
Có nên mua Asus G60JX-RBBX05 ?
Thứ nhất : cấu hình của nó chịu đc các game hiện nay đến đâu..những game em chơi : PES , FIFA , COD ,.. và nhất dòng game Total War..
Thứ hai: độ bền và nhiệt độ của nó ra sao ? Có cần mua quạt tản nhiệt ko ?
Thứ ba : nghe nói con G60 có màn hình gương.. nản.. ko biết khi sử dụng ra sao?
Thứ tư : có nên mua hàng Ref ko.. em thấy ở Vietcali và Laptopno1 đều đang để con này.. Còn ở Tam Gia thấy có để giá ~ 22 chai.. ko biết Ref hay Brand..
Đây là các vấn đề em mong các bạn giải thích hộ... Cảm ơn nhìu

Con này không có giá 22 triệu hàng brand đâu, phải hơn 1500USD thì mới đúng. Mà dùng con này nóng khủng khiếp (hơn cả hp).Còn vấn đề màn hình gương thì công nhận là nản, nhưng mình có thể yêu cầu nơi bán nhập loại màn hình LED, mà vietcali bán màn hình LED đấy chứ

Theo cảm nhận của mình:
_Mình nghe nhiều người bảo con này nhiệt độ cao nhưng khi mình tận tay dùng và so với các bác dùng G51VX thì thấy nhiệt độ thấp hơn nhiều.Mình lướt web thì tầm (45-48 độ).Chơi game :
.COD6 ~76.
.Dirt2 max setting AA8x ~79.
.Crysis max setting no AA ~79-80.
_Túm cái váy lại là mình ko biết do con của mình có vấn đề gì nhưng thật sự chưa thấy game nào kéo em này lên >85 độ hết (mình chơi game thường để max setting,chừng nào mà tụt fps mới set xuống thôi).Trong khi đó thấy mấy em G51VX bảo là mát hơn nhưng thấy mấy bác chơi game toàn 80+ ko.
_Pin thì mình chưa dùng nhưng mình thấy hình như tệ thật.Để high perfomance thì 100% coi chưa hết bộ phim 1:45" thì đã hết .Nhưng toàn cắm AC ko nên cũng ko lo lắm.
Tuy nhiên::cái bệnh freeze của em nó thì làm mình nhức đầu thật.Hiện tại mình vửa up bios 208 đc 1 tuần vẫn chưa thấy bị lại nhưng chừng đó thì mình chưa khẳng định chắc chắn là đã hết hẳn chưa.
_Trước con của mình có bị lỗi card wifi có hỏi bro thaigiang (bios 206) nhưng up 207 thì hết.Hiện tại đang chờ coi bios 208 có làm em nó hết bệnh freeze hoàn toàn ko.Em này mà ko có bệnh này thì mình hoàn toàn hài lòng với hiệu năng của nó + vỏ ngoài màu đen bóng (đúng màu mình thích),so với con g51vx thì thật sự mình thích vẻ ngoài em nó hơn.Tuy nhiên cái đèn blacklit của em nó là màu trắng.Xem hình mấy bác chụp thì thấy có vẻ đèn trắng này sáng yếu hơn đèn xanh của mấy con g51vx thì phải.
