Cho mình hỏi về vấn đề cydia của iphone 3g ?
Còn 1 vấn đề nữa là cái sms hay khi vào net rất hay xoay ngang ... mình vào cydia tìm no rotation mà k có ... chắc cydia lỗi khi mình restore ... có ai biết có địa chỉ nào để mình dow phần mềm no rotation được không ?
Vấn đề cuối là mình chỉ cài có phần mềm cydelete ... với ikeyex thôi ... tự dưng iphone h lúc nào có tin nhắn máy rung rất lâu ... k rung ít như trước ... cảm giác k quen nên hơi khó chịu tý ... chỉ mỗi khi có sms thôi ... còn khi có điện thoại thì iphone mình vẫn rung như bình thường .
Cảm ơn các bác đã đọc bài viết của em . Ai giúp dc em thì chỉ tận tình hộ em cái nhé ... chân thành cảm ơn các bác .
Cái SBsetting khi bạn cài xong phải khởi động máy lại 1 lần, sau đó bạn dùng ngón tay quẹt ngang từ trái qua fải hoặc ngược lại ở phía trên cùng ( ngay hàng báo sóng đt, thời gian và pin )thì nó sẽ xổ xuống.
Còn bạn muốn ktra chương trình nào chạy ngầm thì khi mở cái SBsetting sẽ có cái mục Processes hình đầu lâu, bấm vào sẽ có những ứng dụng đang chạy, muốn tắt chương trình nào đang chạy đó bạn bấm vào dấu trừ rồi bấm delete là xong.
Cái vụ rung lâu thì bạn vào cydia ktra thử xem mình có cài cái nào tên đại khái là Vibrate... không, nếu có thì uninstall nó đi. Nếu ko đc thì uninstall cái iKey thử xem.
Bác kiểm tra xem trong cydia có sms vibration boost không có thể bác được thằng nào đó khuyến mãi cái này khi cài soft
1. cái sbsetting đó không hiện icon đâu, trên màn hình iphone bạn vuốt ở mép trên cùng chính giữa từ trái qua phải (tới cột pin) là nó hiện ra ngay thôi mà.
2. Tắt xoay ngang: nếu là FW dưới 4.0 thì bạn vào cydia tìm Rotation Inhibitor là okie, nó sẽ hiện trong menu khi bạn vuốt Sbsetting (ON/OFF nhé).
3. Còn vụ rung lâu khi có sms, bạn thử remove từng cái cydelete và ikeyex xem có hết không. Mình nghĩ không phải do cái đó.