , đây cũng là lần cuôi cùng cháu mua ở đây
- Đây cũng chả thèm bán cho m nhé
1 tên con trai bưng bê trong quán , thấy thế chạy lại bao :
- Nói chung lần sau c thích mua ăn thì ăn , k thích thì thôi , quán này cũng chả cần , đây cũng k ế, bao nhiêu khách đến mua.
Lấy xong 2 hộp miến trộn chỉ muốn vứt thẳng vào quán , nhưng ngại mọi người xung quanh bảo mình ghê gớm , đành đi thẳng ra đến chổ vứt rác vứt. Ức đến phát khóc luôn.
Mọi người nghĩ xem 1 quan nthe liệu có ngon và rẻ thì chúng ta cũng có nên ăn k? những điều t kể 100/100 là sự thật.
Định cũng k viết bài này ra nhưng lúc nãy vao google seach thi thấy người ta ca ngợi quán này kinh wa.
Ai đồng cảm và tức thay cho t thi send bài này gửi khắp mọi nơi cho t. Nếu ai đọc xong cảm thấy là chuyện bình thường cũng xin đừng xóa đi nhé. thanks mọi người !

Ở địa thế không hề thuận lợi - trong một ngõ nhỏ của khu tập thể C13 Kim Liên. Quán miến trộn không có cửa hàng mà chỉ được dựng lên ở sân chơi của trẻ em. Điểm đặc biệt của quán ăn này là không có bàn, chỉ có ghế nhựa cao. Khi nào đến lượt ăn "thượng đế" mới được phục vụ bưng đến một cái khay, bao gồm: gia vị, ống đũa, giấy ăn. "Thượng đế" lấy đủ gia vị, đũa thìa xong thì được phục vụ mang sang cho “thượng đế” mới ngay. Tuy nhiên, những điều bất tiện đó không hề làm suy giảm số lượng "thượng đế" mà còn thu hút rất nhiều "thượng đế" là dân teen đến với quán ăn độc đáo này.
Hàng ngày, quán mở hàng từ 11 giờ trưa và dọn hàng vào lúc 20g30 phút. Lúc nào quán cũng tấp nập khách. Vào những giờ cao điểm từ 12 giờ trưa và 18 giờ, muốn ăn được một đĩa miến trộn bạn phải ngồi chờ khá lâu. Vậy điều gì thu hút teen đến như vậy ở quán ăn này? “Món miến trộn là món yêu thích của tôi. Tôi đã từng ăn món này ở nhiều nơi, nhưng không ở đâu có được mùi vị như ở đây” - Thu Trang (sinh viên trường ĐH Hà Nội) cho biết. Bạn luôn đến thưởng thức món miến trộn ở đây vào ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.
Bình thường thì với món miến trộn chỉ cần ăn một đĩa đã ngấy, nhưng ở quán ăn này có rất nhiều người ăn được đến đĩa thứ hai. Theo chị Đặng Thùy Dương (cháu của chủ quán và là người trực tiếp làm các món ăn) thì miến trộn ngon chính là do sợi miến và cách trần miến. Để làm sao miến trần kỹ cho sợi miến mềm nhưng vẫn phải có độ dai, không bị nát. Sau đó được trộn với gạch cua (không pha đậu phụ) cộng thêm hành khô trưng, chút rau cải, giá đỗ, vài miếng chả cá và giò tai cắt miếng cuối cùng là xì dầu. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên đĩa miến trộn thơm ngậy béo ngọt hương vị của cua.
Nếu không thích ăn món miến trộn bạn có thể xì sụp bát miến cua nước đậm đà, hay đĩa bánh đa đỏ trộn thơm ngon. Còn nếu muốn cho bớt ngấy thực khách có thể gọi thêm một đĩa dưa góp chua chua ngọt ngọt hoặc một bát nước dùng sóng sánh gạch cua. Và bạn cũng đừng ngạc nhiên khi đến quán ăn ở sân khu tập thể Kim Liên này dù không có bàn nhưng lại có số và hóa đơn không khác gì ở những nhà hàng sang trọng.
Ý tưởng này là của bà chủĐặng Thị Lợi. Vì thấy khách hàng đông nhớ các món khách gọi rất khó, lại hay bị nhầm lẫn bác Lợi đã nghĩ ra số và hóa đơn để việc phục vụ được thuận lợi cho cả thực khách lẫn người phục vụ. Đặc biệt vào mỗi buổi chiều đến với quán miến trộn Kim Liên dù muốn hay không bạn vẫn được thưởng thức Trầu văn miễn phí của bác Lợi.
Ngoài địa điểm ở khu tập thể Kim Liên, MXAT giới thiệu thêm với các bạn một số địa chỉ dưới đây để các bạn có thể thưởng thức món ngon này mọi lúc, mọi nơi.
1. Miến trộn Lê Ngọc Hân
2. Miến trộn 84 Lý Thường Kiệt
3. Miến cua Hàng Điếu (đối diện chợ Hàng Da)
4. Bánh đa cua cuối phố Lý Thường Kiệt (bán vào buổi chiều)
5. Bánh đa trộn Phùng Khắc Khoan (kèm thịt bò tái)
MonngonHanoi.com