Có nên chọn mua Nokia-X201 không?
Mình đang có khoảng hơn 2tr, mình muốn mua 1 cái dtdđ khoảng tầm như thế. Ai dùng Nokia X2-01 rồi thì tư vấn cho mình nhé. Tks!
Theo mình mua X2 là ổn, có điều theo mình nên bỏ camera đi thì giá thành giảm hơn nữa, vì camera đuội thế này thì dân Việt ít xài lắm. Có thể thêm các option cho từng version như: thêm wifi, thêm 3G, hoặc thêm cả 2 [Stick Out Tongue] . Còn đã xài camera thì nên xài tối thiểu 5M, vì up lên fb với mấy tấm hình phân giải thấp dễ quê lắm, nhất là dân mình hay sĩ . Nhưng như vậy lại thành 1 dòng tầm trung và cao rồi.
Mặc dù mình là fan của BB nhưng mình thấy X2-01 vẫn là sự lựa chọn hợp lí hơn BB 8830 với đa số người dùng VN.
Ở đâu trên thế giới thì ko biết chứ ở VN, uy tín của Nokia vẫn là số 1 và là sự lựa chọn tối ưu của đa số người dùng bình dân, BB 8830 là 1 sản phẩm có giá hợp lí với ae yêu BB nhưng đó là giá hàng xách tay, mà ko phải ai cũng muốn mua hàng xách tay (chưa kể hàng dựng).
Hơn nữa, BB vẫn ko bao giờ là sản phẩm dễ dùng với người dùng bình dân và ko phải ai cũng có thời gian bỏ ra để vọc đt như ae tinhte. Bạn nói BB có thể chạy đa nhiệm vì nó có hdh, nhưng hỏi những người dùng bình thường "hdh là gì?" và "hdh để làm gì?" thì ko phải ai cũng biết đâu.
Vì thế khuyên các bạn đừng so sánh BB 8830 với Nokia X2-01 nữa vì bản thân đối tượng mà chúng hướng đến là khác nhau và cũng ko nên áp đặt quy chuẩn thiên về công nghệ của mình với những người dùng bình dân.
Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn/