Câu hỏi

10/09/2013 14:55
Có cài được Win XP cho máy Asus K55ASX024 không
Mình muốn mua máy này . nhưng đang băn khoăn không bít có chạy được win xp không. Vi minh lam Xây dựn nhiu phần mềm của mình chỉ chạy được trên win XP thui . còn các win khác co thể chạy được nhưng rất hay lỗi và rất khó cài.
Danh sách câu trả lời (3)

Thật sự khá khó và có thể chạy ko dc bạn ạ. Vì hầu như các loại laptop đời mới hiện nay đã ngưng hỗ trợ các dòng cũ này rồi (hỗ trợ drivers, bios...)
XP là 1 hệ điều hành cũ, nó xài chuẩn giao tiếp ổ cứng IDE, phải dùng bản XP được độ lại thì mới hỗ trợ tốt chuẩn SATA mới trên các thế hệ máy ngày nay. Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể liên lạc mình, mình sẽ giúp. Tất nhiên là free :)
Mình nghĩ giải pháp tốt nhất là bạn vẫn nên kiếm phần mềm có phiên bản mới hơn có hỗ trợ Win7

muốn cài thì có thể dc nhưng chắc chắn sẽ chạy ko ổn định vì không có drivers hỗ trợ. Bạn phải chuyển cấu hình SATA sang IDE thì mới cài dc XP.

phải thử, tui có thể giúp miễn phí.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip