VicoTas
Câu hỏi
avatar hoanganh
31/05/2013 18:17

Cho em hỏi nơi chữa bệnh đau dây thần kinh tọa

Cho em hỏi,bị đau dây thần kinh tọa thì có nơi nào chữa mà ko cần châm cứu ko ạk,vì em rất sợ nên ko dám đi khám.Ai bík nơi nào trị bệnh này tốt thì cho em bík nha.Thanks :)



Danh sách câu trả lời (6)
avatar harrypotter123 31/05/2013 18:17

Mình có chị bạn bị bệnh 14 năm, loãng xương, thoái hoá gần hết các đốt sống, thoát vị đĩa đệm L3,4,5. S1,2…, BSĩ quân y viện 108 đã phải tiêm trực tiếp vào đốt sống để giảm đau. Do dùng thuốc tây y nhiều dẫn đến suy gan, bại thận. Và cách đây 4 năm, chị ấy đã nằm liệt giường do đã thoái hoá đến đốt sống cùng, hai chân sưng to, không xỏ vào ống quần được nữa, hai con đã phải xốc nách mẹ để dìu đi. Trong cơn bĩ cực, chị ấy đã gặp một dòng thảo dược của PHÁP, chị ấy đã dùng. Và thật tuyệt vời, sau 6 tháng, chị ấy đã khỏi hẳn...Tất cả đều bình phục. Đến nay chị vẫn rất khoẻ, có thể đi xe máy 40-50 km quay về ngay mà không đau lưng. Và khi tìm hiểu, chị ấy mới biết không chỉ riêng chị, mà tại VN hiện nay, hàng ngàn người đội ơn cứu mạng của sản phẩm này. Và dù bạn không tin thì đây là một sự thực: Sau một tai nạn  xe máy , Bản thân mình cũng là người đã nằm liệt giường, liệt chiếu ba tháng, chỉ ngồi xe lăn, chân teo, cứng khớp..... Và nhờ có dòng thảo dược này, sau ba tháng mình đã bình phục 70-80%, giờ đây mình vô cùng khỏe mạnh, có thể chạy thể thao vài ba km bình thường khi mình đã 50 tuổi.
Vậy Nếu bạn muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 hoặc qua email: thaigia642@yahoo.com.vn , mình sẽ giúp

 

avatar conkavip 31/05/2013 18:17


Thoái hóa khớp, viêm đa khớp, gai cột sống,gót chân hay thần kinh tọa là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế cử động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triệu chứng đau, tê, hạn chế cử động...

Thông thường, bệnh nhân có các biểu hiện sau: đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp (xảy ra theo định kỳ như khi vừa ngủ dậy hoặc đứng lên), sưng tấy tại một hoặc nhiều khớp, có tiếng lạo xạo, lụp cụp khi co duỗi khớp gối, càng vận động càng đau nhiều. Nếu có cảm giác nóng, đỏ và sưng tại các khớp nghĩa là thoái hóa khớp đi kèm một căn bệnh khác.

Thoái hóa khớp thường xảy ra ở những vị trí sau: Ngón tay, Cột sống thắt lưng, Cột sống cổ, Gót chân, Khớp gối, Khớp háng

Phương pháp điều trị: Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp chống đạu khớp, chống viêm, làm giảm nhiều tổn thương khớp và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng và đặc biệt là sau khi bình phục sẽ không bao giờ tái phát. Sản phẩm đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng.

-   Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để tránh tình trạng bệnh của anh chị ngày càng nặng thêm. Sản phẩm hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

 

avatar docnhatvonhi 31/05/2013 18:17

chào bạn!

Có lẽ bạn đã được rất người tư vấn, thậm chí đã điều trị ở nhiều nơi, nhưng tiến triển của bệnh vẫn làm bạn rất lo lắng. Các bệnh về đau lưng có nhiều tên gọi, người ta gọi chung là hội chứng  "thắt lưng - hông" Có nhiều phương điều trị. Nhưng theo tôi được biết thì chỉ có 2 chuyên ngành của tây y điều trị hiệu quả nhất. Đó  là Ngoại thần kinh( tức là mổ xẻ, can thiệp bằng dao kéo) và nội thần kinh( tức là điều trị bằng tiêm chích, uống thuốc). Điều trị nội khoa nhanh, rẻ, không đau...Thủ thuật phong bế màng cứng, hoặc tiêm đuôi ngựa hốc xương cùng là những thủ thuật khó do BS chuyên khoa Thần kinh học tiến hành. Tốt nhất bạn nên đưa người nhà đến các BV lớn để được tư vấn, khám chữa. Hoặc nếu quan tâm hãy liên lạc với tôi. BS Hồng Khánh, trường sĩ quan lục quân 2- Tam Phước - Biên Hòa - ĐồngNai. ĐT 0976.245.333; 0618602727. Chi phí chữa bệnh khoảng 700.000. Thời gian điều trị 1 tuần sẽ khỏi.

