
Có nên mua máy LG POP GD510 ?
1. là em này dùng ổn định không ạ (treo đơ,các thể loại ạ )
2. sóng sánh em nó có ổn không bác (chất lượng đàm thoại rõ ràng ấy ạ )
3. cảm ứng nó có đến mức "cứng" lắm không hả bác vì em nghe dòng Lg cảm ứng hơi khó
4. pin nó nếu nghe gọi nhiều có trụ được hơn 2 ngày không bác
Em hỏi hộ đứa bạn vì đang tư vấn cho nó em này, thấy giá với thiết kế cũng ổn
P/s: em cũng xài probook giống bác, dòng 4510s, cơ mà không giữ máy sạch được như bác, hì hì
Thanks!

1. K dám bàn vì k có máy
2.Mạng 2G của 3 nhà mạng này thì có về vùng sâu vùng sa hoặc nơi bị chặn sóng mới mất thôi ^^
Sóng sánh của con này cũng bt
3. Điện trở thì k có khái niệm tốt hẳn .. nhưng nếu giá tiền này thì mua corby có điện dung vẫn ngon hơn
4. K bàn
5. Giá 2,7mil mà cảm ứng điện trở , k WIFI , k 3G
thì còn vô số model khác ngon hơn

1. Xin khẳng định với bạn là không có chuyện treo hay đơ khi thao tác hay chạy các ứng dụng. GD510 có giao diện sử dụng và tốc độ đáp ứng tốt.
2. Sóng mình đã test thử nghiệm với 3 mạng chính là Vina, Mobi, Viettel, các mạng luôn hoạt động tốt và không thấy có hiện tượng rớt sóng lúc nào trong quá trình sử dụng.
3. Cảm ứng trên GD510 "tốt" hơn so với trên GT505 khá. Cảm ứng rất tốt. Do đây là dòng điện thoại tầm trung nên bạn không thể đòi hỏi mượt mà như trên những dòng cao cấp sử dụng màn hình cảm ứng công nghệ điện dung như BL40, KM900 được. Nhưng mình khẳng định là tốt.
4. Pin hoàn toàn có thể "Trụ" được trên 3 ngày dù bạn nghe gọi nhiều.
Về thiết kế thì mình có thể nói đây là 1 trong những điện thoại có thiết kế tốt nhất thị trường hiện nay, mình không nói quá đâu. Bạn nào dùng rồi sẽ có so sánh khách quan như vậy thôi.
Điểm yếu của GD510 chính là không có 3G và WIFI thôi. Nhưng với giá 2.69tr thì khó có thể đòi hỏi hơn. Bạn thử cầm GD510 và N5233 bạn sẽ rõ nhất về sự nhỏ gọn, tinh tế của POP.