
Có nên mua Ipad vào thời điểm này hay là chờ thế hệ kế tiêp?
Em muốn mua 1 cái ipad, chủ yếu để giải trí, và sự tiện dụng. (thú thật là lúc nó mới ra em cũng máu, nhưng kẹt đạn.... hì hì - Giờ thì thong thả thừa giấy vẽ voi)
EM đang băn khoăn là có nên mua Ipad vào thời điểm này (tháng 9-10/2010) hay là chờ thế hệ ipad kế tiếp (theo em đoán là khoảng đầu năm sau).
1. nếu mua bây giờ thì có đồ chơi ...
2 nếu mua thế hệ kế tiếp thì có thể máy sẽ có cấu hình mạnh hơn về RAM, front camera hỗ trợ Facetime.v.v ( cơ bản cấu hình ipad bi giờ yếu hơn iphone4)
-Xin nhắc thêm là em chẳng có nhu cầu cấp thiết gì ngoải sự tiện dụng và giải trí. (em đang dùng 3gs, Macbook va ebook reader...em cung cấp thêm thông tin để các bác tư vấn hộ, mong các bác đừng hiểu nhầm em khoe- )
cám ơn các bác

Bác có Ip 3GS rồi, nên đợi iphone 5 or ipad 2 đi, chứ ipad giwof cấu hình cũng ngang 3Gs thôi, mua phí lắm bác, hihi

Gửi bác một bài viết về vấn đề chọn thời điểm mua iPad để tham khảo: Có nên mua iPad vào lúc này? (http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/may-tinh-bang/2010/12/1222875/co-nen-tau-ipad-vao-luc-nay/)

E thấy cứ phải múc đủ cả 3: iPhone + iPad + Macbook Pro thì mới ok. Hôm giới thiệu iPad bác Jobs nhà mình chẳng nói là iPad là thiết bị trung gian, nằm giữa iPhone và Macbook còn gì. Mỗi cái có một tính năng đặc thù riêng. Bác cứ goánh iPad đi. Gen 2 thì chắc phải đến tháng 4 năm sau mới bán. Cái dzu iPad 7 inch chắc chẳng có đâu.

Nếu bác đã có 3GS và nhu cầu không có gì đặc biệt thì cứ dùng, đừng nên mua iPad vội, giữa iPad và iPhone chỉ nên mua một cái (mỗi cái có ưu và nhược điểm riêng), chứ mua cả 2 cái em thấy phí lắm, tất nhiên đấy là em tính đến cả yếu tố kinh tế, còn nếu tiền không thành vấn đề thì vấn đề bác đặt ra cũng không thành vấn đề.

Đầu tháng tư năm sau mới có gen 2 bạn à, còn lâu lắm mới ra. Thôi thì bác mua iphone 4 đi rồi năm sau hẵng mua gen 2, lúc đấy có 2 thiết bị facetime