 

avatar thanhdang 31/05/2013 18:17

                                     TRÀ THUỐC

                       (  bài thuốc dân tộc hiệu quả )

Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào

rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.hiệu quả ,chi phí thấp
tuy là thuốc nam nhưng sử dụng với liều lượng rất thấp chỉ với 40g/ngày 1 lần uống duy nhất,hiệu quả rỏ rệt sau vài ngày sử dụng

.nhưng có hiệu quả lâu bền ,kể cả các bệnh nhân lâu năm thuốc vẫn hiệu quả,không lờn thuốc,khó tái phát ,

                                        bài thuốc có 2 dạng;

                                              TRÀ THUỐC

                                     Bài thuốc phối hợp ở dạng trà

       dùng sắc uống ,nấu 1 thang thuốc với 3 chén nước sắc cạn còn chén                                              ngày uống 1 lần, lần uống 1gói

                                       BÀI THUỐC NGÂM RƯỢU

                                   1 thang ngâm với 3 lít rượu

                              ngày uống 2 lần,lần uống 1ly nhỏ 30ml
                                    > không tác hại bao tử
                                    > không gây buồn ngủ
                                    > không phù nề,tăng cân
& Sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn sau khi sử dụng thuốc ,thích hợp cho mọi người già dù không có bện nghiêm trọng

vẫn sử dụng được với liều thấp,uống cách khoảng.như một liều thuốc giúp lưu thông khí huyết ,mạnh gân cốt,chống mệt mỏi , đau nhức cho cơ thể.

                         Thuốc có tác dụng kháng viêm tại chổ,

     kháng viêm chữa lành các dây thần kinh bị chèn ép sưng đau viêm nhiễm,

     giúp máu huyết lưu dẫn đến các vùng bị viêm nhiễm,phục hồi chức năng nâng  đỡ của cột sống ,làm mềm cơ để các dây thần kinh không bị chèn ép quá mức là nguyên nhân dẫn đến đau nhức.
                     Hiệu quả với đau dây thần kinh tọa có yếu liệt chi,

                     buồn mỏi tê,nhức,suy giảm chức năng vận động,

                   Các chứng đau thắt lưng ,đau lan xuống vùng mông,

                 đau tê, buồn mỏi chân tay ,đau vai ,gáy, cổ,mỏi gối,

                do THOÁI HÓA cột sống,GAI cột sống,THOÁI HÓA THOÁT VỊ

                ĐĨA ĐỆM,VẸO ,LỆCH cột sống,GAI ĐÔI cột sống...
            đau sưng sau chấn thương,đau lưng do ngồi,làm việc sai tư thế
                             Chứng đau, tê, mỏi ,sau tai biến

                              HÃY LÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
              Ở xa sẽ nhận thuốc qua đường bưu điện bằng chuyển phát
 nhanh

                              Thanh toán qua tài khoảng ATM

          tài khoang số :0281 0016 08852 (vietcombank,chi nhanh binh duong)

                     chủ TK: TA MANH THUY
          sẵn sàng chia sẻ thắc mắc vấn đề có liên quan,

    ĐỊA CHỈ LH:số 109 Đồng Trai/Xã Định Hiệp /Huyện Dầu Tiếng /Tỉnh Bình Dương .

                            DT:0650 3 538 128

                            DĐ:0168 648 8116 gặp anh MẠNH THỦY
                         Email;
tamanhthuy@gmail.com

Vinh tranquangvinh 31/05/2013 18:17

Đau thần kinh tọa --> Tốt nhất BẠn nên tìm ra nguyên nhân gây bệnh rồi mới chữa trị. Hoặc tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=591

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Các bệnh thường gặp
nophoto Mụn lưng em phải làm sao ?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Có cách nào chữa mụn mọc ở lưng và ngực không ?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Vinh Tại sao cứ sau mỗi lần uống bia rượu tôi lại bị cơn gút cấp?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Những thực phẩm trị đau họng?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Nổi mụt giống như mày đay trên da,cần tư vấn?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Link Liệu mình có thai không?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Hỏi về bệnh chảy máu chân răng?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Từ hôm qua tới giờ tôi đi tiểu rất buốt. Xin hỏi tôi bị bệnh gì và phải điều trị như thế nào?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Có phải bệnh lậu - nguy hiểm và khó chữa?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Có phải em bị lậu ko ?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Lê Văn Tùng Liệu em có phải đi xét nghiệm lậu? hix

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Có nên dùng nước muối rửa mắt thường xuyên?

Đăng lúc: 18:17 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Đức Vân Bệnh giang mai có những biểu hiện gì?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Mạnh Linh Bệnh sùi mào gà có những biểu hiện cụ thể như thế nào?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Điều trị gai cột sống thế nào?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Chỉ giúp tôi cách điều trị thoái hóa khớp hiệu quả cao. Thanks mọi người nhiều?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Bị thoái hóa cột sống....ai giúp mẹ em với?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Ai có thể chỉ cho tôi cách trị bệnh gai cột sống ở người lớn tuổi không?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Tư vấn điều trị bệnh gai cột sống?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Hỏi về bệnh trĩ ?

Đăng lúc: 18:16 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Rao vặt Siêu Vip