
Chọn smartphone 2 sim nào tầm 3 đến 5 triệu đồng
Mình đang dự định mua smartphone 2 sim pin khỏe, ổn định về chất lượng, chụp ảnh tốt, cấu hình okie, hệ điều hành không lag và đơ giật để làm điện thoại cố định.
Mình sinh viên nên chỉ mua được trả góp loại điện thoại tầm giá từ 3 đến 5 triệu đồng thôi.
Ai đã dùng thì xin tư vấn hộ em một chút với.

Nếu bạn định mua HKphone (cấu hình cao,2 sim, pin lớn...nhưng chất lượng thì chưa biết) thì có thể bỏ qua những lời dưới đây của mình
- 2 sim thì hiện nay ngoài Android ra thì 2 hệ điều hành còn lại (window phone và iOS) chưa có con nào, vậy tất nhiên là bạn chỉ có thể chọn được Android.
- Android mà muốn không giật không lag thì có vẻ khó với cái giá của bạn (3 đến 5tr)
- Muốn 2 sim mà lại pin trâu thì nên dùng gạch Nokia hơn là dùng Android, vì muốn 2 sim chạy Android thì pin phải khá to, mà tầm tiền của bạn chả có con nào như thế.
- Mấy con Android 2 sim khi nâng cấp ROM các kiểu sẽ phức tạp hơn 1 sim, thường bị các hãng bỏ quên khi nâng cấp
- Mình không chắc có con nào từ 3 đến 5tr mà chụp hình tốt không, dĩ nhiên thế nào là "tốt" thì là tùy mỗi người, nhưng theo mình thấy thì mấy con này dù có Cam 8.0 thì chụp vẫn xấu.
=> Tóm lại những yêu cầu của bạn mâu thuẫn với số tiền bạn định bỏ ra
P/S: nếu bỏ ra 6tr thì có thể GL G Pro Lite Dual sẽ thỏa mãn phần nào yêu cầu của bạn